Làm thế nào để phát trực tiếp trận chung kết AFL 2017

Chung kết AFL


Những con hổ có thể kết thúc hạn hán kéo dài 37 năm của họ? Hay những con quạ ở Adelaide sẽ cầm cờ lần đầu tiên kể từ năm 1998? Phát trực tiếp Chung kết AFL 2017 từ bất cứ nơi nào trên thế giới miễn phí sử dụng thủ thuật đơn giản của chúng tôi!

Nếu bạn là một người nước ngoài Aussie (hoặc bất kỳ ai khác ở ngoài nước Úc) đang cố gắng tìm hiểu làm thế nào bạn có thể bắt được Live Stream của AFL Grand Final 2017, thì bạn đã đến đúng nơi!

Các Chung kết AFL 2017 sẽ diễn ra lúc 2:30 chiều thứ Bảy ngày 30 tháng 9 (Giờ Đông Úc) tại Melbourne, Úc.

Khi những người hâm mộ cuồng nhiệt của Tiger đã chờ đợi 37 năm cho một lá cờ, việc bỏ lỡ sự kiện lớn này là vô đạo đức! Ngay cả khi bạn không thể ngồi ở ghế sân vận động, bạn vẫn có thể tận hưởng từng phút của hành động trực tuyến.

Trong blog này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy việc xem AFL Grand Final 2017 dễ dàng như thế nào phát trực tiếp từ bất cứ nơi nào – miễn phí!

Về trận chung kết AFL

Chung kết AFL là một trận đấu bóng đá thường niên của Úc, trong đó những người chiến thắng nhận được cúp vô địch và cờ của AFL với mỗi cầu thủ trong đội chiến thắng mang về huy chương vàng.

Sự kiện văn hóa nổi tiếng này của Úc được tổ chức theo truyền thống vào Thứ Bảy cuối cùng của tháng Chín (hoặc Thứ Bảy đầu tiên của Tháng Mười), và thường được gọi là Ngày Một trong Tháng Chín. Trên thực tế, kể từ năm 2015, thứ Sáu trước trận chung kết đã được công nhận là một ngày nghỉ lễ ở Victoria.

Chung kết AFL 2017

Trận chung kết năm nay của AFL nổi bật trong số những người còn lại vì hai trong số những dự thảo cuối cùng dài nhất của bất kỳ đội nào trong AFL cuối cùng sẽ đổ mưa!

Vào thứ Bảy, cuối cùng, Richmond sẽ tranh chấp trận play-off giải Ngoại hạng của họ sau khi thua Carlton năm 1982. Ngay cả lần đầu tiên, Adelaide cũng trở lại kể từ khi đánh bại North Melbourne trong trận chung kết năm 1998.

Mùa này, trận đấu cặp đôi duy nhất đã dẫn đến việc Adelaide đè bẹp những chú hổ bằng cách kiếm được 76 điểm. Tuy nhiên, kể từ đó, Richmond đã cho thấy sự cải thiện kể từ đó, với các cầu thủ chính của họ là Alex Rance, Trent Cotchin, Jack Riewoldt và Daniel Rioli, mặc dù Dustin Martin là nhân tố X không thể chối cãi của Richmond.

Kiểm tra Xem trước trận chung kết AFL 2017:

Tinh thần đồng đội

Trong khi Adelaide đã thống trị trong suốt phần lớn của năm 2017, thì lái xe của Richmond đã bắt nguồn từ một cơ sở hỗ trợ vô cùng lớn. Có một cái gì đó tuyệt vời về sự thức tỉnh của những người hâm mộ cuồng nhiệt ở Richmond tạo ra một cảnh tượng trong năm nay.

Hết năm này qua năm khác, họ đã thấy đội của mình bị mắc kẹt, các huấn luyện viên bị sa thải và những chiến thắng bị cuốn ra từ dưới chân họ khi họ suýt bỏ lỡ trận chung kết. Nhưng cuối cùng, trận chung kết AFL 2017 sẽ cho phép đội chiến đấu trên sân và biến 37 năm bỏ lỡ của họ thành một chiến thắng có thể!

Đài truyền hình

Tại địa phương, Chung kết AFL 2017 sẽ được Seven Network truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng xem trận chung kết trực tuyến bằng Plus 7 (hoặc ứng dụng), bạn sẽ được chào đón với Truyền phát trực tuyến không có sẵn.

Thật không may, Plus 7 Dịch vụ phát trực tuyến miễn phí thường thắng won đã cung cấp một cách để xem trò chơi. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể xem nó? Nói một cách đơn giản, AFL.com.

Bạn có thể có hai lựa chọn: Một cho các cá nhân ở Úc và một cho những người sinh ra. Sự khác biệt? Giá cả.

AFL bên trong Úc & New Zealand
4,99 đô la Úc – Tuần qua
– Dùng thử miễn phí 2 tuần!
(Có thể bị hủy bỏ tại bất kỳ thời điểm nào).
Truyền hình quốc tế AFL
$ 33,00 AUD – Thẻ hàng tháng
– Không dùng thử miễn phí.

Tùy chọn bên trái trông hấp dẫn hơn một chút, huh?

Nếu bạn thích xem trận chung kết AFL 2017 với giá giảm 85% (hoặc MIỄN PHÍ nếu bạn tận dụng thời gian dùng thử miễn phí!) – chúng tôi biết chính xác.

Giải pháp đơn giản, dễ đánh lừa của chúng tôi! Chỉ cần sử dụng SaferVPN và chọn Úc từ danh sách máy chủ, và cứ như thế! Bạn đang ở trong!

Kiểm tra các bước dưới đây.

Cách phát trực tiếp Chung kết AFL 2017 từ mọi nơi

Thật không may, nếu bạn ở ngoài nước Úc, các giới hạn địa lý sẽ buộc bạn phải trả nhiều hơn 6,6 lần so với người phát trực tuyến từ Úc!

Rất may, với VPN, tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi địa chỉ IP của bạn thành Úc và viola! Bạn có thể phát trực tiếp như thể bạn đang ở đó! Người Úc đi du lịch hoặc sống ở nước ngoài (hoặc thậm chí không phải là cư dân muốn xem) có thể làm điều đó ngay lập tức và không tốn kém với VPN!

Tại đây, chính xác cách truy cập và thưởng thức AFL Grand Final 2017:

 1. Tải xuống và cài đặt SaferVPN.
 2. Chạy SaferVPN và kết nối với máy chủ nơi đặt đài phát sóng mà bạn muốn phát trực tuyến (Trong trường hợp này là Úc).
 3. Truy cập trang web AFL và bắt đầu phát trực tuyến ngay hôm nay!

Nó có lẽ đáng để xem xét một VPN dù sao với tất cả các vi phạm dữ liệu gần đây và các mối đe dọa bảo mật trực tuyến. Dù bạn có tin hay không, VPN cũng cho phép bạn duyệt web ẩn danh, ẩn thói quen duyệt web của bạn khỏi Nhà cung cấp dịch vụ Internet tò mò và vượt qua sự kiểm duyệt của Chính phủ. Nó có một chiến thắng toàn diện!

Nếu bạn chưa có SaferVPN, hãy đăng ký ngay hôm nay (chúng tôi cung cấp Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy, bạn đã không có gì để mất!) hoặc dùng thử SaferVPN miễn phí để bạn có thể tận hưởng một thế giới giải trí không giới hạn, hàng đầu.

Có thêm câu hỏi nào về những gì bạn có thể truy cập và cách SaferVPN hoạt động không? Kết nối với chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc gửi email cho chúng tôi tại [email protected] Chúng tôi ở đây cho bạn 24/7.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map