Cách xem WWE Survivor Series 2017 từ mọi nơi

WWE Survivor Series 2017 - SaferVPNNếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ nhưng không muốn bỏ lỡ Lesnar và Styles va chạm trong WWE Survivor Series 2017, thì hãy xem mẹo đơn giản của chúng tôi để cho phép bạn truy cập sự kiện phát trực tuyến – từ bất cứ đâu!


Chủ nhật này, ngày 19 tháng 11, Trung tâm Toyota tại Houston sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm WWE Survivor Series 2017! Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ Nhà vô địch toàn cầu Brock Lesnar so với Nhà vô địch WWE AJ Styles!

Nếu bạn là một người hâm mộ WWE bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể không bắt được luồng trực tiếp .. Tại sao? Giới hạn địa lý – một đài truyền hình lừa bịp phát trên người xem, vô hiệu hóa khả năng xem nội dung của họ từ các quốc gia khác.

Nhưng đừng lo lắng. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ sự kiện vô địch này, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi biết chính xác cách xem luồng trực tuyến, bất kể bạn ở đâu!

Sê-ri sống sót là gì?

Sê-ri Survivor là một sự kiện đấu vật WWE chuyên nghiệp hàng năm được tổ chức vào tháng 11, được phát sóng độc quyền thông qua trả tiền cho mỗi lượt xem (PPV). Được sản xuất bởi WWE, sự kiện này thu hút các ngôi sao từ các thương hiệu Raw và SmackDown đối đầu với nhau. Sê-ri Survivor là một trong những sự kiện của Big Big Four cùng với WrestleMania, Royal Rumble và SummerSlam. Đây cũng là sự kiện trả tiền theo lượt xem dài nhất sau WrestleMania.

Sê-ri Survivor đầu tiên được tổ chức vào năm 1987 đã nhanh chóng trở thành một truyền thống Lễ Tạ ơn của người Hồi giáo diễn ra vào Ngày Lễ Tạ ơn (1987-1990) hoặc Lễ Tạ ơn (1991-1994). Tuy nhiên, kể từ năm 1995, sự kiện này đã được tổ chức vào Chủ nhật trước Lễ Tạ ơn. Series Survivor Series 2017 sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 11 năm 2017, tại Trung tâm Toyota ở Houston, Texas.

WWE Survivor Series 2017

Khi nhà vô địch WWE AJ Styles đánh bại Jinder Mahal ở Manchester, Anh, anh đã giành được vị trí đối đầu với Nhà vô địch toàn cầu Brock Lesnar. Thế giới có thể chờ đợi để xem trận đấu Champion vs Champion giữa hai chủ đề hàng đầu của WWE.    

Kiểm tra những tin đồn cho sự kiện năm nay:

Thẻ đầy đủ cho sê-ri Survivor là gì?

WWE đã xây dựng thẻ đầy đủ và nó chắc chắn có người hâm mộ nói chuyện.

 • Giải vô địch thế giới nam giới: Brock Lesnar (Phổ thông) so với AJ Styles (WWE)
 • Giải vô địch thế giới phụ nữ Alexa Bliss vs Natalya
 • Thẻ giữa Championship: The Miz (Liên lục địa) so với Nam tước Corbin (Hoa Kỳ)
 • Giải vô địch đồng đội: Bar so với Usos
 • Dòng máy loại bỏ người đàn ông còn sống sót Kurt Angle (c), Braun Strowman, Finn Balor, Samoa Joe, Triple H so với Shane McMahon (c), Randy Orton, Shinsuke Nakamura, Bobby Roode và John Cena
 • Phụ nữ loại trừ người sống sót hàng loạt: Alicia Fox (c), Nia Jax, Asuka, Sasha Banks + TBD so với Becky Lynch (c), Charlotte Flair, Naomi, Carmella, Tamina Snuka
 • Giải vô địch tuần dương lịch: Enzo Amore (c) so với Kalisto

Nơi để xem WWE Survivor Series 2017

Don Cầu bỏ lỡ Series Survivor vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 11, tại thời điểm bắt đầu đặc biệt là 7 ET / 4 PT, phát trực tiếp!

Thực sự, nơi duy nhất để xem trận đấu là trực tuyến là thông qua Mạng WWE. Mạng WWE có giá 9,99 đô la Mỹ – những người đăng ký lần đầu nhận được dùng thử miễn phí một tháng! Tuy nhiên, sự kiện này không có sẵn để phát trực tuyến từ tất cả các địa điểm. Vì vậy, bạn sẽ cần xem danh sách đầy đủ này để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể xem WWE Survivor Series 2017 trả tiền cho mỗi lượt xem trên nhiều thiết bị ở nhiều quốc gia khác nhau.

Cách xem WWE Survivor Series 2017 từ mọi nơi

Nếu bạn ở nước ngoài và phát trực tuyến WWE không có sẵn cho bạn, bạn sẽ cần một Mạng riêng ảo (VPN) để thay đổi địa chỉ IP (số nhận dạng trực tuyến duy nhất của bạn cung cấp vị trí chính xác của bạn). VPN mã hóa lưu lượng truy cập Internet và định tuyến lại của bạn thông qua một máy chủ từ xa ở quốc gia bạn chọn. Điều này làm cho thiết bị của bạn xuất hiện như thể bạn đang xem luồng quốc gia nơi Mạng WWE được hỗ trợ.

Chỉ cần kết nối với SaferVPN, bất kỳ ai cũng có thể duyệt như họ ở trong một quốc gia khác!  

Tại đây, cách thức truy cập WWE Survivor Series 2017 chỉ với 3 bước đơn giản:

 1. Tải xuống và cài đặt SaferVPN.
 2. Chạy SaferVPN và kết nối với máy chủ đặt tại quốc gia của vị trí bạn muốn (trong trường hợp này là Hoa Kỳ).Truyền tải SaferVPN US UK
 3. Truy cập trang web phát thanh viên của bạn và chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào trong WWE Survivor Series 2017!

Nó đơn giản mà! Nếu bạn chưa có SaferVPN, hãy dùng thử SaferVPN miễn phí hoặc đăng ký (với chúng tôi Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, bạn không có gì để mất!) và tận hưởng trận đấu và nhiều luồng trực tiếp khác.

Có bất kỳ thông tin phản hồi, đề xuất hoặc yêu cầu tính năng? Hãy liên hệ với chúng tôi và tham gia với chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội! Chúng tôi rất thích nghe từ bạn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map