FCC Net Neutrality Sparks Cuộc biểu tình trực tuyến toàn cầu – Một lần nữa

Trung tính ròng của FCC


Vào ngày 12 tháng 12, các cuộc chiến Internet để cứu tương lai của Internet khi hàng ngàn người phản đối để bảo vệ tự do Internet. Tham gia ngày hành động trực tuyến khổng lồ này diễn ra vào ngày 12 tháng 12 –Phá vỡ mạng InternetGiáo dục!

Các quy tắc Internet trung lập ròng của FCC sẽ phá hủy sân chơi trực tuyến cấp độ – cho phép điều chỉnh, chặn, kiểm duyệt và thu phí trên diện rộng được áp dụng bởi các công ty cáp lớn – điều bất lợi mà cả các nhà hoạt động và tập đoàn đều đồng ý và không nên xảy ra!

Ngày 12 tháng 12, các trang web, ứng dụng và người dùng đang tham gia một cuộc biểu tình trên Internet với hy vọng nâng cao sự hỗ trợ và nhận thức về tính trung lập ròng.

Giới thiệu về tính trung lập của FCC

Khi Ủy ban Truyền thông Liên bang Liên bang (FCC), Chủ tịch Ajit Pai tuyên bố kế hoạch từ bỏ cam kết của cơ quan bảo vệ tính trung lập ròng, phản ứng dữ dội toàn cầu là không thể tránh khỏi. Tính trung lập ròng đảm bảo rằng tất cả các trang web sẽ tải ở cùng một tốc độ, bất kể nội dung của chúng hay ai sở hữu chúng. Việc tiết lộ nó cho phép các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) như Comcast, AT&T và Verizon:

 • Ưu tiên nội dung của họ hơn các dịch vụ của đối thủ cạnh tranh
 • Chặn hoặc làm chậm lưu lượng của đối thủ cạnh tranh
 • Phí dịch vụ cho dịch vụ nhanh hơn

Khi FCC hủy bỏ tính trung lập ròng, Internet sẽ bị phá hỏng và bị phá vỡ bởi sự kiểm duyệt, điều tiết ISP, các làn đường nhanh và chậm quy định tốc độ duyệt web của bạn và thậm chí có thể là các gói dữ liệu xác định trang web nào bạn có thể truy cập tùy thuộc vào mức độ bạn có khả năng thanh toán.

Về cơ bản, họ có thể bắt nạt bất kỳ trang web nào bằng cách buộc họ phải trả hàng triệu đô la để thoát khỏi tốc độ bị chặn hoặc làm chậm. Các ISP có thể giúp truy cập các trang web nhất định dễ dàng và nhanh hơn nếu những trang web này trả tiền cho ISP – được gọi làưu tiên thanh toánMùi. Do đó, khách hàng sử dụng một số trang web so với các trang web khác, tùy thuộc vào số vốn mà trang web đó sở hữu.

Có lẽ John Oliver có thể nói rõ hơn.

XEM VIDEO NÀY:

Ngày 12 tháng 12 – Phá Internet!

Vào ngày 12 tháng 12, các trang web từ khắp nơi trên Internet có kế hoạch cung cấp cho thế giới một ý tưởng về việc Internet sẽ trông như thế nào nếu FCC đưa ra các biện pháp bảo vệ nhằm giữ an toàn cho người dùng Mỹ.  

Các trang web sẽ mang tính biểu tượng, phá vỡ các trang web, ứng dụng hoặc các kênh truyền thông xã hội của họ. Duyệt web và truy cập các trang web và xem thế giới web có thể như thế nào khi FCC mất quyền duyệt web của bạn một cách tự do.

Các phương tiện cho phép chúng ta trở thành những nghệ sĩ vĩ đại đang bị đe dọa. Không có internet miễn phí và cởi mở, rất nhiều âm nhạc, văn bản, phim ảnh, nghệ thuật, văn hóa, đam mê và sáng tạo sẽ bị mất. Đối với các nghệ sĩ của tương lai và văn hóa của tương lai, chúng tôi sẽ không im lặng, Cuộc đấu tranh cho tương lai viết trong một lá thư gửi Quốc hội.

Bức thư tiếp tục thực hiện một trong những phần quan trọng nhất của vấn đề:

Nếu một cuộc bỏ phiếu của FCC sẽ bỏ qua các biện pháp bảo vệ này thì rõ ràng sẽ cho phép các nhà cung cấp dịch vụ Internet tính thêm phí tương đương với thuế đối với toàn bộ nền kinh tế sáng tạo. Một vài tập đoàn sẽ có quyền kiểm soát những gì bạn nhìn thấy và nghe thấy, trong khi các nghệ sĩ độc lập và sắp tới có khả năng kiếm sống sẽ bị tàn phá.

Tất cả các công ty nên có cuộc chiến công bằng để cạnh tranh dựa trên chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ, chứ không dựa vào khả năng thanh toán của các nhà cung cấp dịch vụ Internet. Ở đây, những gì một số người khổng lồ công nghệ đã nói:

Facebook: Từ lâu, Facebook đã trở thành người ủng hộ các quy tắc trung lập ròng mạnh mẽ, là người phát ngôn của công ty..

Google: ăn trưa

Netflix: Tài khoản chính thức của công ty Tweet đã tweet tweet Netflix sẽ không bao giờ vượt qua cuộc chiến giành #NetNeutrality. Mọi người đều xứng đáng có một Internet mở.

Tại sao đứng lên cho Net Neutrality?

Mỗi nguyên tắc này đều có nguy cơ nghiêm trọng bởi các quy tắc Internet trung lập ròng của FCC.

Tôi có thể làm gì?

Nỗ lực cơ hội cuối cùng này chỉ đơn giản là một tiếng kêu gọi Quốc hội cầu xin những người có phiếu bầu trong tay họ có đạo đức để hiểu và thông cảm với các công dân Mỹ đang chết đuối dưới một phong trào phát xít đang lên và sắp lấy đi những nguyên tắc cơ bản.

Chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng nếu đủ người gọi, hãy liên hệ và hành động vào ngày 12 tháng 12 và yêu cầu các nhà lập pháp ngừng cuộc bỏ phiếu của FCC..

[Giúp tiết kiệm Net trung tính]

Internet nên cung cấp truy cập miễn phí, công bằng và thông tin. Nó nên là một nơi tự do ngôn luận cho tất cả các cá nhân. Người dùng nên có khả năng truy cập nội dung mong muốn của mình, không bị kiểm soát, giám sát và kiểm duyệt ISP.

Vào thứ Năm, ngày 7 tháng 12, sẽ có hơn 600 cuộc biểu tình tại các cửa hàng Verizon & Văn phòng Quốc hội ở tất cả 50 tiểu bang và Washington, DC yêu cầu Quốc hội #StopTheFCC từ việc giết #NetNeutrality!

Tìm một cuộc biểu tình gần bạn: https://t.co/OvdNJe0Idh pic.twitter.com/bbRVsVFFRE

– Chiến đấu vì tương lai (@fightfortheftr) ngày 4 tháng 12 năm 2017

Mặc dù cuộc chiến dường như không thể, Nó không quá muộn để nghe giọng nói của bạn. Thời gian nhận xét hiện tại kéo dài đến ngày 17 tháng 7 và sẽ được theo sau bởi vòng thứ hai kéo dài vào tháng Tám. Để biết thêm thông tin về tính trung lập ròng của FCC và ngày hành động, hãy truy cập trang web Battle for the Net.

Nếu bạn lo lắng về các ISP lớn quyết định cách bạn sử dụng Internet, hãy nói với FCC.
Hãy hành động và đứng lên cho sự trung lập ròng!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map