Cách xem Luồng trực tiếp của Emmys

emmys phát trực tiếp


Giải thưởng Emmy 2017 sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 9. Đây là cách bắt luồng phát trực tiếp Emmys từ mọi nơi trên thế giới!

Lễ trao giải Emmy 2017 đang diễn ra tại Nhà hát Microsoft ở Downtown Los Angeles, California. Với người chiến thắng năm ngoái Trò chơi vương quyền không đủ điều kiện trong năm nay, nó có thể bất cứ ai đoán được ai sẽ thêm Emmy vào thành tích của họ.  

Tại đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về lễ trao giải năm nay và tất nhiên, làm thế nào để xem truyền hình trực tiếp Emmys và tất cả sự phấn khích từ sân khấu!

Giới thiệu về giải thưởng Emmy 2017

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh là tổ chức liên quan đến điện ảnh nổi tiếng thế giới, bao gồm hơn 7.000 đàn ông và phụ nữ thành đạt làm việc trong điện ảnh. Tổ chức hoạt động để ghi nhận sự xuất sắc trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Tại đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về Giải thưởng Emmy năm nay:

 • Nhà sản xuất / Giám đốc:
  Năm nay, lễ trao giải sẽ được sản xuất bởi Ricky Kirshner và đạo diễn bởi Glenn Weiss.
 • Máy chủ:
  Lần đầu tiên Stephen Colbert sẽ tổ chức chương trình này trong năm nay!
 • Những người thuyết trình:
  Những người thuyết trình tại năm nay Lừa Emmys bao gồm một số tên tuổi lớn nhất thế giới trong ngành, như Alec Baldwin, Jessica Biel, Oprah Winfrey, Reese Witherspoon, LL Cool J, và nhiều hơn nữa.
 • Chương trình được đề cử nhiều nhất:
  Các chương trình được đề cử nhiều nhất là Westworld mới của HBO và West Saturday Night Live, mỗi chương trình có 22 đề cử.
 • Mạng được đề cử nhiều nhất:
  HBO dẫn đầu với 110 đề cử, trong khi Netflix nhận được 91 và NBC đạt 60.

Tại đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về Giải thưởng Emmy 2017:

Những người được đề cử giải Emmy là ai?

Vậy làm thế nào về cuộc thi năm nay?

Như được đề cập ở trên, Thế giới tâyNhững điều lạ chắc chắn sẽ nhận được một số giải thưởng trong năm nay. Các ứng cử viên chủ chốt khác là Câu chuyện về người hầu gái (Hulu), Tlà của chúng tôi (NBC) và Vương miện (Netflix). Nó chắc chắn đáng để đề cập đến một vài loạt đáng chú ý khác như Cai gương đen (Netflix), Lời nói dối lớn (HBO), Người Mỹ (FX) và Veep (HBO).

Với một danh sách dài các chương trình, diễn viên, đạo diễn và nhà văn được đề cử – bạn có thể theo liên kết đến trang web này để xem danh sách đầy đủ các đề cử.

Nơi để xem Emmys Live Stream

Giải thưởng Emmy thường niên lần thứ 69 năm 2017 sẽ được phát sóng tại Hoa Kỳ vào ngày Chủ nhật, ngày 17 tháng 9 lúc 8 giờ tối theo giờ miền Đông Hoa Kỳ.

Người Mỹ có đăng ký cáp địa phương có thể điều chỉnh vào CBS và xem giải thưởng. Tại Canada, bạn có thể xem truyền hình trực tiếp Emmys trên CTV và tại Úc, Fox 8 sẽ được phát sóng các giải thưởng.

Bạn cũng có thể lật sang E! để xem bảo hiểm Thảm đỏ khoảng ba giờ trước khi chương trình bắt đầu. Hàng năm Emmys Hậu trường trực tiếp! chương trình đồng hành cũng sẽ phát trực tiếp trên Emmys.com và Facebook Live.

Đối với những người hoặc aren ở một trong những quốc gia này hoặc don thì có đăng ký cáp, không phải lo lắng! Chúng tôi đã tập hợp một vài lựa chọn khác để không ai phải bỏ lỡ hành động!

CBS Tất cả quyền truy cập

Tất cả quyền truy cập là nền tảng phát trực tuyến CBS cho phép người dùng phát trực tiếp kênh CBS địa phương của bạn. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí để phát trực tiếp Emmys vào tối Chủ nhật, và sau đó dễ dàng hủy đăng ký của bạn sau – không phải lo lắng. Mặt khác, dịch vụ chỉ tiêu tốn của bạn 6 đô la mỗi tháng – không tệ!

Giới hạn địa điểm: Thật không may, nó chỉ có thể truy cập tại Hoa Kỳ, mặc dù CBS đã đề cập đến các kế hoạch để cung cấp dịch vụ này ở Canada và Úc. Rất may, chúng tôi có một giải pháp đơn giản để vượt qua trở ngại nhỏ này, cho phép bạn truy cập tức thời vào luồng trực tiếp Emmys (Kiểm tra các bước bên dưới)!

Luồng trực tuyến

Ngoài CBS, có một vài luồng trực tuyến khác có sẵn trên:

 • DirecTV ngay
 • Vue Playstation
 • Truyền hình YouTube

Giống như CBS All Access, các dịch vụ này yêu cầu đăng ký. Rất may, họ cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí – vì vậy hãy dùng thử! Bạn luôn có thể xóa tài khoản của mình sau chương trình để tránh bị tính phí.

Giới hạn địa điểm: Khi đăng ký, bạn sẽ cần phải nói rằng khu vực địa phương của bạn là Hoa Kỳ để truy cập luồng trực tiếp CBS từ Emmys. Nếu bạn không ở Mỹ, đừng lo lắng. Bạn chỉ có thể thay đổi vị trí ảo trực tuyến của mình bằng thủ thuật đơn giản của chúng tôi chi tiết bên dưới.

* Lưu ý: CBS hiện không có sẵn trong bất kỳ gói Sling nào.

Cách phát trực tiếp giải thưởng Emmy 2017 từ mọi nơi

Thật không may, nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, các giới hạn địa lý sẽ khiến bạn không thể truyền phát các sự kiện. Rất may, với VPN, tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi địa chỉ IP của bạn thành quốc gia mà sự kiện bạn muốn được phát sóng và viola! Bạn có thể phát trực tiếp như thể bạn đang ở đó! Công dân Hoa Kỳ đi du lịch hoặc sống ở nước ngoài hoặc cư dân không phải Hoa Kỳ muốn xem ngay lập tức bằng VPN!

Tại đây chính xác cách truy cập và thưởng thức giải thưởng Emmy 2017:

 1. Tải xuống và cài đặt SaferVPN
 2. Chạy SaferVPN và kết nối với máy chủ nơi đặt đài phát sóng mà bạn muốn truyền phát. (Trong trường hợp này, Hoa Kỳ.)
  Truyền tải SaferVPN US UK
 3. Truy cập trang web Broadcaster của bạn và bắt đầu phát trực tuyến ngay hôm nay!

Không bao giờ để vị trí hiện tại của bạn hạn chế bạn có thể phát trực tiếp các sự kiện! Bắt đầu với SaferVPN ngay hôm nay.

Nếu bạn chưa có SaferVPN, hãy đăng ký ngay hôm nay (chúng tôi cung cấp Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy, bạn đã không có gì để mất!) hoặc dùng thử SaferVPN miễn phí để bạn có thể tận hưởng một thế giới giải trí không giới hạn, hàng đầu.

Với SaferVPN, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để xem Giải thưởng Emmy 2017 và tất cả các chương trình giải trí lớn trong năm nay.

Có thêm câu hỏi nào về những gì bạn có thể truy cập và cách SaferVPN hoạt động không? Kết nối với chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc gửi email cho chúng tôi tại [email protected] Chúng tôi ở đây cho bạn 24/7.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map