Cách xem Phát trực tiếp tại Hoa Kỳ

Xem US Open Live Stream Golf


US Open, một trong những giải đấu golf hấp dẫn nhất thế giới, sắp bắt đầu! Nếu bạn không muốn bỏ lỡ hành động này trong năm nay, đọc tiếp để tìm hiểu cách thưởng thức luồng trực tiếp US Open – từ mọi nơi.

Giải vô địch Golf Mỹ mở rộng sẽ được chơi 15 tháng 6 – 18 tháng 6 tại đồi Erin ở Erin, Wisconsin. Sự kiện lớn này thu hút hàng ngàn người hâm mộ trung thành mỗi năm. Nhưng ngay cả khi bạn không thể bắt được hành động ngay trên green, bạn vẫn có thể tận hưởng từng phút phát trực tiếp US Open từ bất kỳ vị trí nào.

Thật không may, Fox giữ quyền độc quyền cho phát trực tiếp sự kiện – có nghĩa là nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn đã thắng được có thể xem nó (cho đến khi bạn kiểm tra thủ thuật đơn giản của chúng tôi để biết truy cập ngay trên toàn thế giới dưới đây!).

Trong blog này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy việc xem trực tiếp US Open từ mọi nơi trên thế giới dễ dàng như thế nào!

Đây là cách xem #USOpenGolf trực tiếp! Bấm để Tweet

Giải golf Mỹ mở rộng 2017

Sự mở cửa của Hoa Kỳ được tổ chức bởi Hiệp hội Golf Hoa Kỳ (USGA), một cơ quan đang bị người chơi xem xét kỹ lưỡng sau những tranh cãi gây thiệt hại trong các cuộc mở cửa trước đó của Hoa Kỳ – gây áp lực trong giải đấu năm nay quan trọng hơn bao giờ hết.

Năm nay, sân golf par 72 khổng lồ tại Erin Hills có tổng cộng 7800 yard với một đoạn cuối cùng dài khoảng 700 yard. Với tổng quỹ giải thưởng là 12 triệu đô la, trận chung kết năm nay của US US hứa hẹn sẽ là một giải vô địch thú vị (với số tiền thưởng đáng kể) cho những người chơi có tỷ lệ cược đáng kể để giành chiến thắng:

 • Dustin Johnson: 6-1
 • Rory McIlroy: 9-1
 • Jordan Spieth: 10-1
 • Ngày Jason: 11-1
 • Jon Rahm: 16-1

Thật không may, nếu bạn là một người hâm mộ Tiger Woods hoặc Phil Mickelroy, bạn sẽ giành được một trong số họ trên màn ảnh năm nay.

Vì vậy, những gì trong cửa hàng cho trận chung kết Mỹ mở rộng 2017? Tại đây, một số 2017 US Open Pick để giành được ý kiến:

Lịch phát trực tiếp tại Hoa Kỳ

Tại đây, lịch trình Open Live Stream của Hoa Kỳ để bạn có thể chắc chắn nắm bắt được tất cả các ưu điểm golf yêu thích của mình.

[không tìm thấy bảng

Để biết tin tức mới nhất về lịch thi đấu và ai sẽ chơi trong mỗi trận đấu, hãy xem lịch thi đấu chung kết US Open chính thức tại đây.

Đài phát thanh trực tiếp Mỹ mở

TÙY CHỌN 1: Fox Sports

Kể từ năm 2015, Fox Sports giữ hợp đồng 12 năm với tư cách là đài truyền hình chính thức của Hoa Kỳ mở rộng, có nghĩa là việc tìm kiếm một luồng trực tiếp thay thế có thể gần như không thể.  

Do đó, đối với những người ở Hoa Kỳ, Hoa Kỳ Mở rộng 2017 có sẵn trực tiếp trên Fox bằng cách truy cập FOXSports.com hoặc trên điện thoại di động, máy tính hoặc máy tính bảng của bạn bằng cách tải xuống FOX Sports GO trên các thiết bị được hỗ trợ.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần một thuê bao cáp ở Mỹ để xem qua Fox.

Thật không may, nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ gặp phải thông báo này:

Phát trực tiếp Fox US Open - SaferVPN

Lo lắng rằng bạn đã giành chiến thắng có thể truy cập phát sóng trực tiếp? Không phải lo lắng. Tất cả những gì bạn cần là Mạng riêng ảo (VPN) để có quyền truy cập đầy đủ, không bị hạn chế vào Luồng trực tiếp mở của Hoa Kỳ. Đọc dưới đây để tìm hiểu làm thế nào!

TÙY CHỌN 2: SlingTV

Bạn có thể xem US Open Live Stream bằng cách sử dụng SlingTV, dịch vụ cắt dây cung cấp phát trực tiếp (giống như truyền hình thông thường) chỉ với 20 đô la / tháng. Nhưng nếu bạn không cảm thấy muốn trả tiền, họ sẽ cung cấp 7 ngày dùng thử miễn phí!

Nhưng, một lần nữa, nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ gặp phải thông báo này:

Hạn chế treo

Đọc bên dưới để tìm hiểu chính xác làm thế nào để vượt qua các phép đo địa lý này và bắt đầu truy cập Vòng chung kết Hoa Kỳ mở rộng trên toàn thế giới!

Làm thế nào để xem US Live Live Stream ở mọi nơi

Nếu bạn ở nước ngoài, thậm chí bắt được một điểm nhấn đáng kể trong cùng một ngày có thể là không thể.
Vì Fox và SlingTV đều bị giới hạn địa lý chỉ có thể truy cập từ Hoa Kỳ (hoặc Úc cho phiên bản Fox của Úc), nên bạn sẽ cần một VPN để thay đổi địa chỉ IP của bạn (số nhận dạng trực tuyến duy nhất cung cấp vị trí chính xác của bạn).

Chỉ cần kết nối với SaferVPN, bất kỳ ai cũng có thể duyệt như họ ở bên trong Hoa Kỳ!  

Tại đây, cách thức truy cập vào Open Live Stream của Hoa Kỳ chỉ với 3 bước đơn giản:

 1. Tải xuống và cài đặt SaferVPN.
 2. Chạy SaferVPN và kết nối với máy chủ Hoa Kỳ.USA Streaming xem kết quả bỏ phiếu bầu cử tổng thống trực tuyến
 3. Truy cập trang web phát thanh viên của bạn (Fox hoặc SlingTV) và bắt đầu phát trực tuyến Chung kết Hoa Kỳ mở rộng ngay hôm nay!

Nó đơn giản mà! Nếu bạn chưa có SaferVPN, hãy dùng thử SaferVPN miễn phí hoặc đăng ký để thưởng thức US Open và nhiều luồng thể thao trực tiếp khác!

Có bất kỳ thông tin phản hồi, đề xuất hoặc yêu cầu tính năng? Hãy liên hệ với chúng tôi và tham gia với chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội! Chúng tôi rất thích nghe từ bạn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map