Cách xem các cuộc tranh luận tổng thống năm 2016 bên ngoài Hoa Kỳ

Phát trực tiếp các cuộc tranh luận tổng thống với SaferVPN


Cuộc tranh luận tổng thống năm 2016 chính thức bắt đầu hôm nay! Bạn lo lắng về việc bạn sẽ nhớ họ bởi vì bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ? Không phải lo lắng. Trong blog này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy việc phát trực tiếp các cuộc tranh luận từ bất kỳ quốc gia nào dễ dàng như thế nào!

Cuối cùng, cuộc đua tổng thống đã đến với hai cá nhân: Hillary Clinton và Donald Trump. Và có rất nhiều ứng cử viên để thảo luận: từ các chính sách xung quanh lực lượng nhập cư và cảnh sát đến các mối đe dọa an ninh nội địa và tình báo mạng – đây là một mùa tranh luận mà bạn giành được.

Bên ngoài Hoa Kỳ và tự hỏi làm thế nào bạn có thể xem các cuộc tranh luận tổng thống? Không có gì ngạc nhiên nữa vì chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm. Trong blog này, chúng tôi sẽ nói với bạn:

 • Những gì mong đợi cho các cuộc tranh luận sắp tới (Cộng với bầu chọn cho người mà bạn nghĩ sẽ giành chiến thắng!)
 • Lịch trình tranh luận & Chi tiết
 • Nơi để truyền trực tiếp các cuộc tranh luận
 • Làm thế nào để dễ dàng phát trực tiếp các cuộc tranh luận ở mọi nơi

Cuộc tranh luận tổng thống năm 2016: Ai sẽ thắng?

Sau một năm tham gia chiến dịch, cuối cùng chúng ta cũng có hai ứng cử viên Tổng thống: ứng cử viên đảng Dân chủ Hillary Clinton và ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump.

Hillary Clinton làm nên lịch sử với tư cách là ứng cử viên nữ tổng thống đầu tiên của đảng Hoa Kỳ và Donald Trump đã làm mọi người ngạc nhiên khi trở thành người ngoài chính trị cuối cùng đã tiến lên đỉnh cao.

Thật khó để nói rằng đây là cuộc tranh luận tổng thống được mong đợi nhất mà chúng ta đã thấy trong một thời gian dài. Trên thực tế, nó được kỳ vọng là một trong những thứ được theo dõi nhiều nhất trong lịch sử! Dưới đây là một số thông tin chi tiết từ CBS News về những gì chúng ta có thể mong đợi và những gì các ứng cử viên sẽ cần phải làm để tạo ấn tượng chiến thắng:

Bây giờ cho câu hỏi lớn, bạn nghĩ ai sẽ thực hiện tốt nhất tại các cuộc tranh luận? Bình chọn và cho chúng tôi biết!

Lịch trình tranh luận tổng thống và chi tiết

Tất cả các cuộc tranh luận trong năm nay sẽ được phát sóng vào lúc 9 giờ tối – 10:30 tối giờ ET (6 giờ chiều đến 7 giờ 30 phút tối theo giờ PT). Dò vào để xem một số tin tức yêu thích của bạn, như Anderson Cooper và Elaine Quijano, hỏi những hy vọng của tổng thống tất cả các câu hỏi khó!

Tranh luận
Ngày
Người điều hành
Vị trí
định dạng
Cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên Thứ Hai ngày 26 tháng 9 năm 2016 Lester Holt, Neo NBC Tin tức hàng đêm Đại học Hofstra, Hampstead, NY Sáu phân đoạn thời gian 15 phút với các câu hỏi được chọn bởi Người điều hành
Phó chủ tịch tranh luận Ngày 4 tháng 10 năm 2016 Elaine Quijano, Anchor CBSN và CBS News Phóng viên Đại học Longwood, Farmville, VA Chín phân đoạn thời gian xấp xỉ Mỗi câu 10 phút với các câu hỏi được chọn bởi Người điều hành
Tranh luận tổng thống lần thứ hai Ngày 9 tháng 10 năm 2016 Martha Raddatz, Trưởng phóng viên phụ trách các vấn đề toàn cầu "Tuần này" trên ABC & Anderson Cooper, Neo, CNN Đại học Washington ở St. Louis, MO Cuộc họp tại tòa thị chính: một nửa câu hỏi của người tham gia và nửa còn lại từ người điều hành
Tranh luận tổng thống lần thứ ba Ngày 19 tháng 10 năm 2016 Chris Wallace, Anchor, Fox News Chủ nhật Đại học Nevada, Las Vegas, NV Sáu phân đoạn thời gian 15 phút với các câu hỏi được chọn bởi Người điều hành

Nơi để truyền trực tiếp các cuộc tranh luận

May mắn thay, có rất nhiều cách để điều chỉnh mức độ phù hợp của cuộc tranh luận Tổng thống năm nay. Các cuộc tranh luận sẽ được phát trực tuyến trực tuyến thông qua tất cả các kênh và các cửa hàng tin tức sau đây:

 • CNN
 • Tin tức Fox
 • C-SPAN
 • Tin tức CBS
 • NBC
 • PBS
 • Telemundo
 • Người gọi hàng ngày
 • Tin tức BuzzFeed
 • Bộ chính trị
 • Tạp chí Phố Wall
 • Univision
 • Yahoo
 • Bưu điện Huffington

Thêm vào đó, các phương tiện truyền thông xã hội yêu thích của bạn cũng sẽ cung cấp bảo hiểm phát trực tuyến. Năm nay, YouTube sẽ cung cấp bảo hiểm từ PBS, Fox News, Telemundo, Bloomberg và Washington Post, Facebook sẽ cung cấp bảo hiểm ABC News, Twitter sẽ phát sóng bảo hiểm Bloomberg và Snapchat cũng sẽ tổ chức một Live Story Chuyện cũng như! 

Làm thế nào để xem các cuộc tranh luận tổng thống từ nước ngoài

Cho dù bạn là người nước ngoài, đi công tác hay đơn giản là đi du lịch để giải trí, vị trí địa lý của bạn không cần ngăn bạn nhìn thấy những gì các ứng cử viên tổng thống năm 2016 nói. Nếu bạn muốn xem các cuộc tranh luận giống như ở Hoa Kỳ, thì đây là cách bạn có thể làm như vậy chỉ với 3 bước đơn giản:

 1. Tải xuống và cài đặt các ứng dụng nhấp chuột đơn SaferVPNiên cho máy tính để bàn, thiết bị di động và / hoặc Chrome
 2. Chạy SaferVPN và kết nối với bất kỳ máy chủ Hoa Kỳ nào của chúng tôiSaferVPN USA Truyền phát tranh luận tổng thống
 3. Duyệt qua trang web / ứng dụng Broadcaster đã chọn của bạn và bắt đầu truyền phát!

Thats tất cả để có nó!

Làm thế nào chính xác nó hoạt động? VPN (Mạng riêng ảo) cho phép bạn kết nối với mạng từ xa và thay đổi vị trí địa lý trực tuyến, do đó bạn có thể trải nghiệm các cuộc tranh luận giống như ở nhà (trừ múi giờ).

Bắt đầu xem Cuộc tranh luận tổng thống năm 2016 ngay hôm nay với bản dùng thử miễn phí 24 giờ của SaferVPN, hoặc đăng ký một trong các kế hoạch của chúng tôi (với Bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày, bạn đã không có gì để mất!).

Bạn muốn trở thành người đầu tiên biết tất cả các tin tức giải trí nước ngoài, an ninh mạng và phát trực tuyến mới nhất? Tham gia với chúng tôi trên Facebook, Twitter, LinkedIn và Google+. Chúng tôi rất thích nghe từ bạn!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map