Cách thay đổi địa chỉ IP trong 30 giây

Cách thay đổi địa chỉ IP trong 30 giây


Tìm kiếm một cách dễ dàng để trở thành ẩn danh trực tuyến và có được quyền truy cập không hạn chế vào bất kỳ trang web nào? Chúng tôi có giải pháp! Hãy cùng khám phá chuyên sâu về cách thay đổi địa chỉ IP!

Trong blog này, bạn sẽ tìm hiểu về:

Địa chỉ IP là định danh duy nhất của bạn trên web; bạn có thể nghĩ về nó như dấu vân tay kỹ thuật số của bạn. Chính phủ và nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) có thể theo dõi tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn và theo dõi chúng lại cho bạn bằng cách tra cứu địa chỉ IP của bạn. Ngay cả vị trí thực tế gần đúng của bạn cũng có thể được tìm kiếm bởi bất kỳ ai hoặc bất kỳ trang web nào nếu họ biết địa chỉ IP của bạn. Trong blog này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách thay đổi địa chỉ IP trong 30 giây!

Dưới đây là video về cách thay đổi địa chỉ IP nếu bạn muốn thấy nó hoạt động!

Địa chỉ IP được giải thích

IP là viết tắt của Giao thức Internet, là một khung quản lý hoạt động trên internet. Nó cho phép giao tiếp hai chiều bằng cách gán các địa chỉ giao thức internet số duy nhất cho mỗi thiết bị được kết nối với lưới trên toàn thế giới mà chúng tôi gọi là Internet.

Địa chỉ IP bao gồm hai phần: ID mạng (nghĩ về nó như là vùng lân cận của bạn) và ID máy chủ của thiết bị của bạn (nghĩ đó là địa chỉ đường phố chính xác của bạn). Nhờ địa chỉ IP, các máy tính trên khắp thế giới có thể liên lạc với nhau. Họ cho phép các nhà cung cấp dịch vụ internet phân biệt thiết bị của bạn với hàng tỷ người khác được kết nối với web.

Về bản chất, các chức năng của địa chỉ IP là định vị và nhận dạng bạn trực tuyến, đảm bảo thiết bị của bạn có thể giao tiếp với các trang web hoặc nội dung mà bạn muốn truy cập.

Thay đổi địa chỉ IP của tôi ngay bây giờ với SaferVPN

Tại sao bạn nên thay đổi địa chỉ IP

Trong khi bạn tình cờ duyệt web hoặc tương tác trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể không biết ai đang theo dõi mình. ISP có thể giám sát tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn – và tệ hơn, như chúng tôi đã thấy với một số nhà cung cấp internet ở Hoa Kỳ, họ có thể giám sát dữ liệu của bạn cho mục đích quảng cáo mà không cần sự đồng ý của bạn. Như tuyên bố của Electronic Frontier Foundation, các chính phủ thậm chí còn có một hồ sơ sử dụng địa chỉ IP làm nền tảng cho các cuộc tấn công hợp pháp của người dân!

Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn nên thay đổi địa chỉ IP:

 • Giữ thông tin của bạn từ chính phủ Nosy
  Chính phủ trên toàn thế giới giám sát việc sử dụng internet của công dân của họ để theo dõi họ. Trong vài năm qua, đã có rất nhiều tin tức về cách các cơ quan như NSA Mỹ và GCHQ của Anh đã theo dõi mọi người trên khắp thế giới. Bạn có thể ngăn chặn theo dõi trực tuyến bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn hạn chế khả năng của chính phủ để rình mò thông tin cá nhân của bạn.
 • Ẩn danh và quyền riêng tư
  Với một địa chỉ IP ẩn, vị trí của bạn có thể được theo dõi và không ai có thể nhìn thấy những gì bạn đã lên mạng – tất cả chỉ vì họ có thể ràng buộc mọi hoạt động của bạn với bạn!
 • Bỏ chặn trang web
  Trang web sử dụng địa chỉ IP của bạn để xác định vị trí của bạn, cho phép họ hạn chế nội dung nếu bạn đang lướt web từ một quốc gia nơi dịch vụ của họ không khả dụng. Chỉ cần thay đổi địa chỉ IP của bạn thành quốc gia có nội dung mà bạn muốn truy cập, bạn có thể vượt qua giới hạn địa lý và truyền phát tất cả phim, chương trình, thể thao và âm nhạc như thể bạn đang ở đó! 

Cách thay đổi địa chỉ IP trong 30 giây

Không có VPN, bất cứ ai cũng có thể thấy vị trí của bạn và dữ liệu riêng tư của bạn có nguy cơ.
Với VPN, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP và không ai có thể rình mò dữ liệu của bạn và bạn có thể truy cập bất kỳ trang web bị giới hạn địa lý nào.

Tại sao không chỉ sử dụng Proxy?
Nhiều người sử dụng proxy để có quyền truy cập vào các trang web bị hạn chế, mà không nhận ra rằng họ vẫn có cùng địa chỉ IP và các hoạt động trực tuyến của họ vẫn hoàn toàn có thể theo dõi. Bạn thậm chí còn cung cấp cho nhà điều hành proxy có khả năng không trung thực quyền truy cập không hạn chế vào tất cả thông tin bạn truyền qua máy chủ của họ! Đó là lý do tại sao chúng tôi đề xuất VPN thay vì proxy để đảm bảo an toàn và ẩn danh.

Các lợi ích khác của việc sử dụng VPN mà chúng tôi đã thảo luận trước đây trên blog SaferVPN bao gồm:

 • Tìm kiếm tiền tiết kiệm trên các chuyến bay khi tìm kiếm vé máy bay trực tuyến
 • Tiết kiệm trong khi mua sắm trực tuyến hàng hóa kỹ thuật số từ Amazon, Microsoft, iTunes, Adobe, v.v..
 • Gọi miễn phí cho tất cả điện thoại di động của Hoa Kỳ và Canada và điện thoại cố định từ mọi nơi trên thế giới
 • Ngăn những người khác trên các điểm truy cập Wi-Fi công cộng nhìn thấy (và có khả năng đánh cắp) dữ liệu của bạn
 • Mã hóa dữ liệu của bạn – Ngăn chặn tin tặc và kẻ rình mò đánh cắp thông tin cá nhân và tài chính của bạn

Cách thay đổi địa chỉ IP bằng SaferVPN

Nó rất dễ dàng để thay đổi địa chỉ IP, chỉ mất một chút thời gian với SaferVPN!

Cách thay đổi địa chỉ IP:
Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là đăng ký dùng thử SaferVPN miễn phí, tải xuống ứng dụng của chúng tôi cho bất kỳ thiết bị nào, cài đặt nó và bạn đã sẵn sàng để đi!
Kết nối với một trong các máy chủ của chúng tôi. Đó là nó!

Xem video nhanh của chúng tôi và tự mình xem cách thay đổi địa chỉ IP:

Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ, hãy truy cập whatismyipaddress.com và tự mình xem – hãy thử cả trước và sau khi thay đổi IP. Bạn sẽ thấy rằng nó ghi nhận sự thay đổi vị trí của bạn.

Cách thay đổi địa chỉ IP bằng VPN

Tải xuống SaferVPN để nhận được bảo mật, tự do và ẩn danh trên web chỉ với một cú nhấp chuột! Có sẵn cho Windows, Mac, iOS, Android, Chrome và hơn thế nữa – hãy dùng thử miễn phí ngay bây giờ! Don Tiết quên kết nối với chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc liên hệ với chúng tôi 24/7 tại [email protected]

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map