Giới thiệu Giao diện ứng dụng VPN và vị trí máy chủ mới của chúng tôi

Ứng dụng VPN và máy chủ VPN mới SaferVPN


Kiểm tra tính năng mới của chúng tôi điên cuồng! Có rất nhiều điều đang diễn ra ở đây tại SaferVPN – và công việc của chúng tôi vẫn chưa hoàn thành! Chúng tôi có hàng tấn thông báo sản phẩm bao gồm giao diện ứng dụng VPN được cải thiện và các vị trí máy chủ VPN tốc độ cao mới. Đọc để tìm hiểu thêm!

Giao diện ứng dụng VPN được cải thiện

Ứng dụng VPN của chúng tôi dành cho Windows & Mac đã được cập nhật và bây giờ bao gồm một giao diện được cải thiện! Điều này có nghĩa là giao diện ứng dụng VPN thậm chí đơn giản hơn, mượt mà hơn và dễ dàng truy cập cho tất cả người dùng của chúng tôi. Hãy xem qua tại đây:

Ứng dụng VPN mới Windows Mac

Ngoài việc làm cho các ứng dụng máy tính để bàn trở nên đẹp hơn, mỏng hơn và có thể tùy chỉnh nhiều hơn, chúng tôi cũng làm tròn các chuyên gia của mình để cải thiện hơn nữa khả năng chống rò rỉ DNS / IPv6!

Bảo vệ dữ liệu và bảo mật dữ liệu của người dùng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, có nghĩa là cập nhật liên tục và bảo vệ được cải thiện là vô cùng cần thiết để đảm bảo người dùng của chúng tôi trải nghiệm sự riêng tư và bảo vệ tối đa khỏi các mối đe dọa bảo mật.

Sẵn sàng để thử giao diện ứng dụng VPN mới? Tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng Mac và Windows VPN của chúng tôi tại đây.

Vị trí máy chủ VPN tốc độ cao mới

Ngoài mạng máy chủ VPN toàn cầu hiện tại của chúng tôi, chúng tôi đã thêm năm địa điểm máy chủ mới ở Mexico, Argentina, Bồ Đào Nha, Síp và Ireland. Các máy chủ VPN tốc độ cao mới này mang lại tổng số vị trí của chúng tôi lên tới hơn 700 máy chủ tại hơn 36 quốc gia!

Tại sao các máy chủ này quan trọng?

Càng nhiều địa điểm máy chủ, người dùng truy cập rộng hơn phải nội dung bị giới hạn địa lý! Điều đó có nghĩa là, ví dụ, nếu bạn muốn xem các sự kiện thể thao địa phương bằng cách truy cập các chương trình phát sóng trên TV địa phương, bạn chỉ cần kết nối với SaferVPN ở quốc gia bạn chọn và giống như vậy, địa chỉ IP của bạn bị thay đổi thành địa phương, đánh lừa dịch vụ nghĩ rằng bạn thực sự nằm ở quốc gia bạn muốn!

Ngoài ra, nếu bạn là người dùng ở một trong bốn quốc gia mà chúng tôi đã thêm máy chủ VPN tốc độ cao mới, trải nghiệm duyệt web của bạn với SaferVPN sẽ còn nhanh hơn nữa vì bạn càng ở gần máy chủ, kết nối của bạn sẽ càng nhanh!

Cách truy cập các máy chủ VPN mới:

 1. Chỉ cần đăng xuất khỏi tài khoản của bạn và đăng nhập lại (Nếu bạn chưa sử dụng SaferVPN, hãy dùng thử VPN miễn phí 24 giờ của chúng tôi!).
 2. Bạn hãy chú ý rằng các máy chủ Mexico, Argentina, Bồ Đào Nha, Síp và Ireland của chúng tôi hiện được liệt kê trong số các máy chủ có sẵn.
 3. Nhấp vào vị trí mong muốn của bạn và bắt đầu duyệt ngay lập tức với một nút bấm!

Giới thiệu VPN Kill Switch của chúng tôi

Trong blog gần đây của chúng tôi, chúng tôi đã giới thiệu VPN Kill Switch – hiện có sẵn cho Windows, Mac, Android và iOS!

Tính năng tuyệt vời này đảm bảo rằng bạn luôn luôn được bảo vệ, ngay cả khi kết nối VPN của bạn bị rớt! Đôi khi các máy chủ trở nên không ổn định do tắc nghẽn mạng hoặc do một số vị trí máy chủ nhất định, tuy nhiên – chúng tôi đã nghĩ đến mọi loại phòng ngừa bảo mật để đảm bảo người dùng của chúng tôi luôn được bảo vệ.

Chúng tôi mong muốn cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy, hoàn toàn đáng tin cậy và đáng tin cậy. Nếu bạn sống trong xã hội bị áp bức, là một nhà báo ở khu vực có nguy cơ cao, hoặc đang đi du lịch và sử dụng Wi-Fi công cộng, có một công cụ diệt VPN có nghĩa là chúng tôi sẽ cắt kết nối Internet của bạn ngay khi kết nối VPN của bạn bị rớt. Điều này đảm bảo rằng không có chính phủ, Nhà cung cấp bảo mật Internet (ISP) hoặc tin tặc nào có thể thấy bất kỳ gói dữ liệu cá nhân, không được mã hóa nào của bạn.

Như bạn có thể nói, quyền riêng tư trực tuyến của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Do đó, chúng tôi cũng không nên giữ nhật ký hoặc theo dõi hoạt động của bạn theo bất kỳ cách nào.

Đọc tất cả về chính sách bảo mật của chúng tôi tiếp theo.

Cải thiện chính sách bảo mật

Cùng với Chính sách bảo mật không ghi dữ liệu của chúng tôi, chúng tôi hiện đã xóa phần lớn nhật ký kết nối của chúng tôi. Mặc dù nhiều VPN tuyên bố không lạm dụng dữ liệu người dùng của họ, họ thực sự thường bán thông tin cá nhân của họ cho các nhà quảng cáo bên thứ ba. Đó không phải là rất riêng tư, là nó?

Tại SaferVPN, chúng tôi KHÔNG BAO GIỜ thu thập hoặc đăng nhập BẤT K of hoạt động duyệt web của người dùng của chúng tôi – có nghĩa là chúng tôi không thể và sẽ không phân phối bất kỳ chi tiết cá nhân nào của khách hàng của chúng tôi. Mặc dù nhật ký kết nối tối thiểu được yêu cầu để cho phép người dùng kết nối thành công với máy chủ VPN của chúng tôi – chúng tôi không bao giờ đăng nhập hoặc lưu trữ BẤT K of chi tiết cá nhân nào của họ.

Kiểm tra bài đăng trên blog gần đây của chúng tôi chi tiết mọi thứ bạn cần biết về Chính sách bảo mật không đăng nhập VPN được cập nhật của chúng tôi.

Internet không giới hạn cho mọi người

Trong nỗ lực của chúng tôi để mang lại một Internet không giới hạn và mở cho tất cả mọi người trên toàn thế giới, chúng tôi liên tục phấn đấu để phục vụ nhiều người yêu tự do hơn trên toàn cầu. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào về vị trí máy chủ, vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi.

Nếu bạn đã sẵn sàng dùng thử một trong các máy chủ VPN tốc độ cao mới của chúng tôi hoặc kiểm tra giao diện ứng dụng VPN mới của chúng tôi và chưa sử dụng SaferVPN, hãy dùng thử VPN miễn phí 24 giờ của chúng tôi ngay hôm nay để có được internet được bảo vệ và truy cập đầy đủ mọi lúc mọi nơi bạn là.

Thêm vào đó, kế hoạch cập nhật của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi hiện cung cấp 5 kết nối đồng thời trên một tài khoản và Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Vì vậy, hãy thử SaferVPN ngay hôm nay (bạn không có gì để mất)!

Đó là tổng hợp tất cả các cập nhật mới nhất và các tính năng thú vị của chúng tôi! Có một yêu cầu sản phẩm hoặc vị trí máy chủ VPN khác mà bạn muốn xem không? Phản hồi của bạn có vấn đề! Don mệnh ngần ngại liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào với bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào bạn có. Chúng tôi rất thích nghe từ bạn!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map