Cách xem Game of Thrones Season 6 trực tuyến mọi nơi + 6 Spoilers mùa đáng ngạc nhiên

Cách xem Game of Thrones Season 6 trực tuyến Bên ngoài Hoa Kỳ PLUS 6 Spoilers đáng ngạc nhiên


Mùa đông đang đến Trò chơi vương quyền mùa 6 ra mắt, và chúng tôi đã có tất cả các chi tiết cho bạn về cách để có được màn ra mắt tuyệt vời này từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Khi trò chơi vương quyền bắt đầu

Đó là khoảnh khắc mà tất cả những người hâm mộ Game of Throne trung thành của bạn đã chờ đợi: buổi ra mắt phần 6. Và may mắn thay, tất cả những gì bạn không phải chờ đợi lâu hơn nữa. Game of Thrones Season 6 sẽ ra mắt Chủ nhật, ngày 24 tháng 4 lúc 9 giờ tối EDT trên HBO và sẽ mô phỏng ở Anh trên Sky Atlantic, lúc 2 giờ sáng ngày 25 tháng 4.

Mùa này được cho là kịch tính và dữ dội nhất từ ​​trước đến nay, khi thế giới của người sống và người chết chuẩn bị va chạm.

Trailer trò chơi vương quyền

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: * ALO SPOILER mùa 5 *

Vào cuối Phần 5, chúng ta đã thấy Jon Snow đánh bại một trong những Người đi bộ Trắng, thoát khỏi sự tích trữ của người chết, chỉ để trở lại Castle Black để bị người của mình phản bội. Trong khi đó, dưới ánh mặt trời rực rỡ của Meereen, Daenerys hầu như không thoát khỏi một cuộc tấn công bất ngờ của Sons of the Harpy bằng cách bay đi trên con rồng của cô, Drogon. Những cảnh này, trong số những cảnh khác, tạo nên sự thay đổi mạnh mẽ về sức mạnh trong Phần 6

Chúng ta có thể mong đợi gì tiếp theo? Đây là đoạn giới thiệu mùa 6 trong tất cả vinh quang của nó:

Bạn nghĩ sao? Bạn có tin Jon Snow sẽ trở lại mùa này như một trong những người chết?

Trò chơi vương quyền mùa 6

Như bạn có thể tưởng tượng, nhà máy tin đồn đang hoạt động với rất nhiều suy đoán về những gì Season 6 sẽ mang lại. Dưới đây là 6 trong số những tin đồn thú vị nhất mà chúng tôi nghe được cho đến nay:

 1. Jon Snow đã chết, ít nhất là theo chủ tịch HBO Michael Oliverardo. Tuy nhiên, nam diễn viên Kit Harington đã quay trở lại trường quay trong khi phần sáu đang quay, xuất hiện trong đoạn giới thiệu phần 6, và anh trên các áp phích cho phần mới, vì vậy, dường như anh sẽ xuất hiện với hình dạng hoặc hình dạng sống hay chết.
 2. Một thiếu niên Bran ra mắt; Lần xuất hiện cuối cùng của anh là vào cuối Phần 4, khi anh tìm thấy Quạ ba mắt. Nam diễn viên Isaac Hempstead Wright đã nói với báo chí rằng trong mùa này, Bran sẽ có thể khai thác các kỹ năng chiến tranh của mình để có thể nhìn thấy các sự kiện quan trọng trong quá khứ, hiện tại và tương lai. 
 3. Theo nữ diễn viên Lena Heady, Jaime và em gái / người yêu của anh ta, Cersei sẽ tái hợp và điều đó sẽ rất đáng sợ với những trò chơi ở cấp độ kỳ lạ, chính xác. Trong phần 5, chúng ta thấy Jaime rời đi để lấy con gái của họ, Myrcella, nhưng trở về với cơ thể của mình sau khi cô ấy bị đầu độc và chết trong vòng tay của anh ta. Trong khi đó, nó cũng có tin đồn rằng Cersei và Olenna sẽ tiếp tục bất hòa với nhau.
 4. Với những bức ảnh báo chí gần đây, có một số suy đoán rằng Sansa có thể mang thai, và cô ấy có thể mang Ramsey đứa con
 5. Mùa này sẽ có một cựu chiến binh truyền hình Ian McShane làm một vai khách mời ngắn ngủi, mang lại cho ai đó mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ gặp lại nữa và giới thiệu nữ diễn viên CSI Melanie Liburnd trong vai một công chúa đỏ khác.
 6. Chuẩn bị sẵn sàng cho cảnh chiến đấu lớn nhất nhưng Nhà văn-Nhà sản xuất Byran Cogman nói với Entertainment Weekly rằng trong Phần 6, câu chuyện, ngân sách, thời gian và tài nguyên kết hợp với nhau để hoàn thành một đội chiến đấu phù hợp.

Cách xem Game of Thrones trực tuyến

Đối với tất cả những người không có cáp, nơi để bắt đầu mùa 6 là HBO ngay. Nền tảng OTT của HBO, HBO Now, cho phép bạn thưởng thức tất cả các chương trình của họ và công chiếu trực tiếp trên bất kỳ thiết bị nào mà không cần đăng ký cáp. Ngoài ra, nếu bạn chưa có dịch vụ này, HBO Now cung cấp cho bạn một tháng miễn phí để bắt đầu. Khá tuyệt vời đúng không?

Xem Game of Thrones Season 6 trực tuyến HBO ngay bây giờ

Nhưng hãy đợi một giây thứ hai hãy xem bản in đẹp:

Xem Game of Thrones Season 6 trực tuyến bên ngoài US HBO NGAY

HBO NOW chỉ có thể truy cập ở Hoa Kỳ và một số vùng lãnh thổ ở Hoa Kỳ nơi có kết nối băng thông rộng tốc độ cao.

Trước khi ước mơ xem sự kiện truyền hình đỉnh cao của bạn bị tan vỡ, chúng tôi có một giải pháp rất đơn giản cho phép bạn bắt sự kiện TV lớn nhất trong năm nay chỉ trong 30 giây.

Dưới đây, cách xem Game of Thrones Season 6 từ bất kỳ vị trí nào:

 1. Tải xuống và cài đặt SaferVPN (nếu bạn đã đăng ký, bạn có thể truy cập bản dùng thử miễn phí của chúng tôi tại đây)
 2. Chạy SaferVPN trên điện thoại di động của bạn và kết nối với máy chủ USA East hoặc US West của chúng tôi, nơi HBO Now khả dụng.

  Cách xem Game of Thrones Season 6 trực tuyến với ứng dụng SaferVPN iOS & AndroidTruy cập HBO NGAY với các ứng dụng iOS và Android được thiết kế mới của chúng tôi

 3. Tải xuống HBO Now thông qua cửa hàng ứng dụng Google Play hoặc Apple. Sau khi bạn đăng ký HBO ngay trên điện thoại di động của bạn (cung cấp Zip Mỹ trong trường Mã Zip), bạn có thể bắt đầu phát trực tiếp Trò chơi Của ngai trên bất kỳ thiết bị nào của bạn. Hãy sử dụng các ứng dụng của chúng tôi cho iOS, Android, Windows hoặc Mac hoặc chỉ cần thay đổi vị trí địa lý của bạn trực tiếp trong trình duyệt của bạn một cách nhanh chóng & tiện ích mở rộng Chrome liền mạch!

Cách xem Game of Thrones Phần 6 trực tuyến SaferVPN Chrome mở rộng

Ngoài HBO Now, bạn cũng có thể xem buổi chiếu ra mắt phần 6 thông qua DISH Network lưới SlingTV. Dịch vụ cắt dây bao gồm mở rộng kênh HBO, dùng thử 7 ngày miễn phí và tốt nhất là không có hợp đồng. Kiểm tra thêm về cách truy cập nó trong bài đăng trên blog trước đây của chúng tôi Sling TV: Truy cập Dịch vụ cắt dây tối ưu ở mọi nơi!

Tự hỏi làm thế nào tất cả điều này hoạt động? Nói tóm lại, kết nối với VPN cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP, về cơ bản là định danh duy nhất của bạn trên web và tiết lộ vị trí của bạn trên Internet. Bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn, bạn có thể che dấu vị trí thực tế của mình và duyệt web như thể bạn đang ở một quốc gia khác. Điều này cho phép bạn truyền phát các chương trình và phim khác nhau từ những nơi khác nhau!

Hãy sẵn sàng cho Winter Winter

Nếu bạn không có SaferVPN, hãy đăng ký ngay hôm nay (chúng tôi cung cấp Bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày – vì vậy bạn đã không có gì để mất!) Hoặc thử SaferVPN miễn phí để bạn có thể tận hưởng một thế giới giải trí trực tuyến vô tận.

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể xem Game of Thrones Season 6 từ mọi nơi!

Có thêm câu hỏi nào về những gì bạn có thể truy cập và cách SaferVPN hoạt động không? Kết nối với chúng tôi! Chúng tôi đã đăng trên Facebook, Twitter, Google+ và YouTube. Hoặc bắn email cho chúng tôi tại [email protected] Chúng tôi ở đây cho bạn 24/7.

Bây giờ tất cả những gì còn lại để làm là điều chỉnh và xem ai sẽ xoay sở để sống sót trong mùa này

Cách xem Game of Thrones Season 6 Online Jon Snow GIF

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map