Bỏ chặn Telegram bằng VPN | Ứng dụng điện thoại di động

Bỏ chặn Telegram Nga


Ứng dụng nhắn tin được mã hóa Telegram đang bị cháy ở Nga. Luật pháp của chính phủ cho phép các nhà chức trách Nga tự do xâm phạm quyền riêng tư của công dân Nga – khiến mã hóa đầu cuối của Telegram, vi phạm luật pháp Nga. Để tuân thủ, Telegram sẽ phải làm cho người dùng có thể đọc được các cuộc hội thoại của chính phủ. Vậy làm thế nào để bạn bỏ chặn Telegram ở Nga?

Dưới đây, hướng dẫn từng bước hướng dẫn cách bỏ chặn Telegram, bất kể bạn ở đâu.

Cơ quan quản lý truyền thông của chính phủ Nga đã tìm cách chặn ứng dụng này vì đã từ chối cung cấp cho Dịch vụ An ninh Liên bang (FSB) quyền truy cập ngược vào các tin nhắn được mã hóa. Người sáng lập và Giám đốc điều hành Telegram Pavel Durov đã từ chối tuân theo những gì ông đã mô tả là luật pháp không phù hợp với chính sách quyền riêng tư của Telegram. Ông nói thêm, sau đó, Privacy Privacy không phải để bán, và quyền con người không nên bị xâm phạm vì sợ hãi hay tham lam.

Durov, bản thân là một người nước ngoài ở Nga, cũng đã khuyến nghị người dùng Telegram sử dụng VPN, vì công ty có thể đảm bảo 100% khả năng cung cấp dịch vụ mà không cần VPN. Thật thú vị, ứng dụng nhắn tin này rất được yêu thích trong giới thượng lưu Nga và các quan chức hàng đầu, những người sử dụng nó để nhắn tin cho nhau và liên lạc với các nhà báo. Việc đóng cửa của nó đã dẫn đến một tình huống hơi siêu thực, trong đó phát ngôn viên của Kremlin, Dmitry Peskov đã sắp xếp một cuộc gọi họp báo bằng ứng dụng và sau đó tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu sử dụng một ứng dụng khác để liên lạc với các phóng viên. Những người tự xưng là người trong cuộc của Kremlin thường xuất bản các rò rỉ VPN ẩn danh – có độ tin cậy khác nhau – sử dụng các kênh Telegram.

Quyết định mới này tuân theo dự luật ‘VPN Ban, do Putin và quốc hội Nga thông qua, có nghĩa là các dịch vụ VPN mạnh tay tuân thủ luật kiểm duyệt của Nga. Điều đó có nghĩa là, bất kỳ trang web nào hiện đang nằm trong danh sách đen của Roskomnadzor, cơ quan giám sát truyền thông của Nga, sẽ không thể truy cập thông qua các VPN được phê duyệt.

Để bỏ qua lệnh cấm Telegram VÀ lệnh cấm VPN, đây là hướng dẫn từng bước bằng cả tiếng Anh và tiếng Nga:

Liệu lệnh cấm VPN của Nga có ảnh hưởng đến SaferVPN không?

Cho đến nay, người Nga vẫn có thể đăng ký dịch vụ của chúng tôi và truy cập mạng của chúng tôi. Nếu chính phủ Nga quyết định tịch thu máy chủ của chúng tôi hoặc yêu cầu siêu dữ liệu cá nhân được thu thập trên người dùng, chúng tôi sẽ không thể tuân thủ vì chúng tôi không bao giờ thu thập hoặc lưu trữ bất kỳ dữ liệu riêng tư nào của người dùng của chúng tôi. Bạn không thể thu thập những gì đơn giản là không tồn tại.

Tại SaferVPN, chúng tôi tin rằng tự do Internet có nghĩa là truy cập đầy đủ, không giới hạn cho tất cả mọi người. Giống như Telegram, điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ không tuân thủ kiểm duyệt của Nga hoặc thực hiện các tiêu chuẩn được quy định bởi Đăng ký thống nhất về thông tin bị cấm. Chúng ta phải mạnh mẽ và chống lại việc lạm dụng các quyền cơ bản của con người.

Bỏ qua kiểm duyệt Nga – Hướng dẫn từng bước (tiếng Anh & Tiếng Nga)

Dưới đây là hướng dẫn dứt khoát của SaferVPN, để vượt qua sự đàn áp của chính phủ Nga đối với các dịch vụ nhắn tin của Telegram:

 1. Trước hết, đăng ký SaferVPN tại đây. Bạn thậm chí có thể sử dụng Bitcoin để trả tiền cho một thuê bao nếu bạn muốn ẩn danh hơn nữa.
 2. Tải VPN về thiết bị ưa thích của bạn. Tại SaferVPN, bạn có thể sử dụng tối đa năm thiết bị cho một tài khoản.
 3. Đăng nhập và kết nối với máy chủ VPN bên ngoài Nga. Chúng tôi đề xuất một máy chủ mà gần nhất với vị trí thực tế của bạn – vì vậy Ba Lan hoặc Phần Lan sẽ hoạt động tốt.
 4.  Bỏ chặn Telegram và các trang web và ứng dụng bị chặn khác trong khi VPN của bạn đang chạy trong nền

Bỏ chặn Telegram với quyền truy cập Web

https://web.telegram.org

Bỏ chặn Telegram Nga

Đầu tiên đăng nhập vào SaferVPN và kết nối với máy chủ bên ngoài Nga. Ví dụ, chúng tôi đề xuất một máy chủ gần nhất với vị trí thực tế của bạn, như Ba Lan hoặc Phần Lan.

Khi bạn đã kết nối, hãy mở trình duyệt web của bạn và truy cập https://web.telegram.org

Ngoài ra, có một số nền tảng Telegram dựa trên web khác mà bạn có thể sử dụng:

Sự miêu tảURL
Phiên bản web trực tuyến (được lưu trữ trên máy chủ Telegram)https://web.telegram.org/
Phiên bản web trực tuyến (được lưu trữ trên các trang GitHub)https://zhukov.github.io/webogram
Phiên bản web trực tuyến (được lưu trữ trên máy chủ không chính thức)http://www.telegramchat.nl
Cửa hàng Chrome trực tuyếnTải xuống trong Cửa hàng Chrome trực tuyến
Firefox & Thị trường hệ điều hành FirefoxTải xuống trong Firefox Marketplace

Bỏ chặn Telegram trên điện thoại của bạn

 1. Đăng ký để SaferVPN, sau đó tải ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
 2. Chọn một máy chủ VPN bên ngoài Nga. Chúng tôi đề xuất một máy chủ mà gần nhất với vị trí thực tế của bạn – vì vậy Ba Lan hoặc Phần Lan sẽ hoạt động tốt.
 3. Mở Telegram và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bạn sẽ thấy rằng nó hoạt động giống như bạn đang ở trong một quốc gia truyền phát nó một cách tự do!

Ứng dụng này có thể sử dụng điện thoại di động – điện thoại di động – з г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г г

SaferVPN рррррр рр р н н н

 1. Наар Елилилили.
 2. Làm thế nào để sử dụng mạng lưới điện thoại thông minh, dịch vụ điện thoại di động.
 3. Зл Мы реком р р р г г г г р л л л л л л л л л л л л л л л л л.
 4. Làm thế nào để làm thế nào để làm việc với chúng tôi, làm thế nào để làm thế nào để làm thế nào đó không?.

Бб Tel Tel

Bỏ chặn Telegram Nga

На VPN VPN VPN VPN Мы реком р р р г г г г р л л л л л л л л л л л л л л л л л.

Зт

Chúng tôi nói rằng Telegram на

 1. Зер вNа.
 2. Зл Ы.
 3. Зп eg eg eg eg eg eg eg eg Bạn có thể sử dụng điện thoại di động của chúng tôi.!

Làm thế nào chúng ta có thể giúp đỡ: Cộng đồng toàn cầu bắt đầu tham gia

Mặc dù các chính phủ độc tài, như Nga, có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến quyền của người dân của họ, trong một thế giới toàn cầu hóa, có nhiều cách mà những người trong chúng ta ở bên ngoài có thể tham gia và tạo ra sự khác biệt.

Có một số đường dẫn, bao gồm:

 1. Yêu cầu chính phủ của chúng tôi ngừng hỗ trợ các chế độ áp bức.
 2. Tập hợp đồng bào của chúng ta để biện hộ cho những người không có tiếng nói.
 3. Theo dõi và chia sẻ những câu chuyện để truyền bá nhận thức về vi phạm nhân quyền.
 4. Tăng cường hỗ trợ của chúng tôi bằng cách theo dõi và hỗ trợ các nhà hoạt động trực tuyến.

Các doanh nghiệp và nhà cung cấp công nghệ cũng có thể giúp đỡ, bằng cách cung cấp các nguồn lực và đổi mới của họ.

#UnblocktheWeb, ví dụ, hợp tác với nhà cung cấp VPN, SaferVPN và nền tảng cung cấp dịch vụ đám đông nhân quyền, Movements.org, cung cấp cho các nhà hoạt động trong xã hội khép kín quyền truy cập VPN miễn phí và quyền riêng tư trực tuyến có giá trị. Công nghệ VPN (Mạng riêng ảo) cho phép cư dân mạng mã hóa các hoạt động trực tuyến của họ và che giấu địa chỉ IP thực tế của họ, để họ có thể duyệt web an toàn khỏi sự giám sát của chính phủ và truy cập nội dung bị kiểm duyệt một cách tự do.

Những sáng kiến ​​như thế này, chỉ là một bước tiến, trong một cuộc chiến rất quan trọng.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map