Xem khúc côn cầu trực tuyến với NHL GameCenter Live

Xem khúc côn cầu trực tuyến với NHL GameCenter Live Stream


Mùa NHL 2014/2015 bắt đầu vào ngày 8 tháng 10 – lưu lại ngày! Gửi tới tất cả những người hâm mộ NHL của chúng tôi trên toàn thế giới, tại đây, cách bạn có thể xem tất cả các trò chơi từ mọi nơi. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ thông qua cách người Mỹ có thể bỏ qua tất cả các lần mất điện và làm thế nào người Canada có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng luồng NHL của Hoa Kỳ. Đọc tiếp!

Thông tin cơ bản về NHL nhanh chóng

23 đội Mỹ và 7 người Canada tạo thành giải đấu 30 đội chiến đấu cho chiếc cúp Stanley Cup danh giá. Mùa giải thường bắt đầu vào ngày 8 tháng 10 và kéo dài đến giữa tháng 4 năm 2015, sau đó là vòng play-off Stanley Cup diễn ra cho đến đầu tháng 6.
Ban đầu được bắt đầu với tư cách là giải đấu khúc côn cầu quốc gia Canada vào năm 1917, sau đó nó mở rộng sang Mỹ với Boston Bruins là đội Mỹ đầu tiên tham gia giải đấu năm 1924. Ngày nay, có những cầu thủ từ 20 quốc tịch khác nhau trong giải đấu. Những người nắm giữ danh hiệu hiện tại là Los Angeles Kings.

Tùy chọn xem khác nhau

Để bắt đầu, tất cả phụ thuộc vào vị trí hiện tại của bạn khi áp dụng các giới hạn địa lý khác nhau.

Tại Hoa Kỳ, có NHL GameCenter Live. Phiên bản tại Hoa Kỳ có thể truy cập trên toàn thế giới ngoại trừ Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển. Giá cả? 159 đô la Mỹ nếu bạn ở Hoa Kỳ, nhưng chỉ 99,99 đô la Mỹ nếu bạn ở ngoài Hoa Kỳ, hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào để có được mức giá thấp hơn.

Lưu ý rằng GameCenter NHL của Hoa Kỳ chỉ cho phép bạn xem các trò chơi ngoài thị trường. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem các trò chơi thành phố nhà của bạn nếu bạn hiện đang ở đó. Ví dụ: nếu bạn là một người hâm mộ Boston Bruins ở Boston, máy chủ sẽ tra cứu địa chỉ IP của bạn và chặn việc xem của bạn. Để phá vỡ khối, chỉ cần lấy địa chỉ IP từ một thành phố khác bằng cách kết nối với SaferVPN và bạn sẽ rất tốt để đi!

nhl gamecenter phát trực tiếp mọi nơi với vpn - giá cả và ứng dụng

Một số tính năng hàng đầu của NHL GameCenter LIVE của Hoa Kỳ bao gồm:

 • Phát trực tiếp tất cả các trò chơi ngoài thị trường ở chế độ HD
 • Xem các replay đầy đủ và cô đọng theo yêu cầu
 • Nhận chế độ xem khảm và hình ảnh trong hình để xem nhiều trò chơi cùng một lúc
 • Hỗ trợ đa thiết bị để phát trực tiếp các trò chơi ngoài thị trường và phát lại trên Android, iOS, Apple TV, Roku, Playstation hoặc Xbox 360 của bạn.

Ở Canada, Có trò chơi Rogers Rogers GameCentre Live. So sánh, Rogers cho phép các khách hàng dữ liệu không dây Canada hiện tại và mới của họ được hưởng một thuê bao miễn phí cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2014, nhưng đó chỉ là một nửa mùa. Nếu bạn không phải là khách hàng của Rogers, bạn có thể nhận được toàn bộ mùa giải với giá chim đầu tiên là $ 179,99. Lưu ý rằng Rogers GameCentre chỉ có thể truy cập ở Canada vì họ sẽ đảm bảo bạn có địa chỉ IP của Canada. Nếu bạn đang đi du lịch và vẫn muốn truy cập vào tài khoản của mình, hãy đọc tiếp để có hướng dẫn từng bước về cách thực hiện.

rogers nhl gamecentre phát trực tiếp bất cứ nơi nào với vpn - so sánh giá

Giá chim sớm có sẵn cho đến ngày 13 tháng 10, và sau đó nó lên đến $ 199,99. Vé nửa mùa có sẵn từ ngày 1 tháng 1 năm 2015, cho đến khi kết thúc mùa giải với giá 129,99 đô la CAD.

Các tính năng của Rogers NHL GameCentre:

rogers nhl gamecentre phát trực tiếp bất cứ nơi nào với vpn - tính năng dịch vụ

Cách truyền phát các trận khúc côn cầu NHL ở bất cứ đâu:

Nếu bạn đặt tại Hoa Kỳ, kết nối với máy chủ SaferVPNTHER UK để tận dụng mức giá 99,99 đô la Mỹ (giảm 60 đô la so với giá của Mỹ). Bạn cũng có thể sử dụng thuê bao NHL GameCenter của mình với SaferVPN để nhận địa chỉ IP từ một thành phố khác của Hoa Kỳ và bạn sẽ tránh mọi sự cố mất điện. Bằng cách đó, bạn có thể xem tất cả các trò chơi, ngay cả những trò chơi trên thị trường.

Nếu bạn là người ở Đan mạch, Phần Lan, Na Uy hoặc là Thụy Điển, sử dụng SaferVPN, kết nối với một trong các máy chủ Vương quốc Anh của chúng tôi để nhận địa chỉ IP của Anh. Sau đó đăng ký vượt qua mùa giải NHL GameCenter của Hoa Kỳ và bạn có thể thiết lập để xem toàn bộ mùa NHL! Mỗi khi có thời gian để xem một trò chơi, chỉ cần kết nối với một trong các máy chủ SaferVPNTHER UK và đăng nhập vào GameCenter như thể bạn đang ở Vương quốc Anh.

Nếu bạn là người ở Canada, hoặc tận dụng đăng ký 3 tháng miễn phí với tư cách là khách hàng của Rogers hoặc sử dụng SaferVPN để mua đăng ký GameCenter của Hoa Kỳ. Nó có giá hời 99 đô la Mỹ so với 179 đô la Canada – bạn có thể nhận được rất nhiều Molson và poutine cho sự khác biệt! Chỉ cần kết nối với máy chủ SaferVPN của Vương quốc Anh của chúng tôi để nhận địa chỉ IP của Vương quốc Anh khi mua gói và mỗi khi bạn xem một trò chơi.

Nếu bạn là người trong phần còn lại của thế giới – tốt, hãy tận hưởng sự thật rằng khúc côn cầu phổ biến ở đó và chỉ cần mua cho mình một thuê bao GameCenter của Hoa Kỳ, không cần VPN vì các trò chơi không bị giới hạn địa lý ở đó. Duyệt vào GameCenter và mua đăng ký của bạn (gợi ý: nếu nó có giá $ 159 tại địa điểm của bạn, hãy chuyển sang máy chủ SaferVPN của Anh để được giảm giá $ 60]. Sau đó, chỉ cần ngồi lại và thưởng thức chương trình!

Nếu bạn là người mới sử dụng SaferVPN, xem video ngắn này để xem trong hành động Làm thế nào để truy cập bất kỳ trang web từ bất cứ nơi nào (phương pháp tương tự áp dụng cho luồng NHL):

Để ý rằng nếu bạn có đăng ký cáp với một trong những đài truyền hình hiển thị các trò chơi, bạn có thể kết nối với kênh phát sóng trực tuyến kênh đó để xem luồng NHL. Nếu bạn ở nước ngoài và bị chặn địa lý, chỉ cần kết nối với SaferVPN của bạn hoặc máy chủ Hoa Kỳ hoặc Canada của chúng tôi để vượt qua mọi hạn chế và xem các trò chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Vì vậy, bây giờ bạn tất cả các thiết lập. Hãy nhớ kết nối với SaferVPN mỗi khi bạn kết nối với luồng NHL ưa thích của mình để bỏ qua mọi hạn chế về vị trí. Chuẩn bị đồ ăn nhẹ của bạn và thưởng thức các trò chơi!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map