Làm thế nào để xem trực tiếp Quả cầu vàng bên ngoài Hoa Kỳ

Làm thế nào để xem trực tiếp Quả cầu vàng bên ngoài Hoa Kỳ


Bạn đã tìm kiếm trên Internet để tìm thấy khi Quả cầu vàng ở hoặc nơi bạn có thể xem chúng trực tuyến? Nếu bạn muốn tìm ra những ứng cử viên nào sẽ trở thành người chiến thắng trong năm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác cách xem Live Stream Quả cầu vàng – bất kể bạn ở đâu!

Khi chào đón năm 2017, sự kiện lớn đầu tiên của năm mới là giải thưởng Quả cầu vàng lần thứ 74 được mong đợi! Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, Giải thưởng Quả cầu vàng 2017 sẽ được phát sóng trực tiếp, HÔM NAY Ngày 8 tháng 1thứ tự. Sự kiện này sẽ có 1.300 khách tại khách sạn Beverly Hilton ở Beverly Hills và sẽ truyền hình trực tiếp từ bờ biển đến bờ biển trên NBC từ 5-8pm PT / 8-11pm ET.

Đêm này chắc chắn là một trong những đêm tiệc nổi tiếng xa hoa nhất trong năm! Hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về lễ trao giải năm nay và tất nhiên, làm thế nào để phát trực tiếp Giải thưởng Quả cầu vàng bên ngoài Hoa Kỳ.

Giới thiệu về Giải thưởng Quả cầu vàng 2017

Hàng năm, khoảng 90 thành viên của Hiệp hội Báo chí nước ngoài Hollywood (HFPA) bỏ phiếu để công nhận thế giới LỚN nhất và cho thấy các diễn viên, nữ diễn viên, và đạo diễn dừng cả phim và truyền hình. Giải thưởng được trao lần đầu tiên cách đây 72 năm vào năm 1944.

Bên cạnh lễ trao giải danh tiếng đáng kể, chương trình trao giải được truyền hình nhiều người xem thứ 3 này (chỉ sau giải Oscar và giải Grammy) cũng chịu trách nhiệm quyên góp hơn 25 triệu đô la đến các tổ chức từ thiện liên quan đến giải trí và học bổng.

Bây giờ cho đề cử Quả cầu vàng

Cuối cùng, nó đã đến lúc khởi động năm mới với một trong những lễ trao giải được mong đợi nhất ở Hollywood. Năm ngoái, người chiến thắng giải Quả cầu vàng đã công nhận những tác phẩm ấn tượng như Kẻ báo thù, Sao Hỏa, Ông Robot Mozart trong rừng. Cuối cùng chúng tôi đã có thể chứng kiến ​​Leonardo DiCaprio mang về giải thưởng đầu tiên rất xứng đáng (và được dự đoán nhiều) của anh ấy!  

Vì vậy, ai trên đường đua để mang về một giải thưởng của riêng mình trong năm nay? Các đề cử Quả cầu vàng hàng đầu năm 2017 là: La La Land với 7 đề cử, Ánh trăng với 6 đề cử, và Manchester bên bờ biển với 5 đề cử.

Tại đây, danh sách đầy đủ các phim được đề cử theo thể loại:

KháFamous | Đồ thị

Xem danh sách đầy đủ các ứng cử viên!

Hoặc xem Đề cử giải Quả cầu vàng lần thứ 74 đây:

Chủ nhà và thuyết trình cho Quả cầu vàng 2017

Ngoài các đề cử cho Quả cầu vàng, một nửa sự phấn khích tập trung vào những người đang trình bày và tổ chức buổi lễ!

Bạn hoàn toàn giành chiến thắng khi muốn bỏ lỡ việc tổ chức Jimmy Fallon trong năm nay, Golden Golden Globes. Không nghi ngờ gì nữa, jokester / hoster hài kịch này sẽ làm cho giải thưởng 2017 2017 trở nên thú vị.

Đây là danh sách chính thức của Diễn viên Quả cầu vàng 2017:
Drew Barrymore, Steve Carell, Priyanka Chopra, Matt Damon, Viola Davis, Laura Dern, Goldie Hawn, Anna Kendrick, Nicole Kidman, Brie Larson, Diego Luna, Sienna Miller, Mandy Moore, Jeffrey Dean Morgan, Timothy Olyphant, Chris Pine, Eddie Redmayne, Zoe Saldana, Amy Schumer, Sylvester Stallone, Justin Theroux, Milo Ventimiglia, Sofia Vergara và Reese Witherspoon

Quả cầu vàng 2017 – Cái nhìn đầu tiên (Sneak Peek)

Nơi để xem trực tiếp Quả cầu vàng

Có hai cách chính thức để nắm bắt toàn bộ Luồng trực tiếp Quả cầu vàng:

Twitter – @goldenglobes

HFPA đã hợp tác với Twitter và Dick Clark Productions để phát trực tiếp sự kiện này. Người dùng Twitter ở Hoa Kỳ sẽ có thể phát trực tuyến phạm vi bảo hiểm trước buổi diễn chính thức từ The Beverly Hilton trên goldenglobes.twitter.com dưới ‘Moments, cũng như trên tài khoản Twitter của Quả cầu vàng.

Một trong những khía cạnh được mong đợi nhất của Quả cầu vàng là những khoảnh khắc trên thảm đỏ nổi tiếng khi những người nổi tiếng lên thảm với những bộ váy và tuxes hàng đầu của nhà thiết kế. Bạn có thể xem tất cả các hành động trực tiếp và xem mọi người mà mọi người mặc trong năm nay trên thảm đỏ thông qua Twitter ngay bây giờ!

NBC

Ngoài ra, nếu bạn thắng được kết nối với truyền hình địa phương, tất cả các hành động sẽ được trực tiếp trên NBC.com. Ứng dụng TV NBC cũng sẽ cho phép bạn xem kênh trực tiếp từ điện thoại của bạn! Hãy nhớ rằng bạn cần đăng nhập bằng cáp để có thể nắm bắt tất cả các lễ hội được NBC bắt gặp vào cuối tuần này. Thật không may, bạn cũng cần phải cư trú tại Hoa Kỳ để có quyền truy cập vào luồng.

Nếu bạn ở nước ngoài và cố gắng xem Luồng trực tiếp Quả cầu vàng trên NBC, thì bạn sẽ gặp nhiều lỗi hơn:                                                                        

Phát trực tiếp Quả cầu vàng - Giới hạn địa lý của NBC

Vậy bạn sẽ làm gì nếu bạn ở ngoài Hoa Kỳ? Tiếp theo, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách truyền phát sự kiện dừng chương trình này từ bất cứ nơi nào trên thế giới bằng cách thay đổi máy tính cá nhân của bạn Địa chỉ IP duy nhất!

Làm thế nào để truy cập trực tiếp Quả cầu vàng bên ngoài Hoa Kỳ

Các trường hợp phổ biến là phổ biến khi cố gắng truyền phát nội dung có nguồn gốc từ một quốc gia khác. Rất may, vượt qua trở ngại này là khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi địa chỉ IP của bạn thành quốc gia nơi nội dung của bạn đang được phát sóng. Công dân Hoa Kỳ đi du lịch (hoặc sống ở nước ngoài) hoặc cư dân không phải Hoa Kỳ muốn xem Quả cầu vàng trực tuyến có thể làm điều này ngay lập tức với VPN!

Tại đây, chính xác làm thế nào để truy cập và thưởng thức Giải thưởng Quả cầu vàng năm nay chỉ với 3 bước đơn giản:

   1. Tải xuống và cài đặt SaferVPN.
   2. Chạy SaferVPN và kết nối với máy chủ nơi đặt đài phát sóng mà bạn muốn phát trực tuyến (Trong trường hợp này là Hoa Kỳ).
   3. Truy cập trang web Broadcaster của bạn (NBC) và bắt đầu phát trực tuyến ngay hôm nay!

Với SaferVPN, hạn chế vị trí không bao giờ là vấn đề! Don Cầu chờ đợi để bắt đầu tận dụng nội dung trực tiếp, không bị hạn chế cho dù bạn ở đâu!

Phát trực tiếp Quả cầu vàng với tiện ích mở rộng Chrome SaferVPN

Bắt đầu phát trực tiếp Quả cầu vàng và bắt đầu với SaferVPN ngay hôm nay!

Nếu bạn không có SaferVPN, hãy đăng ký ngay hôm nay (chúng tôi cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày – vì vậy bạn đã không có gì để mất!) Hoặc thử SaferVPN miễn phí để bạn có thể tận hưởng một thế giới giải trí không giới hạn, hàng đầu.

Có thêm câu hỏi nào về những gì bạn có thể truy cập và cách SaferVPN hoạt động không? Kết nối với chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc bắn email cho chúng tôi tại [email protected] Chúng tôi ở đây cho bạn 24/7.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map