Cách truy cập tất cả các danh mục quốc tế của Netflix

Truy cập danh mục quốc tế của Netflix từ bất cứ nơi nào trên thế giới.


Nếu bạn đi du lịch nước ngoài hoặc có trụ sở ở một số quốc gia nhất định, bạn có thể thấy rằng các phép địa lý phiền phức đang chặn bạn khỏi các chương trình yêu thích của bạn – hoặc hoàn toàn từ Netflix. Tìm ra làm thế nào bạn có thể truy cập tất cả các danh mục quốc tế của Netflix từ bất cứ nơi nào trên thế giới – không giới hạn.

Netflix cung cấp những gì

Với 137 triệu người đăng ký trên toàn thế giới (và hơn 58 triệu chỉ riêng ở Hoa Kỳ), Netflix có thể chỉ là dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu thế giới. Nó có phim. Nó có TV. Nó có kinh điển. Nó có bản gốc. Cho dù bạn đang tìm kiếm một sự xao lãng nhanh chóng để chia tay một ngày hoặc sẵn sàng thư giãn với thứ gì đó thực sự đáng gờm, Netflix dường như luôn có thứ gì đó cho bạn trên cue.

Với 10,99 đô la một tháng ở Mỹ, bạn có thể có được một gói tiêu chuẩn cho phép bạn xem phim và TV ở chế độ HD trên hai màn hình cùng một lúc. Netflix thậm chí cho phép bạn tải video xuống hai điện thoại hoặc máy tính bảng để xem ngoại tuyến. Nếu điều đó quá nhiều hoặc quá ít, bạn có thể nâng cấp lên bốn màn hình / thiết bị với giá 13,99 đô la một tháng hoặc hạ cấp xuống một màn hình / thiết bị chỉ với 7,99 đô la một tháng.

Netflix cũng có một trong những thuật toán gợi ý tốt nhất trong doanh nghiệp, cung cấp cho bạn hàng tấn đề xuất dựa trên lịch sử xem và thị hiếu cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra plugin mới Better Better cho Netflix, cho phép bạn duyệt tất cả các danh mục bí mật của Netflix!

Netflix cung cấp truyền phát tốt nhất

Netflix luôn cung cấp các chương trình cổ điển tuyệt vời như Breaking Bad, The Office, Mad Men, Black Mirror, The Twilight Zone, Công viên và Giải trí, Bạn bè, Phát triển bị bắt giữ, Better Call Saul và Sherlock. Tất cả chỉ là một số ít các trò giải trí cấp cao nhất mà họ cung cấp – thư viện Netflix, rất rộng lớn, thật khó để không tìm thấy thứ gì đó để khơi gợi sự quan tâm của bạn. (Và hãy để thành thật mà nói, người đã truyền tải một thứ gì đó kỳ quặc như Zombeavers ra khỏi niềm đam mê thuần túy?)

Netflix cũng được biết đến với việc sản xuất các bản gốc tuyệt vời như Orange là New Black, BoJack Horseman, House of Card, Narcos, 13 R Reason Why, The Unbreakable Kimmy Schmidt và The Crown. Một điều tách biệt các bản gốc Netflix từ Hulu, Amazon và phần còn lại là nó cố tình phát hành tất cả các phần mới trong một phần – vì vậy bạn có thể xem chúng trong lịch trình của mình, khi bạn muốn!

Có rất nhiều thứ hoàn toàn mới trên Netflix trong tháng này – bao gồm cả phim. Bắt đầu từ tháng 11 năm 2018, cư dân Hoa Kỳ giờ đây có thể xem những bộ phim hay như Children of Men, Cỏ ba lá, Những cuộc gặp gỡ gần gũi với loại thứ ba, Doctor Strange, Good Will Hunting và National Lampoon.

Thật thú vị, Netflix đã phát hành dữ liệu vào năm ngoái cho thấy lựa chọn của họ rất tốt đến mức trung bình các thành viên mới mất ít hơn hai tuần để bắt đầu xem một chương trình. Ba phần tư thậm chí quay trở lại và tua lại bản lề đầu tiên của họ!

Cách truy cập Netflix từ mọi nơi

Netflix có sẵn gần như trên toàn thế giới. Nhưng có một số thiếu sót quan trọng đối với phạm vi bảo hiểm của họ – quan trọng nhất là Trung Quốc. Và ngay cả khi Netflix có sẵn ở quốc gia của bạn, bạn có thể không có quyền truy cập vào cùng các bộ phim và TV mà (ví dụ) cư dân Hoa Kỳ thưởng thức.

Khó chịu nhất, nếu bạn đi du lịch nước ngoài, thư viện Netflix sẽ khác với bạn so với ở nhà. Cho dù bạn chỉ muốn quay lại khách sạn của mình và nạp tiền hoặc xem phim trong sân bay trong khi chờ chuyến bay, các phép thuật không mong muốn có thể xảy ra giữa bạn và Netflix đang tính phí cho bạn.

Để khắc phục những hạn chế này, bạn sẽ cần một VPN. VPN sẽ cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP của mình để nó dựa trên hầu hết mọi nơi trên thế giới. Ví dụ: nếu bạn đang đi nghỉ ở Thái Lan nhưng vẫn muốn có thể xem một cái gì đó từ danh mục quen thuộc ở Hoa Kỳ, chỉ cần kết nối với tài khoản SaferVPN của bạn, chọn máy chủ Truyền phát Hoa Kỳ của chúng tôi và bắt đầu xem! (Nó đơn giản mà.)

Hoặc nếu bạn ở nhà và chán với dòng sản phẩm Netflix của riêng mình, chỉ cần thay đổi vị trí máy chủ VPN của bạn thành một nơi khác trên thế giới và xem Netflix cung cấp những gì!

Một điều cần chú ý: Nếu bạn sử dụng VPN chất lượng thấp, Netflix vẫn có thể khiến bạn mất tài khoản. Điều đó vì nhiều VPN cung cấp cùng một địa chỉ IP chính xác cho tất cả người dùng của họ kết nối qua cùng một máy chủ. Do đó, các dịch vụ như Netflix không phải phân tích nhiều để tìm ra địa chỉ IP nào được liên kết với VPN (họ chỉ tìm các địa chỉ IP được sử dụng bởi hàng ngàn người cùng một lúc).

SaferVPN có thể giải quyết vấn đề này một cách khá đơn giản: Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ IP duy nhất cho mọi người kết nối thông qua các máy chủ phát trực tuyến của chúng tôi. Cả Netflix và bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác đều không thể nhận ra sự khác biệt.

VPN cũng giúp bạn có được xung quanh – tức là, khi ISP của bạn quyết định phá vỡ băng thông của bạn vì những gì bạn đang làm trực tuyến. Cho dù đó là vì vì ISP của bạn không giống như những gì bạn đang xem hoặc nó cần giảm bớt áp lực cho hệ thống của mình, truyền phát HD chuyên sâu về dữ liệu như Netflix là mục tiêu hàng đầu. May mắn thay, với VPN, mọi thứ bạn làm trực tuyến đều được mã hóa hoàn toàn – vì vậy bạn có thể xem Netflix qua kết nối an toàn mà không lo bị chậm phát trực tuyến.

Truyền phát Netflix ngay bây giờ với VPN

SaferVPN là cách tốt nhất để phát Netflix – hoặc bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào từ bất cứ nơi nào trên Trái đất. Tận dụng lợi thế của chúng tôi Giảm giá 70% ngay hôm nay và trở thành thành viên chỉ với 3,29 đô la / tháng. Bạn cũng có thể dùng thử miễn phí và kiểm tra chúng tôi trước – chúng tôi biết bạn sẽ hài lòng!

Sau khi bạn đã tạo một tài khoản, tại đây, bạn có thể truy cập các danh mục quốc tế của Netflix bằng ba bước đơn giản:

 1. Tải xuống và cài đặt SaferVPN vào máy tính hoặc thiết bị ưa thích của bạn.
 2. Chạy SaferVPN và kết nối với máy chủ Truyền phát Hoa Kỳ của chúng tôi (hoặc máy chủ khác của quốc gia bạn chọn).
 3. Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn và bắt đầu xem!

Để biết thêm về cách bạn có thể bỏ chặn Netflix và các trang web phát trực tuyến khác từ bất cứ nơi nào trên thế giới bạn đến, hãy kết nối với chúng tôi trên FacebookTwitterInstagram và Google+!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map