Chromecast VPN: Cách bỏ chặn bất kỳ ứng dụng nào

Chromecast VPN: Cách bỏ chặn bất kỳ ứng dụng nào


Chromecast, thiết bị TV phổ biến của Google, cho phép bạn truyền phát không dây từ điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng ngay trên TV của bạn. Dưới đây, cách sử dụng Chromecast VPN trong khi thực hiện!

Chúng tôi đã viết hướng dẫn bằng văn bản về cách sử dụng VPN trên Apple TV, Playstation 3, Playstation 4 và Xbox, nhưng giờ thì đến lượt Chromecast. Vì thiết bị cho phép bạn truyền phát nội dung không giới hạn từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn, nên điều quan trọng cần lưu ý là giữ an toàn trong khi truy cập nội dung yêu thích của bạn là quan trọng hơn bao giờ hết!

Đọc tiếp và chúng tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng Chromecast VPN để bạn luôn được bảo vệ!

Tính năng Chromecast

Chỉ với 35 đô la Mỹ, Chromecast cho phép bạn truyền trực tiếp tất cả nội dung yêu thích của bạn từ điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng đến TV của bạn. Làm thế nào về Netflix, Pandora Radio, YouTube, HBO NOW và Spotify, chỉ để đặt tên cho một vài ứng dụng được hỗ trợ?

Nếu sở thích của bạn nghiêng nhiều hơn về tương lai của nội dung có độ phân giải cao, Chromecast Ultra US $ 69 có thể phù hợp hơn. Phiên bản mới này của Chromecast cho phép bạn truyền phát lên tới 4K Ultra HD & Chất lượng hình ảnh HDR qua mạng Wi-Fi của bạn.

Với cả hai phiên bản Chromecast này, chức năng chính là khả năng phản chiếu hoặc không dây., bất cứ điều gì từ các thiết bị được hỗ trợ cho TV của bạn. Về cơ bản, điều này biến bất kỳ TV nào có đầu vào HDMI thành TV thông minh!

Dưới đây, một video nhỏ về cách hoạt động của nó:

Chỉ với một nút bấm đơn giản, bạn có thể xem bất kỳ nội dung yêu thích nào của mình trên thiết bị hấp dẫn nhất trong nhà của bạn.

Bây giờ chúng tôi đã biết chính xác những gì nó làm, hãy để Lướt qua chính xác cách sử dụng Chromecast của bạn trong khi duy trì bảo mật của bạn.  

Hai cách để sử dụng VPN Chromecast

Một số trang web phát trực tuyến, phim và nhạc tốt nhất bị chặn do hạn chế về địa lý. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể truy cập hoặc truyền phát bằng Chromecast. Ví dụ: nếu bạn ở Trung Quốc và muốn truy cập nội dung của Mỹ trên YouTube, chỉ cần kết nối với máy chủ Hoa Kỳ để truy cập phiên bản trang web của Mỹ với quyền truy cập đầy đủ. Các dịch vụ này chặn truy cập bằng cách phát hiện vị trí địa lý của địa chỉ IP của bạn.

Với Chromecast VPN, bạn có thể bỏ qua các hạn chế đó.

Sử dụng VPN ẩn danh, bạn có thể tránh chặn địa lý và truy cập bất kỳ nội dung nào từ bất kỳ đâu bằng cách nhận địa chỉ IP mới. Bằng cách này, bạn có thể lừa trang web tin rằng bạn đang ở một quốc gia khác.

Ở đây, cách thức:

 • Tạo Hotspot của riêng bạn
  Một giải pháp khá đơn giản là tạo điểm phát sóng ảo của riêng bạn với máy tính xách tay của bạn. Nó rất đơn giản! Chỉ cần kết nối với một trong các máy chủ SaferVPN (hướng dẫn ở cuối blog này) tại quốc gia nơi dịch vụ của bạn có sẵn. Điều này biến máy tính của bạn thành một bộ định tuyến, điều hướng lưu lượng truy cập của bạn thông qua kết nối VPN của bạn. Điều này làm cho thiết bị của bạn dường như được đặt ở bất kỳ quốc gia nào bạn thích!
 • Sử dụng bộ định tuyến được cài đặt sẵn
  Một giải pháp khác là mua một bộ định tuyến với SaferVPN được cài đặt sẵn trên nó. Công cụ tiện dụng này cũng thay đổi địa chỉ IP của bất kỳ thiết bị nào được kết nối với nó, cho phép bạn truy cập vào bất kỳ trang web nào mà nếu không thì bị chặn ở quốc gia của bạn! Bạn cũng có thể muốn đọc hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu về cách truyền phát trực tiếp lên TV của bạn bằng bộ định tuyến VPN.

Sử dụng Hướng dẫn cơ bản của chúng tôi: Bỏ chặn trang web từ mọi nơi và truyền phát nội dung từ khắp nơi trên hành tinh! Bấm để Tweet

Điều quan trọng cần lưu ý là cả Chromecast và thiết bị cầm tay của bạn đều được kết nối với cùng một máy chủ VPN VPN quốc gia. Ví dụ: nếu bạn muốn truyền phát Pandora của Mỹ, hãy kết nối cả hai thiết bị với cùng một máy chủ Hoa Kỳ thông qua cùng một Wi-Fi.

Cách Chromecast VPN giúp bạn an toàn

Ngoài việc cho phép bạn bỏ qua các giới hạn địa lý, ẩn lưu lượng truy cập internet, bỏ chặn các trang web phát trực tuyến và truy cập nội dung bị kiểm duyệt, VPN cũng là một tính năng bảo mật bắt buộc phải có. Bằng cách duyệt ẩn danh với kết nối VPN được mã hóa ở cấp ngân hàng, bạn có thể bảo vệ thẻ tín dụng và chi tiết ngân hàng, thông tin cá nhân, email và trao đổi cá nhân. Tìm hiểu thêm trong blog của chúng tôi giải thích 10 lý do bạn cần VPN ẩn danh.  

Bắt đầu ngay bây giờ!

Tại đây, một hướng dẫn từng bước đơn giản về cách sử dụng Chromecast VPN của bạn và bỏ chặn bất kỳ ứng dụng nào:
 • Nhận gói SaferVPN hoặc bắt đầu dùng thử miễn phí nếu bạn chưa có tài khoản.
 • Kết nối với máy chủ đặt tại quốc gia nơi nội dung mong muốn của bạn được cho phép.
 • Truy cập nội dung mong muốn của bạn và bạn sẽ thấy rằng nó hoạt động giống như khi bạn ở trong một quốc gia truyền phát nội dung đó một cách tự do. Giờ đây, bạn có thể truy cập mọi thứ bạn muốn phát trực tuyến bằng Chromecast VPN, từ mọi nơi!

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với bất kỳ thông tin phản hồi, đề xuất hoặc yêu cầu tính năng. Chúng tôi rất thích nghe từ bạn!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map