Hướng dẫn cơ bản: Bỏ chặn các trang web phát trực tuyến từ mọi nơi

Hướng dẫn cơ bản: Bỏ chặn trang web phát trực tuyến - SaferVPN


Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể truy cập vào một số trang web phát trực tuyến yêu thích của bạn trong khi bạn ở bên ngoài đất nước của bạn, thì không còn gì nữa! Chúng tôi đã sử dụng trình độ chuyên môn độc đáo của mình để cung cấp cho bạn Hướng dẫn cơ bản để bỏ chặn trang web phát trực tuyến!

Do quyền phát sóng, nhiều công ty giới hạn địa lý phương tiện truyền thông của họ và truyền phát trực tiếp để họ chỉ có thể được truy cập trong một số quốc gia nhất định. Bạn có thể đã nhận ra rằng phát trực tuyến một số nội dung yêu thích của bạn – chẳng hạn như HBO, YouTube, Spotify, v.v., không còn có sẵn ở nhà. Hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về cách bạn có thể bỏ chặn các trang web phát trực tuyến và, tất nhiên, làm thế nào để bỏ qua giới hạn địa điểm bên ngoài đất nước của bạn!

Đầu tiên, chúng tôi sẽ cho bạn biết VPN là gì và cách nó có thể giúp bạn bỏ chặn BẤT K of nền tảng phát trực tuyến nào được thảo luận bên dưới.

Tại sao nên sử dụng VPN để bỏ chặn trang web phát trực tuyến?

Trước khi giấc mơ truy cập nội dung yêu thích của bạn bị phá vỡ, chúng tôi có một giải pháp rất đơn giản cho phép bạn truyền phát các trang web từ bất cứ đâu bằng cách kết nối với máy chủ SaferVPN ở vị trí mong muốn của bạn. Bằng cách đó, bạn có được một địa chỉ IP cục bộ mới, khiến đài truyền hình nghĩ rằng bạn hiện đang duyệt ở quốc gia của họ, do đó bỏ chặn nội dung phát trực tuyến của họ. Với một chút phép thuật công nghệ, bạn có quyền truy cập hoàn toàn vào bất kỳ tài liệu bị giới hạn địa lý nào.

Ở cuối blog này, chúng tôi cung cấp cho bạn các hướng dẫn từng bước để kích hoạt VPN của bạn.

Bỏ chặn trang web phát trực tuyến: Các tập phim truyền hình mới nhất

Một điều bạn có thể bỏ lỡ khi đi du lịch là chương trình TV yêu thích của bạn. Có thể bạn đang ở giữa một mùa, hoặc một tập mới của chương trình yêu thích của bạn sẽ được phát hành trong khi bạn cách xa. Thật không may, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng một khi bạn rời khỏi đất nước của mình, một số trang web phát trực tuyến yêu thích của bạn có thể không có sẵn ở nước ngoài.

Ví dụ, HBO được biết đến rộng rãi với việc giới thiệu một số chương trình yêu thích của chúng tôi, chẳng hạn như Game of Thrones. Nền tảng OTT của họ, HBO Now, rất hoàn hảo, vì nó cho phép bạn thưởng thức tất cả các chương trình của họ và công chiếu trực tiếp trên bất kỳ thiết bị nào mà không cần đăng ký cáp. (Họ thậm chí còn cho bạn một tháng miễn phí để bắt đầu!)

Nhưng làm thế nào bạn có thể bỏ chặn nội dung trang web phát trực tuyến như HBO Bây giờ khi nó chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ? Rất may, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp để kết nối ứng dụng SaferVPN của bạn, chọn Hoa Kỳ và gặp sự cố! Bạn là người ở Hoa Kỳ Vấn đề được giải quyết.

Ngoài HBO Bây giờ, bạn cũng có thể xem một số chương trình yêu thích của mình bằng DISH Network lưới SlingTV. Dịch vụ cắt dây này bao gồm phần mở rộng kênh HBO, dùng thử miễn phí 7 ngày và tốt nhất của tất cả, không có hợp đồng. Tìm hiểu thêm trong bài đăng trên blog của chúng tôi Sling TV: Truy cập Dịch vụ cắt dây tối ưu ở mọi nơi.

Không bao giờ bỏ lỡ những khoảnh khắc lớn

Mỗi năm, có hàng tấn chương trình giải thưởng, sự kiện thể thao và thậm chí có thể là những sự kiện chính trị mà bạn không muốn bỏ lỡ. Cho dù bạn có phát trực tiếp các sự kiện này hay chỉ đơn giản là bắt kịp những sự kiện mà bạn đã bỏ lỡ, SaferVPN sẽ đảm bảo bạn luôn có quyền truy cập để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến và bất kỳ nội dung bị kiểm duyệt hoặc giới hạn địa lý nào khác.

Nhiều sự kiện truyền hình nổi tiếng gần đây đã sử dụng Twitter Streams, cho phép mọi người từ khắp nơi trên thế giới theo dõi các lễ hội. Chỉ cần tìm kiếm sự kiện đang được phát sóng và trang được liên kết của họ thường sẽ cung cấp một luồng cụ thể trong tab Mom Moments của họ.

Ngoài ra, nhiều chương trình giải thưởng như Giải thưởng Học viện và Quả cầu vàng cung cấp các trang web và ứng dụng phát trực tuyến như ứng dụng WATCH ABC và ứng dụng TV NBC. Những loại bỏ sự cần thiết phải được kết nối với truyền hình địa phương. Nhưng nhiều trang trong số này giới hạn khả năng xem các sự kiện này do giới hạn địa lý, nghĩa là bạn sẽ cần VPN để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến như thế này.

Tìm hiểu cái gì mới

Một trong những lợi ích cuối cùng của những tiến bộ công nghệ là khả năng truy cập vào tất cả các loại thông tin và nội dung, cho phép bạn học một cái gì đó mới bất cứ khi nào bạn muốn – và đôi khi thậm chí là miễn phí!

Nếu bạn đã chú ý đến sự gia tăng rộng rãi của các vi phạm mạng, hãy xem 10 khóa học an ninh mạng hàng đầu của chúng tôi! Có nhiều khóa học trực tuyến cung cấp đào tạo, và một số thậm chí còn đào tạo dựa trên nhân viên để giúp bạn được bảo vệ.

Để có nhiều chủ đề hơn, hãy xem các khóa học trực tuyến này và tìm nội dung chính xác đáp ứng nhu cầu của bạn:

 • Khan Academy cung cấp nội dung được tạo bởi các chuyên gia thực sự, cho phép bạn tìm hiểu mọi thứ miễn phí.
 • Môi trường học tập trực tuyến của Udemy bao gồm 14 triệu sinh viên và cung cấp 42.000 khóa học khác nhau, làm cho nó trở thành một lựa chọn khả thi để học tài liệu mới.

Một nền tảng độc đáo khác để tìm hiểu một cái gì đó mới là thông qua Google phát podcast. Kiểm tra Học một cái gì đó mới, Những thứ bạn nên biết hoặc Cách làm Mọi thứ để dễ dàng học hàng tấn công cụ mới chỉ bằng một nút bấm. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng VPN để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến và mở ra cho mình một thế giới tri thức hoàn toàn mới!

Chơi xung quanh

Nếu bạn muốn bỏ chặn các trò chơi phát trực tuyến trên trang web bị hạn chế do kiểm duyệt ở một số quốc gia hoặc không thể truy cập được sau tường lửa, SaferVPN cho phép bạn bỏ qua các hạn chế trò chơi này và truy cập vào bất kỳ trò chơi nào, ở bất kỳ đâu. Bạn thậm chí có thể truy cập các trò chơi có ngày phát hành sớm hơn ở các quốc gia khác!

Ngoài ra, nhiều bảng điều khiển chứa thông tin cá nhân mà bạn có thể không muốn người khác truy cập. Bạn có thể sử dụng VPN trên PS3, PS4, Xbox và các máy chơi game có kết nối internet khác để bỏ chặn các trò chơi trực tuyến trên trang web trong khi giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư. Ví dụ: bạn có biết rằng khi mọi người bắt đầu sử dụng ứng dụng Pokemon Go, việc xác minh thông qua tài khoản Google của bạn đã cho công ty quyền truy cập đầy đủ vào thông tin cá nhân của bạn?! Điều này có nghĩa là bất kỳ ai có quyền truy cập vào máy chủ trò chơi cũng có quyền truy cập vào các chi tiết riêng tư của bạn – bao gồm email, ảnh và lịch sử điều hướng. May mắn thay, VPN bảo vệ bạn khỏi tất cả những mối quan tâm bảo mật cá nhân này!

Nếu bạn là một người dùng tích cực của nền tảng video xã hội, Twitch, bạn cũng nên xem xét sử dụng VPN. Trang web có 10 triệu người truyền phát từ khắp nơi trên thế giới, những người tập hợp, xem và tương tác với những người dùng khác. Do đó, điều quan trọng là bảo vệ quyền riêng tư trên internet của bạn để ngăn chặn tin tặc và kẻ rình mò tiềm năng truy cập vào thông tin cá nhân của bạn.

Không bao giờ bỏ lỡ một trò chơi

Nếu bạn đang muốn thưởng thức các sự kiện thể thao yêu thích của mình khi đi du lịch, thì không còn gì nữa. Chúng tôi đã thu thập tất cả mọi thứ bạn cần để ngay lập tức Bỏ chặn Phát trực tiếp thể thao trực tuyến.

Hướng dẫn thể thao trực tuyến hữu ích:
Bóng rổ: NBA Truyền phát, Tháng ba Madness, NBA Playoffs và Chung kết
Cricket: World Cup cricket
Bóng đá: NFL LiveThe Super Bowl
Khúc côn cầu trên băng: World ChampionshipNHL Game Center
Đua xe: Giải vô địch thế giới Công thức 1
Bóng bầu dục: World Cup
Bóng đá: Champions League, Sê-ri A của Ý, La Liga Tây Ban Nha, Bundesliga Đức, Premier League, World Cup Brazil, UEFA Champions League, Ngoại hạng Anh
Quần vợt: Úc Mở rộng trực tiếp, Pháp mở rộng

Để biết thêm mẹo tiết kiệm tiền, hãy xem blog của chúng tôi Ưu đãi phát trực tuyến thể thao tốt nhất mô tả chính xác cách VPN có thể mang lại cho bạn ưu đãi tốt nhất khi mua các gói phát trực tuyến!

Giữ cho tai của bạn hạnh phúc

Trước khi bạn sẵn sàng thưởng thức các trang web phát trực tuyến không bị chặn cho âm nhạc, tại đây, một tổng quan hữu ích về các dịch vụ phát nhạc trực tuyến tốt nhất:

PandoraSpotifyĐài phát thanh iTunesNhạc Applechợ ứng dụng Google Play SoundCloud
Giá bán4,99 USD / m9,99 USD / m24,99 USD / năm9,99 USD / m hoặc 99,99 USD / năm9,99 USD / mMiễn phí nghe, trả tiền để tải lên
Địa lý sẵn cóChỉ Hoa Kỳ, AUS, New ZealandChâu Mỹ, Châu Âu, Châu Đại DươngNhiều hạn chếChỉ có Hoa KỳNhiều hạn chếBị chặn ở Trung Quốc & gà tây
Phiên bản miễn phí được hỗ trợ quảng cáoĐúngĐúngCó (Đài phát thanh)KhôngKhôngNghe miễn phí
Thư việnBài hát 1,5 triệuBài hát 15 triệuBài hát 40 triệuBài hát 20 triệu22 triệu bài hátThư viện người dùng
Tùy chọn ngoại tuyếnKhôngĐúngĐúngĐúngĐúngKhông trong ứng dụng

*Tặng kem
Đừng quên rằng bạn có thể tìm thấy hầu hết nhạc và tạo danh sách nhạc của riêng mình trên YouTube. Nó cũng cung cấp các hỗn hợp khác nhau, giống như trên đài phát thanh. Đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách bỏ chặn nội dung phát trực tuyến của YouTube ở mọi nơi trên thế giới.

Nếu nền tảng phát trực tuyến yêu thích của bạn được cung cấp trong khu vực hiện tại của bạn, không phải lo lắng! Nó là dễ dàng không thể tin được để thưởng thức nhạc trang web phát trực tuyến không bị chặn: Chỉ cần chọn dịch vụ âm nhạc bạn muốn và sử dụng SaferVPN để thay đổi vị trí của bạn và bỏ chặn nhạc ở bất cứ đâu.

Xem bản thân quá trình trong video ngắn của chúng tôi hoặc đọc hướng dẫn từng bước xuống.

Trang web nội dung truyền phát hữu ích

Dưới đây là một số trang web nội dung phát trực tuyến hàng đầu để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ nội dung yêu thích nào của bạn! Tất cả bạn phải làm là sử dụng VPN để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến mỗi ngày.

 • SlingTV cho phép người đăng ký xem hàng tấn kênh truyền hình cáp (ESPN, CNN, TNT, HGTV, v.v.) trên số lượng thiết bị không giới hạn chỉ với 20 đô la mỗi tháng! Và, mặc dù dịch vụ này được điều hành bởi Dish, nhưng bạn không cần đăng ký Dish. Nhưng nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần sử dụng VPN để truy cập nội dung của SlingTV, hãy thử bản dùng thử 7 ngày của họ và xem dịch vụ này có phù hợp với bạn không.
 • Một lựa chọn truyền hình tuyệt vời khác, có giá chỉ US $ 35, là Chromecast. Thiết bị này cho phép bạn truyền phát tất cả nội dung yêu thích của bạn từ hàng tấn ứng dụng yêu thích của bạn, về cơ bản biến bất kỳ TV nào có đầu vào HDMI thành Smart TV!
 • HBO GO, trước đây chỉ cung cấp dịch vụ thông qua một nhà cung cấp truyền hình Mỹ hiện có, hiện cung cấp các gói không giới hạn địa điểm! Nếu bạn tò mò muốn dùng thử, họ sẽ dùng thử miễn phí 30 ngày sau khi bạn đăng ký thông qua một trong những nhà cung cấp tham gia của họ.
 • BBC iPlayer cho phép bạn phát trực tuyến các bộ phim, chương trình và phim ngắn độc quyền của BBC, dành riêng cho iPlayer, nhưng nó chỉ có thể được truy cập ở nước ngoài trong khi sử dụng VPN. Giải quyết vấn đề hạn chế địa lý dễ dàng như một cú nhấp chuột đơn giản bằng SaferVPN.
 • Sử dụng Ứng dụng Kodi, bạn có thể truy cập video, nhạc, podcast và thậm chí cả truyền hình qua phương tiện lưu trữ mạng và cục bộ cũng như internet. Kodi cung cấp các tiện ích bổ sung vô tận cho phép bạn truy cập nội dung không thể tin được cho miễn phí!

Hướng dẫn kích hoạt VPN từng bước

Ngoài việc cho phép khả năng vượt qua các giới hạn địa lý, ẩn lưu lượng truy cập internet của bạn và bỏ chặn các trang web phát trực tuyến, truy cập nội dung bị kiểm duyệt, VPN VPN cũng là một tính năng bảo mật mà tất cả mọi người cần phải có!

Với VPN, bạn có thể bỏ qua các lần tải xuống của bên thứ 3 độc hại và bỏ chặn các trang web phát trực tuyến theo cách an toàn nhất có thể.

Đây là 3 bước đơn giản để đảm bảo bạn có bảo mật tự động:

 1. Tải xuống và cài đặt SaferVPN. Kiểm tra bản dùng thử 24 giờ miễn phí của chúng tôi để bắt đầu.
 2. Chạy SaferVPN và kết nối với máy chủ nơi đặt đài phát sóng mà bạn muốn truyền phát.
 3. Truy cập trang web Broadcaster của bạn và bắt đầu phát trực tuyến ngay hôm nay!

Ảnh chụp màn hình 2017-01-22 lúc 17.51.46

Nếu bạn không có SaferVPN, hãy đăng ký ngay hôm nay (chúng tôi cung cấp Bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày – vì vậy bạn đã không có gì để mất!) Hoặc thử SaferVPN miễn phí để bạn có thể bỏ chặn các trang web phát trực tuyến và tận hưởng một thế giới vô tận của các trang web phát trực tuyến và giải trí không bị chặn.

Có thêm câu hỏi nào về việc bỏ chặn các trang web phát trực tuyến, bạn có thể truy cập những gì và cách thức hoạt động của SaferVPN? Kết nối với chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc bắn email cho chúng tôi tại [email protected] Chúng tôi ở đây cho bạn 24/7.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map