Xem trực tuyến Đức Bundesliga

Phát trực tiếp Bundesliga


Nó đầy điên cuồng bóng đá bây giờ với tất cả các giải đấu châu Âu bắt đầu ít nhiều cùng một lúc! Vào ngày 18 tháng 8, Bundesliga Đức 2017-18 đã bắt đầu! Hãy để Lợn đi qua làm thế nào để phát trực tiếp nó từ bất cứ đâu, cộng với một cách để xem toàn bộ mùa HD!

Nếu bạn đi du lịch và muốn xem truyền hình trực tiếp Bundesliga khi ở nước ngoài, bạn đã đến đúng nơi! Ngay cả khi bạn chỉ muốn tìm ra cách tốt nhất (hoặc rẻ nhất) để xem trong mùa này, hãy đọc tiếp để tìm hiểu chính xác làm thế nào!

Về Bundesliga

Bundesliga là giải đấu bóng đá hàng đầu của Đức với 18 đội chiến đấu với nó. Mùa thứ 55 bắt đầu từ ngày 18 tháng 8 và sẽ tiếp tục đến ngày 12 tháng 5!

Dưới đây là một vài sự thật thú vị về Bundesliga:

 • Nhà giáo dục thanh niên: Bundesliga Đức nổi tiếng với các chương trình giới trẻ mạnh mẽ. Học viện bóng đá của họ cho phép các cầu thủ ngôi sao như Mesut Ozil, Thomas Muller, Mario Gotze, Toni Kroos và nhiều người nữa phát triển sự nghiệp thành công.
 • Thuộc sở hữu của người hâm mộ: Không giống như các câu lạc bộ khác, Bundesliga giới hạn số tiền mà một cá nhân hoặc công ty có thể sở hữu – không ai có thể sở hữu hơn 50%. Điều này tạo ra một môi trường thuộc sở hữu của người hâm mộ, không phải tỷ phú.
 • Vé hào phóng: Bundesliga là giải đấu chuyên nghiệp trong nước phổ biến thứ tám trên thế giới tính theo tổng số người tham dự (12.703.727). Làm sao? Người hâm mộ Bundesliga trải nghiệm giá vé thấp nhất so với những người ở Tây Ban Nha và Anh. Không chỉ vậy, nhưng họ đi kèm với một đường sắt miễn phí để bạn không phải lo lắng về du lịch! Ngoài ra, vé mùa bị giới hạn cho phép người tham dự thường xuyên tham gia để có thể truy cập. Khá đáng ngưỡng mộ, phải không?

Đồ đạc Bundesliga

Bayern Munich thống trị Bundesliga với tổng cộng 27 danh hiệu vô địch – bao gồm chỉ năm ngoái!

Trong khi Borussia Dortmund và VfL Wolfsburg đã mang về những danh hiệu sân nhà trong thập kỷ qua, câu hỏi vẫn còn đó – đôi khi sẽ nảy sinh cơ hội và đánh bại Bayern Munich trong trận chiến năm nay?

Hãy để xem ai khác đang chạy trong năm nay.

Kiểm tra các ngôi sao hàng đầu:

Đồ đạc

Trònngày
1027 tháng 1028 tháng 1029 tháng 10
113 tháng 11Ngày 4 tháng 11Ngày 5 tháng 11
1217/11Ngày 18 tháng 11Ngày 19 tháng 11
1324/1125/1126/11
14Ngày 1 tháng 12Ngày 2 tháng 123 tháng 12
15Ngày 9 tháng 12
16Ngày 13 tháng 12
17Ngày 16 tháng 12
18Ngày 13 tháng 1
19Ngày 20 tháng 1
2027 tháng 1
213 tháng 2
22Ngày 10 tháng 2
23Ngày 17 tháng 2
2424 tháng 2
253 tháng 3
2610 tháng 3
2717 tháng 3
281 tháng 4
297 tháng 4
3014 tháng 4
3121 tháng 4
3228 tháng 4
33Ngày 5 tháng 5
34Ngày 12 tháng 5

Kiểm tra toàn bộ lịch thi đấu Bundesliga 2015-16 tại đây.

Truyền hình trực tiếp Bundesliga 2017

Bundesliga sẽ được phát sóng ở 216 quốc gia trên thế giới.

 • Mỹ: FOX, FOX Soccer 2GO và GolTV
 • Canada: FOX hoặc Rogers
 • Úc: thể thao beIN
 • Anh: Thể thao BT

Tại đây, danh sách đầy đủ các đài truyền hình Bundesliga.

Nếu bạn có đăng ký với bất kỳ nhà cung cấp nào trong số các nhà cung cấp này và bạn hiện đang ở nước ngoài, bạn sẽ nhận thấy rằng các dịch vụ của họ bị chặn do giới hạn địa lý. Bạn chỉ có thể truy cập chúng nếu bạn đặt tại quốc gia của họ. Làm sao họ biết? Bởi vì họ đang tìm kiếm địa chỉ IP của bạn.

Rất may, có một cách siêu đơn giản để vượt qua những hạn chế về địa lý như vậy. 

Sử dụng VPN

Bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể dễ dàng bỏ chặn luồng trực tiếp Bundesliga. Khi bạn kết nối với máy chủ VPN, bạn có thể chọn che dấu địa chỉ IP thực của mình với một địa chỉ từ quốc gia khác bạn chọn. Điều này làm cho thiết bị của bạn xuất hiện như thể nó nằm trong khu vực phát sóng trực tiếp Bundesliga!

Đọc hướng dẫn từng bước đơn giản của chúng tôi dưới đây!

Phần thưởng: Toàn bộ mùa phát trực tiếp Bundesliga

Có một đài truyền hình Ấn Độ tên là Star Sports cung cấp các gói tuyệt vời cho một số giải bóng đá lớn. May mắn thay, họ chỉ mua bản quyền cho 4 mùa giải Bundesliga tiếp theo.

Thật không may, các luồng của họ bị chặn địa lý bên ngoài Ấn Độ, Bangladesh, Bhutan, Nepal, Sri Lanka và Maldives. Khi bạn truy cập trang web của họ, bạn sẽ thấy Video này không hoạt động hoặc không có sẵn trong khu vực của bạn..

Rất may, tất cả những gì bạn phải làm là thay đổi địa chỉ IP của mình thành địa chỉ IP Ấn Độ và bạn có thể dễ dàng bỏ chặn Star Sports để xem Bundesliga từ bất cứ nơi nào trên thế giới!

Đọc các bước dưới đây.

Cách phát trực tiếp Bundesliga Bất cứ nơi nào

Nếu bạn ở nước ngoài và muốn xem các trò chơi với đài phát sóng ưa thích của mình, tất cả những gì bạn cần làm là kết nối với máy chủ SaferVPN ở vị trí mong muốn của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn lướt web, giống như bạn ở quốc gia bạn chọn – không có bất kỳ giới hạn địa lý nào. Dưới đây, cách thức phát trực tiếp các trò chơi theo 3 bước đơn giản:

 1. Tải xuống và cài đặt SaferVPN.
 2. Chạy SaferVPN và kết nối với máy chủ nơi đặt đài phát sóng mà bạn muốn phát trực tuyến (Ấn Độ nếu bạn thích sử dụng Star Sports).Thể thao Ngôi sao VPN Ấn Độ
 3. Truy cập trang web Broadcaster của bạn và bắt đầu phát trực tuyến ngay hôm nay!

Nó chỉ đơn giản như vậy! Nếu bạn chưa có SaferVPN, hãy dùng thử SaferVPN miễn phí hoặc đăng ký (với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, bạn không có gì để mất!) để thưởng thức luồng trực tiếp Bundesliga và nhiều luồng thể thao trực tiếp khác.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map