Phát trực tiếp NFL miễn phí từ mọi nơi trên thế giới

cầu thủ bóng đá da trắng đẹp trai với miệng mở gần các cầu thủ nfl khác


Chờ đợi lâu đã qua – bóng đá mùa giải thường xuyên của NFL cuối cùng đã trở lại! Không có gì giống như một nhà sản xuất bia tốt, một số công ty tốt và một buổi chiều chủ nhật của trò chơi bóng đá galore. Chúng tôi đã có bốn tháng chơi các trò chơi chết hoặc trước (và bóng đá giả tưởng để bị ám ảnh) – và chúng tôi đã sẵn sàng để tận hưởng từng phút của nó.

Thật không may, sự trở lại của bóng đá trùng khớp với một thứ quyết định ít thú vị hơn – những vấn đề khi xem các trận đấu. Điều này đặc biệt nghiêm trọng hơn nếu bạn phát trực tuyến khi đi du lịch hoặc bạn ở nước ngoài.

May mắn thay, có một giải pháp khá dễ dàng cho các vấn đề xem của bạn – và trong blog này, chúng tôi sẽ nói với bạn tất cả về nó.

Mùa cuối năm mùa NFL

Năm ngoái mùa NFL của mùa giải đầy những khúc quanh. Đến cuối năm, những kỷ lục tốt nhất đã được tổ chức bởi New England Patriots, Pittsburgh Steelers, Philadelphia Eagles và Minnesota Vikings. Thật thú vị, Buffalo Bills đã xuất hiện trận playoff đầu tiên sau 18 năm. Có lẽ khoảnh khắc gây sốc nhất là sự kết thúc của trò chơi phân chia Vikings-Saints – The Minnesota Minnesota Miracle Cảnh – nơi người nhận rộng rãi Stefon Diggs bắt được một đường chuyền của Hail Mary, né một cú tắc bóng nhanh và đưa bóng vào khu vực cuối cho lần đi bộ đầu tiên chiến thắng trong lịch sử playoff. Xem nó cho chính mình trong video dưới đây.

Video: Stefon Diggs làm cho phép lạ bắt được trong lần chơi cuối, Vikings Win!

Và sau đó là Super Bowl. Trong Super Bowl LII, được tổ chức tại Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ tại thành phố Minneapolis, bang Minnesota, vào ngày 4 tháng 2 năm 2018, Đại bàng Philadelphia đã làm buồn lòng Tom Brady và New England Patriots – những nhà vô địch trị vì từ năm 2017. Trong một số người được mô tả là Super Bowl tốt nhất từ trước đến nay, Nick Foles dự phòng đã dẫn dắt Eagles chiến thắng trong một trong những trò chơi gây sốc nhất trong lịch sử hậu kỳ, mang lại cho Philadelphia danh hiệu Super Bowl đầu tiên của họ từ trước đến nay. Xem những tin tức nổi bật từ năm ngoái, Super Super Bowl trong video dưới đây.

Eagles vs. Patriots – Điểm nổi bật của trò chơi Super Bowl LII

Mùa NFL 2018

Năm nay đã thấy một số bất ngờ. The Cleveland Browns đã vượt qua hạn hán chiến thắng của họ và giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên kể từ mùa giải 2016. Và sau khi thua hai trò chơi đầu tiên của họ – lần đầu tiên trong thời trang sử thi: 47-3 – Bills đã trở lại vì những gì có thể là sự buồn bã lớn nhất trong năm, vượt qua Viking 27-6.

Kể từ ngày 23 tháng 9, các thủ lĩnh của thành phố Kansas, L.A. Rams và Miami Dolphins là những đội duy nhất bất bại trong giải đấu. Pittsburgh Steelers, Detroit Lions, Oakland Raiders, Arizona Cardenses và Houston Texans là những đội duy nhất không có chiến thắng. Mọi người khác ở đâu đó ở giữa.

Các ứng cử viên hàng đầu để cuối cùng giành được Superbowl là các tù trưởng, Rams, Đại bàng và tất nhiên là những người yêu nước. FiveThentyEight dự đoán rằng các thủ lĩnh của thành phố Kansas sẽ có mùa giải tốt nhất trong số các đội trong giải đấu.

Nơi để xem các trò chơi NFL trực tuyến

Nhưng như với tất cả bóng đá, bạn không bao giờ biết cho đến khi các trò chơi thực sự được chơi – điều đó có nghĩa là bạn sẽ muốn bắt từng người bạn có thể để tránh bỏ lỡ. Ngay cả khi đội bóng quê hương của bạn cắn bụi, vẫn có thể chơi bóng đá tưởng tượng – điều này thậm chí còn quan trọng hơn nhiều khi bạn có thể xem các trò chơi NFL mà không bị hạn chế.

Các trò chơi NFL được phân chia thông qua Fox, NBC, CBS, ESPN và NFL Network (NFLN).

 • Bóng đá Đêm Thứ Năm thường được Fox và NFLN mang theo.
 • Các trò chơi ngày chủ nhật được chia ra bởi Fox và CBS
 • Bóng đá tối chủ nhật được thực hiện độc quyền bởi NBC.
 • Thứ hai bóng đá đêm được thực hiện độc quyền bởi ESPN.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào TV, bạn vẫn có thể xem các trò chơi này bằng cách truyền phát chúng qua web.

 • Fox Sports Go cho phép bạn phát trực tuyến trò chơi Fox địa phương miễn phí với thông tin đăng nhập của nhà cung cấp TV.
 • Với mức giá thấp nhất là 5,99 đô la / tháng, CBS All Access cho phép bạn xem các trò chơi NFL có sẵn tại địa phương. Nó thậm chí còn cung cấp bản dùng thử miễn phí một tuần nếu bạn chỉ muốn bắt một ngày cuối tuần cụ thể của trò chơi trong khi bạn đang di chuyển.
 • Bạn có thể xem Thứ Hai Đêm Bóng Đá – và rất nhiều sự kiện phát trực tuyến thể thao khác – thông qua ESPN + trên ứng dụng WatchESPN. ESPN cung cấp bản dùng thử bảy ngày và sau đó tính phí 4,99 đô la / tháng sau đó.
 • NBC Sports cho phép bạn phát trực tuyến Bóng đá Đêm Chủ nhật với đăng ký cáp của bạn.
 • Mạng NFL cũng cho phép bạn sử dụng thuê bao cáp của mình để xem Bóng đá Đêm Thứ Năm.
 • Bạn cũng có thể xem nhiều kênh này trực tiếp với đăng ký các dịch vụ phát trực tuyến như Hulu Live, YouTube TV hoặc Sling TV.
 • Ứng dụng NFL và ứng dụng Yahoo Sports cho phép bạn phát trực tuyến các trò chơi địa phương miễn phí trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Dịch vụ duy nhất cho phép bạn xem bất kỳ trò chơi trực tiếp nào, bất kể mất điện cục bộ, tại Hoa Kỳ là Vé Chủ nhật NFL. Nó có sẵn cho khách hàng DirecTV ở Hoa Kỳ, cũng như trên DAZN ở Canada, Sky Mexico ở Mỹ Latinh, DirecTV Mỹ Latinh ở Nam Mỹ và Caribbean, và trên một số nhà cung cấp cáp nhất định ở Bahamas và Bermuda.

Nếu bạn đặt ở bất cứ nơi nào khác, bạn có thể truy cập Vé NFL Chủ nhật.

Trò chơi vượt qua trò chơi NFL

Thật không may, gần như tất cả các dịch vụ trên chỉ hoạt động nếu bạn ở bên trong Hoa Kỳ. Tuy nhiên, có một dịch vụ mang đến cho người xem quốc tế một sự ngạc nhiên lớn hơn người xem Mỹ: Trò chơi NFL. Với NFL Game Pass, khách hàng quốc tế có thể xem bất kỳ trò chơi NFL nào họ vui lòng sống và không bị hạn chế.  

Dịch vụ này là về mặt kỹ thuật có sẵn cho khách hàng Mỹ, nhưng nó không cho phép bạn xem các trò chơi mà bạn muốn trực tiếp – bạn sẽ phải đợi cho đến khi họ vượt qua để xem replay. Mẹo nhỏ là mua một thuê bao sau khi bạn đã nhận được NFL Game Pass để nghĩ rằng bạn đã ở bên ngoài Hoa Kỳ.

Nhưng bằng cách nào?

Cách truy cập các dịch vụ này từ mọi nơi

Tất cả các dịch vụ này đều tuyệt vời, nhưng chúng vô dụng nếu bạn đặt sai vị trí – ví dụ: bạn đang đi công tác, bạn là một người nước ngoài sống ở nước ngoài hoặc bạn chỉ là một người hâm mộ quốc tế. May mắn thay, bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể khiến bất kỳ nền tảng nào trong số này nghĩ rằng bạn vẫn ở vị trí bên cạnh.

Ở đây, cách thức hoạt động của nó: Bằng cách sử dụng VPN, bạn sẽ có thể chạy kết nối của mình thông qua một trong số các máy chủ quốc tế. SaferVPN, đặc biệt, có máy chủ ở 34 quốc gia khác nhau – bao gồm máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng của Hoa Kỳ, cũng như máy chủ Bờ Tây và Bờ Đông Hoa Kỳ.

Bất kể bạn ở đâu trên thế giới, khi kết nối của bạn xuất hiện ở đầu kia của máy chủ VPN, nó sẽ có một địa chỉ IP được đặt tại nơi đặt máy chủ. Do đó, địa chỉ IP của bạn sẽ chính xác là nơi bạn muốn – cho dù đó là ở Mỹ hay nước ngoài. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể vượt qua các hạn chế quốc tế và sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến mà bạn muốn để bắt các trò chơi NFL mà bạn chọn.

Xem Mùa NFL với SaferVPN

Dưới đây, cách thức phát trực tiếp các trò chơi NFL với SaferVPN theo ba bước đơn giản:

 1. Tải xuống và cài đặt SaferVPN vào máy tính hoặc thiết bị của bạn.
 2. Chạy SaferVPN và kết nối với máy chủ đặt tại Hoa Kỳ (hoặc nếu bạn sử dụng phiên bản quốc tế của Game Pass, bên ngoài Hoa Kỳ).
 3. Chuyển đến nền tảng phát trực tuyến của bạn và xem bóng đá NFL!

Nếu bạn đã không có SaferVPN, bạn có thể dùng thử miễn phí hoặc đăng ký với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

The Eagles sẽ giữ vững danh hiệu Super Bowl của họ mùa này? Tom Brady và những người yêu nước sẽ trả thù họ? Hay một ứng cử viên bất ngờ khác sẽ chơi trong lịch sử NFL? Với SaferVPN giúp bạn truy cập các luồng trực tiếp mà bạn chọn, bạn không thể bỏ lỡ một khoảnh khắc nào đó chắc chắn sẽ là một mùa NFL thú vị.

Để biết thêm tin tức về cách bạn có thể thưởng thức các sự kiện thể thao phát trực tiếp mới nhất từ ​​mọi nơi trên thế giới, hãy kết nối với chúng tôi trên Facebook, Twitter, Instagram và Google+!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map