Làm thế nào để phát trực tiếp Premier League

phát trực tiếp giải đấu hàng đầu bất cứ nơi nào


Giải bóng đá được theo dõi nhiều nhất thế giới, Premier League, sắp bắt đầu! Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 8, giải đấu khởi tranh tại sân vận động Manchester Tra Old Trafford với Manchester United đối đầu với Swansea. Bạn bị mắc kẹt ở nước ngoài mà không truy cập vào các trò chơi? Đọc hướng dẫn của chúng tôi và bạn sẽ được thiết lập để phát trực tiếp Premier League từ bất cứ nơi nào trên thế giới!

Cập nhật: Đọc hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi về cách xem Premier League 2015 trong bài đăng blog mới nhất của chúng tôi, bao gồm lịch thi đấu, chuyển nhượng và lịch thi đấu!

Giải ngoại hạng là gì?

Đối với những người ngoài kia thường chỉ xem FIFA World Cup, còn có một giải đấu tuyệt vời khác diễn ra hàng năm: Giải vô địch bóng đá Barclay (BPA), còn được gọi là Giải Ngoại hạng Anh (EPA). Nếu bạn chỉ có thể có đủ thứ bóng đá tuyệt vời, thì đây là cơ hội để bạn xem thêm một số cầu thủ hay nhất thế giới như Torres, Drogba, Podolski, Gerrard, van Persie và Rooney trong hành động.

Câu lạc bộ hay nhất của đội tuyển Anh đang chơi 38 trận đấu mỗi trận, một sân nhà và một trận sân khách, tổng cộng 380 trận đấu! Đó là rất nhiều bóng đá để mong đợi! Các trò chơi sẽ được chơi chủ yếu vào các buổi chiều cuối tuần, nhưng cũng vào các buổi tối trong tuần, từ tháng 8 đến tháng 5.

Dưới đây là một số trận đấu lớn nhất để mong đợi trong năm nay:

Ngày 23 tháng 8: Manchester City vs Liverpool

Ngày 13 tháng 9: Arsenal vs Manchester City

Ngày 20 tháng 9: Manchester City vs Chelsea

Ngày 4 tháng 10: Trận đấu giữa Chelsea và Arsenal

25 tháng 10:       Manchester United vs Chelsea

Ngày 8 tháng 11: Liverpool vs Chelsea

Ngày 22 tháng 11:     Arsenal vs Manchester United

Ngày 13 tháng 12:   Manchester United vs Liverpool

Ngày 20 tháng 12: Liverpool vs Arsenal

Phải nói rằng, có rất nhiều trò chơi tuyệt vời khác để mong đợi, đây là các đồ đạc Barclays Premier League đầy đủ.

Dưới đây, một video thực sự thú vị mà bạn phải xem trong cuộc đụng độ giữa bóng đá Mỹ và bóng đá:

Làm thế nào để phát trực tiếp Premier League

Bây giờ, ở đây, một danh sách một số đài truyền hình sẽ chiếu các trò chơi trực tuyến:

Dịch vụ

Trò chơi

Thiết bị

Giá bán

bây giờ-tv

Phần lớn

Các trình duyệt chính, iOS, Apple TV

9,99 bảng cho một lượt đi hàng ngày (không đăng ký)

BTSport

38 trò chơi được liệt kê ở đây  

Các trình duyệt chính

£ 12 hàng tháng

đi trên bầu trời

Phần lớn

Các trình duyệt chính, iOS

Yêu cầu đăng ký Sky Go

NBC_Sports_logo_2012

Tất cả

Hầu hết các trình duyệt, iOS, Apple TV

Yêu cầu đăng ký cáp Mỹ

cáo buộc

Phần lớn

Hầu hết các trình duyệt, iOS, Apple TV

Yêu cầu đăng ký cáp Mỹ

TV NGAY là hoàn hảo nếu bạn chỉ muốn có một ngày nghỉ ngơi đầy đủ trước TV hoặc nếu chỉ có một hoặc một vài trò chơi mà bạn háo hức muốn xem. Họ chỉ bán vé hàng ngày, nhưng nó giải phóng bạn khỏi việc đăng ký để đăng ký. Chức năng tuyệt vời trên rất nhiều thiết bị và hệ điều hành. Khi được nhắc thanh toán, nó thường hoạt động tốt với thẻ tín dụng nước ngoài và bằng cách tra cứu địa chỉ bưu chính của Vương quốc Anh.

Thể thao BT cho phép bạn truyền phát 38 trận đấu được chọn trong trình duyệt máy tính để bàn của bạn. Người đăng ký băng thông rộng BT của Anh ở nước ngoài có thể xem các trò chơi miễn phí, trong khi người xem ở nước ngoài có thể đăng ký bằng thẻ nước ngoài và địa chỉ thanh toán để có quyền truy cập.

Đi đi cho phép người đăng ký của họ xem 116 trận đấu, vì vậy hãy đảm bảo là bạn tốt với người có đăng ký nếu bạn không có một mình! Khi bạn nhận được đăng ký (rất khó để có được từ nước ngoài, vì vậy tùy chọn này phù hợp với những người đăng ký hiện đang ở nước ngoài), bạn có thể xem nó trong trình duyệt web hoặc trên thiết bị iOS.

Thể thao NBC sẽ hiển thị mọi trò chơi của giải đấu, nhưng điều đáng mừng là bạn sẽ cần đăng ký cáp ở Mỹ. Nếu không, hãy tốt với bạn bè ở Mỹ của bạn và họ có thể chỉ chia sẻ chi tiết đăng nhập của họ với bạn! Phát trực tiếp các trò chơi trong trình duyệt hoặc trên thiết bị iOS của bạn.

Fox Sports đi sẽ phát hầu hết các trò chơi cho các thuê bao cáp của Hoa Kỳ, vì vậy nếu bạn là người Mỹ ở nước ngoài, bạn có thể xem nó trong trình duyệt web hoặc trên thiết bị iOS của bạn.

Làm thế nào để xem các trò chơi nếu bạn ở nước ngoài

Vì vậy, bây giờ bạn có thể đã phát hiện ra nếu bạn đã thử truy cập các dịch vụ ở nước ngoài mà họ không cho phép bạn đăng ký hoặc thay vào đó, nếu bạn đăng nhập, họ có thể cho bạn biết rằng quyền truy cập bị hạn chế ở quốc gia của bạn. Họ biết vị trí của bạn do địa chỉ IP của bạn, nhưng nếu bạn đổi sang địa chỉ IP nước ngoài, bạn có thể bỏ qua các hạn chế đó..

Dưới đây, cách thức Live Stream Premier League 2014 trong chỉ 3 bước đơn giản:

 1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng SaferVPN xông cho Mac, Windows, iOS, Android và / hoặc Chrome. (Bạn có thể làm như vậy với chúng tôi dùng thử miễn phí nếu bạn không có kế hoạch nào!)
 2. Chạy SaferVPN và kết nối với máy chủ nơi đặt đài phát sóng mà bạn muốn phát trực tuyến (trong trường hợp này là Vương quốc Anh).
 3. Duyệt qua trang web / ứng dụng Broadcaster đã chọn của bạn và bắt đầu truyền phát!

Thats tất cả để có nó! Don Cầu bỏ lỡ bất kỳ trò chơi nào chỉ vì vị trí của bạn. Với SaferVPN, bạn sẽ thấy việc kết nối với máy chủ của chúng tôi nhanh chóng và dễ dàng như thế nào chỉ bằng một cú nhấp chuột!

Tiền thưởng: Phát trực tiếp toàn bộ Premier League với giá 5 bảng

Chúng tôi đã tìm thấy thỏa thuận tốt nhất ngoài kia để phát trực tuyến toàn bộ giải đấu bóng đá từ bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ với £ 5! Chỉ cần kết nối với một trong các máy chủ của chúng tôi ở Ấn Độ và nhận đăng ký Star Sports Live Pro hàng năm. Các thỏa thuận về ưu đãi thay đổi theo thời gian, nhưng nếu bạn may mắn thì họ sẽ bao gồm tất cả các trò chơi La Liga và Serie A của Tây Ban Nha. Họ đôi khi thậm chí có thể ném vào một số chủng tộc F1 trong gói của bạn! Với Star Sports, bạn có thể phát trực tiếp tất cả các trò chơi với chất lượng HD. Lưu ý rằng bạn sẽ cần phải kết nối với máy chủ SaferVPN của Ấn Độ để có thể xem các gói được cung cấp và truyền phát các trò chơi.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Đã đến lúc chuẩn bị game! Theo dõi ngay  (chúng tôi cung cấp Bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày – vì vậy bạn đã không có gì để mất!) hoặc dùng thử SaferVPN miễn phí và sẵn sàng xem Barclays Premier League 2014/2015!

Muốn cập nhật thêm về các sự kiện thể thao phát trực tiếp? Tham gia với chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội! Và xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách Bỏ chặn và Lưu trên Live Sports Live để bạn không bỏ lỡ một phút hành động thể thao trực tiếp – bất kể bạn ở đâu!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map