Cách truy cập Hulu từ mọi nơi

logo màu xanh lá cây


Cùng với Netflix và Amazon Prime, Hulu là một trong những dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu trên thế giới. Và nó chỉ phát triển phổ biến và đạt được. Với 20 triệu khách hàng và đếm, Hulu có thể chỉ là tương lai của truyền hình trực tiếp và giải trí.

Có chỉ một lần bắt: Kể từ năm 2018, Hulu không thể truy cập được đối với khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản. Nhưng đừng băn khoăn! Đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Hulu của mình từ bất cứ đâu trên thế giới.

Bạn có thể làm gì với Hulu

Hulu hiện có 20 triệu thuê bao trả phí. Bạn có thể nhận được Hulu trong năm đầu tiên chỉ với 5,99 đô la một tháng và 7,99 đô la một tháng sau đó. (Nếu bạn muốn dùng thử dịch vụ để xem bạn thích nó như thế nào, Hulu cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí kéo dài một tháng mà bạn có thể hủy bất cứ lúc nào.) Hulu cũng cho phép bạn mua các tiện ích bổ sung – tức là không quảng cáo hoặc truy cập vào HBO, Lịch chiếu và Cinemax.

Một trong những dịch vụ lớn nhất của Hulu, là truy cập vào truyền hình trực tiếp. Những người đăng ký dịch vụ truyền hình trực tiếp Hulu từ trên thực tế có hơn 60 kênh truyền hình trực tiếp để lựa chọn, bao gồm CNN, ESPN, Fox Sports, HGTV, CNBC và Telemundo. Đây là một dịch vụ khá phổ biến – vào giữa tháng 9, Hulu thực sự tuyên bố họ đã đạt mốc 1 triệu người xem truyền hình trực tiếp, mặc dù gói truyền hình trực tiếp chỉ ra mắt vào năm 2017.

Hulu giúp xem TV trên mọi thiết bị thực sự dễ dàng – máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động của hầu hết mọi thương hiệu – điều này cũng có thể giải thích sự phổ biến liên tục của nó.

Giải trí hấp dẫn nhất của Hulu

Với đăng ký vào Hulu, bạn có thể có quyền truy cập vào rất nhiều tùy chọn giải trí.

 • Hulu đã theo Netflix, HBO và Amazon trong việc cung cấp chương trình gốc độc quyền, chất lượng cao cho cơ sở thuê bao của mình. Câu chuyện của The Handmate’s Handale đã giành được một giải Emmy năm ngoái, nhưng đó là Castle Castle, chương trình nổi tiếng và đặc biệt bạn cần phải là thành viên để xem.
 • Hulu cũng mang theo một loạt các chương trình và phim khác mà họ tự sản xuất. Với thuê bao Hulu, bạn có thể xem các chương trình xem bẻ khóa như Công viên và Giải trí, Công viên South South, Gia đình Guy, Hồi sinh 30 Rock, Nghiêng Seinfeld, Nhà tù Battlestar Galactica, Xẻ-X Archer, xông vào Rick và Morty, và nhiều hơn nữa. Hulu báo cáo rằng nó lưu trữ hơn 75.000 tập phim truyền hình từ hơn 1.700 loạt!
 • Với đăng ký truyền hình trực tiếp được đề cập ở trên, bạn không chỉ xem các chương trình mới yêu thích khi phát sóng mà còn có quyền truy cập vào ESPN, Fox Sports, NBCSN và CBS Sports, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ các trò chơi thể thao yêu thích của mình nữa.

Cách truy cập Hulu từ mọi nơi

Thật không may, Hulu chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Nhật Bản. Điều đó có nghĩa là nếu bạn ở bên ngoài hai quốc gia này, bạn đã bị chặn hoàn toàn khỏi dịch vụ – ngay cả khi bạn đang đi du lịch nước ngoài và chỉ muốn gặp sự cố trong khách sạn bằng máy tính xách tay của mình để sạc lại.

Về cơ bản, nếu bạn muốn truy cập vào danh mục cung cấp hoặc thuê bao truyền hình trực tiếp của Hulu, bạn sẽ cần một địa chỉ IP được đặt ở Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản.

Đó là một nơi mà VPN có ích. Với một VPN như SaferVPN, bạn sẽ có thể thay đổi địa chỉ IP của mình để mọi người trên Internet có thể thấy bạn ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn truy cập web như thể bạn đang ở New York, bạn có thể làm điều đó. Nếu bạn muốn mọi người nghĩ bạn là Nhật ở Nhật Bản, thì bạn dễ dàng như một cú nhấp chuột và bạn có thể (hầu như) ở đó.

Mặc dù vậy, hãy cẩn thận: Nó tạo ra sự khác biệt mà bạn sử dụng VPN. Nhiều dịch vụ giải trí như Hulu chặn hoặc chấm dứt người dùng mà họ nghĩ ra đang sử dụng VPN; Rốt cuộc, Hulu khá dễ dàng để biết khi hàng ngàn người cố gắng đăng nhập từ cùng một địa chỉ IP.

Để giải quyết vấn đề này, SaferVPN thực sự cung cấp các địa chỉ IP duy nhất cho tất cả người dùng đang chạy các kết nối của họ thông qua máy chủ phát trực tuyến tại Hoa Kỳ. Vì mỗi địa chỉ IP là duy nhất, Hulu có thể cho biết địa chỉ IP của bạn có đến từ VPN hay không. Tất cả những gì nó biết là bạn kết nối từ Hoa Kỳ – và bạn đã sẵn sàng xem TV.

Sử dụng VPN để phát trực tuyến Hulu ngay bây giờ

SaferVPN là cách tốt nhất để truyền Hulu từ nước ngoài – cũng như bất kỳ dịch vụ truyền thông hoặc trang web nào khác mà bạn có thể thấy mình bị chặn. Nếu bạn tận dụng ưu đãi giảm giá 70% đang diễn ra ngay bây giờ, bạn có thể nhận được VPN chất lượng cao chỉ với 3,29 đô la / tháng!

Khi bạn đã tạo một tài khoản, bạn chỉ mất vài cú nhấp chuột đơn giản để xem Hulu từ bất cứ đâu trên thế giới!

Tại đây, cách thức truy cập Hulu với SaferVPN bằng ba bước đơn giản:

 1. Tải xuống và cài đặt SaferVPN.
 2. Chạy SaferVPN và kết nối với máy chủ Truyền phát Hoa Kỳ của chúng tôi.
 3. Đăng nhập vào tài khoản Hulu của bạn và bắt đầu xem!

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn, SaferVPN cung cấp bản dùng thử miễn phí nếu bạn muốn dùng thử dịch vụ trước. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ là một khách hàng hài lòng!

Để biết thêm về cách bạn có thể bỏ chặn phần còn lại của web từ bất kỳ nơi nào trên thế giới bạn đến, hãy kết nối với chúng tôi trên Facebook, Twitter, Instagram và Google+!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map