Giới thiệu Windows VPN hoàn toàn mới của chúng tôi – Có sẵn ngay bây giờ!

Windows VPN 3.0


Chúng tôi vui mừng thông báo rằng thương hiệu của chúng tôi Máy khách Windows VPN MỚI hiện đã ra! SaferVPN cho Windows 3.0 mang đến vẻ ngoài bóng bẩy & cảm nhận, cải thiện trải nghiệm người dùng và chức năng mới. Hãy từng bước đi qua ứng dụng và cho bạn thấy tất cả những gì bạn cần biết!

Các tính năng mới của SaferVPN 3.0 Windows VPN

Thiết kế siêu đẹp & UX: Hãy sẵn sàng để trải nghiệm giao diện hoàn toàn mới của Windows VPN của chúng tôi. Với thiết kế mới, mọi thứ bạn cần có cho dù đó là điều chỉnh cài đặt, thay đổi vị trí ảo, kiếm dịch vụ miễn phí hoặc hỗ trợ liên hệ – tất cả chỉ là một cú nhấn chuột. Tận hưởng trải nghiệm người dùng mượt mà nhất có thể.

Máy chủ toàn cầu có thể tìm kiếm: Chúng tôi cố gắng giữ SaferVPN đơn giản và thân thiện với mọi người, mọi nơi. Bây giờ bạn có thể dễ dàng yêu thích và tìm kiếm các vị trí máy chủ quốc tế mong muốn nhất của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các máy chủ được đề xuất nhất, dựa trên các bài kiểm tra vị trí và tốc độ. Điều này kết hợp với mạng máy chủ VPN toàn cầu của chúng tôi giúp bạn dễ dàng duyệt qua như thể bạn hoàn toàn ở bất cứ đâu!

Chẩn đoán sửa chữa: Với công cụ tiên tiến này, SaferVPN kiểm tra và sửa chữa mọi sự cố cấu hình với cài đặt VPN của bạn. Nhờ vậy, kết nối VPN liền mạch luôn được đảm bảo.

Lời khuyên & Cập nhật độc quyền: Một trong những điều đầu tiên bạn nhận thấy là thanh màu xanh ở trên và ruy băng màu vàng ở phía dưới. Thanh màu xanh nhạt cung cấp ‘Mẹo của Tuần lễ cung cấp cho bạn những tin tức và mẹo mới nhất trực tiếp từ blog SaferVPN của chúng tôi. Trong khi đó, dải ruy băng màu vàng ở phía dưới cung cấp cho bạn những ưu đãi và ưu đãi độc quyền mà bạn đã giành được muốn muốn bỏ lỡ!

Cách tải xuống và cài đặt Windows VPN

Để làm cho mọi thứ dễ dàng với bạn, hãy xem hướng dẫn từng bước này về cách cài đặt SaferVPN trên Windows!

Bước 1: Tải xuống SaferVPN 3.0

Duyệt qua trang tải xuống VPN cho Windows của chúng tôi.

Bước 2: Mở trình cài đặt và chạy nó khi bạn cài đặt bất kỳ chương trình nào

Cài đặt VPN 3.0

Bước 3: Hoàn tất cài đặt!

Cài đặt Windows VPN hoàn tất!

Bước 4: Đăng nhập

Đăng nhập vào Windows VPN

Bước 5: Màn hình chính

Bảng điều khiển Windows VPN 3.0

Bắt đầu với SaferVPN cho Windows

Để kết nối với máy chủ, đơn giản nhấp vào vị trí bạn muốn kết nối và sau đó nhấp vào nút Kết nối màu xanh lục. Chỉ mất vài giây và bạn sẽ nhận được tin nhắn khi bạn kết nối.

Bạn cũng sẽ thấy các máy chủ Recommended Được đề xuất nhiều nhất, dựa trên vị trí hiện tại của bạn. Windows VPN của chúng tôi sẽ tự động giới thiệu cho bạn các máy chủ này cho bạn dựa trên các bài kiểm tra tốc độ và vị trí hiện tại của bạn. Cũng chú ý ngôi sao bên cạnh mỗi vị trí. Chỉ cần nhấp vào nó để thêm máy chủ đó vào danh sách các vị trí máy chủ yêu thích của bạn.

Để biết thêm các mẹo hữu ích, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách chọn vị trí máy chủ VPN của bạn!

Các tính năng bổ sung của Windows VPN của chúng tôi

Giao thức: Để chọn giao thức VPN của bạn, chỉ cần nhấp vào ‘Thay đổi bên cạnh lựa chọn giao thức trên màn hình chính. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chế độ tự động, nhưng bạn cũng có thể chọn bất kỳ giao thức nào bạn thích, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Một cách khác để tùy chỉnh lựa chọn giao thức của bạn là với menu cài đặt, như được giải thích bên dưới.

Khu vực khách hàng: Nhấp vào Account Tài khoản của tôi sau khi nhấp vào biểu tượng menu ở trên cùng bên phải sẽ cho phép bạn dễ dàng xem Khu vực khách hàng của mình, xem lại hóa đơn và mời bạn bè sử dụng SaferVPN (kiếm cho bạn một tháng rãnh rỗi của VPN như một phần thưởng!).

Cài đặt: Nhấp vào biểu tượng menu ở trên cùng bên phải và sau đó ‘Cài đặt Hình sẽ mở phần Cài đặt:

 • Trong Giao thức, bạn có thể chọn giao thức đường hầm của mình. Đọc thêm trong hướng dẫn của chúng tôi về việc chọn giao thức VPN nào để bảo mật, tốc độ và độ tin cậy tối đa

 • Trong phần Chung, bạn sẽ có thể chọn nếu bạn muốn SaferVPN tự động khởi động khi khởi động Windows, cho dù bạn có thích ứng dụng tự động kết nối hay không, bạn có muốn SaferVPN thông báo ngay cho bạn về các mạng Wi-Fi không bảo mật và hơn thế nữa.

 • Cuối cùng, với Hỗ trợ, bạn sẽ có thể gửi một vé hỗ trợ, sẽ được nhân viên hỗ trợ 24x7x365 của chúng tôi trả lời sớm nhất có thể.

Bắt đầu ngay bây giờ!

Nếu bạn đã đăng ký SaferVPN, hãy tải xuống Windows VPN SaferVPN 3.0 ngay bây giờ và thiết lập. Nếu bạn mới sử dụng SaferVPN, hãy dùng thử miễn phí và sau đó cài đặt SaferVPN 3.0.

Ngoài ra, hãy chắc chắn kiểm tra toàn bộ phần mềm VPN hoàn toàn mới của chúng tôi, bao gồm các ứng dụng cho tất cả các thiết bị của bạn, bao gồm cả máy tính để bàn, thiết bị di động và Chrome!

Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả người dùng của bạn cho phản hồi và đề xuất tính năng của bạn. Bắn email cho chúng tôi tại [email protected] để đề xuất mọi ý tưởng cho các bản cập nhật phần mềm trong tương lai và luôn cập nhật bằng cách theo dõi SaferVPN trên Facebook, Twitter và Google+.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map