Giới thiệu VPN Kill Switch của chúng tôi cho Windows, Mac, Android và iOS!

Chuyển đổi giết VPN từ SaferVPN


SaferVPN tự hào công bố VPN Kill Switch mới của chúng tôi – có sẵn cho Windows, Mac, Android và iOS! Tính năng mới này đảm bảo rằng bạn không bao giờ tiếp xúc trực tuyến. Hãy chắc chắn kiểm tra bổ sung phải có mới của chúng tôi, được đề xuất cho tất cả những ai muốn tối đa hóa quyền riêng tư và ẩn danh của họ.

SaferVPN cung cấp các kết nối đáng tin cậy không thể chối cãi với hơn 400 máy chủ tại 30 quốc gia, nhưng, với bất kỳ VPN nào, bạn không phải lúc nào cũng được kết nối 100%.

Đôi khi các kết nối VPN trở nên không ổn định do tắc nghẽn mạng hoặc vị trí máy chủ bạn đã chọn. Bất kể, trong trường hợp mất kết nối, thiết bị của bạn có thể đã kết nối lại với Wi-Fi mà không cần dịch vụ VPN đi kèm. Những giọt kết nối này khiến bạn tạm thời bị lộ và dễ bị kền kền chờ đợi để xem thông tin cá nhân.

VPN Kill Switch mới của chúng tôi sẽ cắt kết nối Internet của bạn khi VPN của bạn bị lỗi, ẩn bất kỳ và tất cả thông tin quan trọng của bạn!

VPN Kill Switch là gì?

Mạng riêng ảo SaferVPNTHER cho phép bạn tận hưởng kết nối riêng tư, an toàn trong khi duyệt qua đường hầm được mã hóa ở cấp ngân hàng 256 bit.

Và bây giờ, tính năng chuyển đổi VPN Kill của chúng tôi sẽ cắt kết nối Internet của bạn khi VPN của bạn không qua được các mạng không bảo mật, ẩn bất kỳ và tất cả thông tin quan trọng của người dùng của chúng tôi!

Nhưng nó không chỉ là một tính năng bổ sung, nó là một bổ sung quan trọng, hoàn toàn quan trọng đối với bảo mật của bạn! Kill Switch được thiết kế đặc biệt để thêm một biện pháp phòng ngừa bổ sung để giữ cho dữ liệu của bạn không bị truyền đi nếu VPN của bạn bị ngắt kết nối.

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc có VPN là khả năng che giấu địa chỉ IP của bạn. Thật không may, khi kết nối VPN của bạn làm rơi máy tính của bạn mặc định trở lại địa chỉ IP công cộng cá nhân do nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn cung cấp. Khi điều này xảy ra, thậm chí chỉ trong một giây, địa chỉ IP thực tế, không được mã hóa của bạn bị lộ, tiết lộ vị trí máy tính của bạn cũng như bất kỳ trang web và giao thức nào bạn đang truy cập vào thời điểm đó.

Những ngắt kết nối tạm thời này cho phép kẻ rình mò, tin tặc và bên thứ ba làm mồi cho thông tin cá nhân của bạn. Với VPN Kill Switch của chúng tôi, bạn có thể giữ thông tin của mình ở chế độ riêng tư và bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn – có nghĩa là bạn có thể duyệt mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo lắng về việc bị lộ lần nữa!

Để tìm hiểu thêm về những lợi ích của khóa chuyển đổi, hãy xem video này:

Tại sao nên sử dụng VPN Kill Switch?

Kill Switch có thể bảo vệ bạn theo những cách bất ngờ nhất! Nếu kết nối của bạn giảm xuống, bạn thường không thể biết được điều đó xảy ra cho đến khi quá muộn. Ngay cả với VPN ổn định nhất về phía bạn, thỉnh thoảng giảm là không thể tránh khỏi. VPN Kill Switch đảm bảo rằng bạn không bao giờ kết nối với Internet mà không có bảo vệ VPN và thêm bảo mật bằng cách bảo vệ dữ liệu và địa chỉ IP được truyền của bạn.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu việc bạn thiếu kết nối VPN không phải là một sự cố, nhưng có phải vì bạn đã quên bật nó trước khi kết nối Internet? May mắn cho bạn, chúng tôi có một giải pháp hai cho một! Khi bạn kết hợp Bảo mật Wi-Fi tự động mới của chúng tôi với VPN Kill Switch của chúng tôi, VPN của bạn sẽ LUÔN được kết nối và KHÔNG BAO GIỜ để lộ thông tin cá nhân của bạn!

#VPN cần một #KillSwitch. Tính năng bảo mật mới nhất của # SaferVPN, Kill Switch, đã có mặt! Bấm để Tweet

Mặc dù nhiều người có thể không tin rằng họ cần mức bảo mật này, nhưng nếu bạn đang xem xét nghiêm túc về quyền riêng tư của mình, bạn có thể bắt đầu ngay lập tức trải nghiệm những lợi ích của tính năng mới này.

Ai cần VPN Kill Switch?

Nếu bạn phụ thuộc vào VPN để giữ bí mật vị trí cá nhân và thông tin duyệt web của mình, thì việc có Kill Switch mọi lúc là vô cùng cần thiết.

Giới thiệu VPN Kill Switch mới của chúng tôi cho Windows và Mac!

Nếu bạn sử dụng BitTorrent hoặc phần mềm tải xuống / chia sẻ tệp torrent khác, thì bạn chắc chắn nên xem xét mức độ bảo mật mong muốn của mình. Người dùng torrent đặc biệt dễ bị lộ danh tính và địa chỉ IP của họ, vì thông tin bạn truyền qua các kết nối không bảo mật sẽ hiển thị chính xác bạn là ai và bạn tải xuống những gì.

Nếu bạn muốn ẩn danh trực tuyến, hãy đầu tư vào Kill Switch và đặc biệt VPN, chính xác là những gì bạn cần.

Tại sao chọn SaferVPN?

Mặc dù mức độ mong muốn Kill Switch của bạn có thể thay đổi, nhưng không thể phủ nhận rằng MỌI NGƯỜI cần có VPN. Ví dụ: bạn có biết rằng các tìm kiếm cá nhân của bạn có thể được yêu cầu hợp pháp không? Nếu bạn không thích ý tưởng của bất kỳ ai khác có quyền truy cập vào thông tin này và muốn ngăn chặn các hoạt động trực tuyến của bạn bởi các cơ quan chính phủ và nhà quảng cáo, chúng tôi sẽ không đổ lỗi cho bạn.

Với SaferVPN, bạn có thể duyệt web bằng kết nối được mã hóa bằng cách định tuyến hoạt động Internet của mình thông qua một máy chủ từ xa, duy trì sự riêng tư hoàn toàn trong khi ngăn chính phủ và các cơ quan giám sát các hoạt động trực tuyến của bạn.

Của chúng tôi ứng dụng dễ sử dụng và phần mềm VPN liền mạch được cung cấp cho mọi thiết bị hoạt động hoàn hảo trên máy tính để bàn, thiết bị di động và trình duyệt. Với SaferVPN, bạn có thể tận hưởng các ứng dụng tiên tiến, liền mạch cho Windows, Mac, iOS, Android và thậm chí cả Chrome! Tất cả chỉ cần một cú chạm hoặc nhấp chuột và bạn có thể mở khóa truy cập Internet an toàn, không hạn chế trong vài giây!

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu bảo vệ bản thân khỏi các kết nối VPN bị rò rỉ và rò rỉ IP, VPN Kill Switch hoàn toàn mới của chúng tôi chính xác là những gì bạn cần! Chỉ cần đăng ký, cài đặt và tận hưởng sự riêng tư và tự do trực tuyến không giới hạn!

Bạn có muốn đề xuất các tính năng sản phẩm mới tuyệt vời hơn nữa? Kết nối với chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội. Hoặc chỉ cần bắn email cho chúng tôi tại [email protected] Chúng tôi ở đây cho bạn 24/7.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map