Tại sao mọi chuyên gia phải sử dụng VPN

vpn client cho các chuyên gia để bảo vệ dữ liệu, bảo mật công ty, ngăn chặn tin tặc, kẻ rình mò và chính phủ đánh cắp dữ liệu của bạn


Bạn có biết rằng một công ty vi phạm dữ liệu chi phí trung bình 3,5 triệu đô la Mỹ? Bạn có thể đủ khả năng duyệt web không được bảo vệ hoặc nhân viên của bạn làm như vậy. Là một chuyên gia bận rộn, việc bảo vệ các tài liệu riêng tư của công ty bạn là rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn đang đi du lịch hoặc khi bạn mang theo thiết bị của riêng bạn (BYOD). Đọc về cách bảo vệ dữ liệu của công ty bạn!

VPN ngày càng quan trọng để đảm bảo an ninh cho công ty khi nhiều nhân viên làm việc từ xa hoặc mang theo thiết bị của riêng họ. VPN không chỉ cung cấp bảo mật cho công ty mà còn giúp nhân viên tận hưởng các lợi ích khi làm việc tại nhà, như tính linh hoạt cao hơn, tăng năng suất và tránh đi lại tẻ nhạt. Xu hướng với viễn thông dự kiến ​​sẽ tăng lên trong những năm tới và vì lý do đó, điều quan trọng là các doanh nghiệp phải sẵn sàng đối phó với nó và có các hệ thống để bảo mật bí mật công ty và dữ liệu riêng tư của họ.

Các doanh nghiệp và chuyên gia sử dụng VPN như thế nào

VPN cho phép bạn tạo kết nối an toàn và được mã hóa đến một máy tính hoặc máy chủ khác tại một địa điểm từ xa qua internet công cộng. Với VPN, tất cả lưu lượng truy cập mạng của bạn đều đi qua một đường hầm ảo ảo an toàn. Về mặt kỹ thuật, nó cho phép bạn cư trú trong Mạng riêng ảo tương tự như mạng LAN (Mạng cục bộ), là thứ mà các văn phòng công ty sử dụng, nhưng không yêu cầu kết nối có dây vật lý.

VPN ban đầu được phát triển để cung cấp cho các nhân viên cá nhân khả năng truy cập mạng công ty của họ từ một địa điểm từ xa một cách an toàn. Bằng cách kết nối với mạng của công ty, một nhân viên có thể truy cập tất cả các tài nguyên và dịch vụ của công ty, như thể nhân viên đó đang ở trong văn phòng. Hãy thử tưởng tượng cuộc sống không có VPN: Trong năm 2010, 9,4% công nhân Hoa Kỳ đã làm việc ít nhất một ngày tại nhà mỗi tuần.

4 lý do tại sao các chuyên gia phải sử dụng VPN

Bây giờ, hãy để nói về lý do tại sao chúng tôi khuyên mọi chuyên gia sử dụng VPN và tin tôi đi, điều này rất quan trọng! Ở đây chúng tôi đi:

1. Các điểm nóng công cộng không cung cấp bảo mật

Vì không có dữ liệu nào của bạn được mã hóa trên WiFis công khai, bất kỳ hacker nào cũng có thể rình mò tất cả dữ liệu riêng tư của bạn. Mật khẩu được lấy để lấy và tất cả các tệp được chuyển. Bạn sẽ muốn các tập tin liên quan đến công việc của bạn trong tay sai, phải không? Sếp của bạn sẽ nói gì nếu anh ta phát hiện ra rằng bạn không có bảo mật và thông tin nhạy cảm bị rò rỉ? Đảm bảo giữ an toàn với SaferVPN trên các điểm nóng công cộng để bảo mật cấp ngân hàng. Điều đó đặc biệt quan trọng nếu bạn đi du lịch nhiều vì công việc và làm việc tại các khách sạn và sân bay nơi các điểm nóng không có bảo mật.

2. Danh tiếng và mật khẩu của bạn có nguy cơ

Khi nhiều công việc của chúng tôi chuyển sang đám mây với các dịch vụ như Google Drive, Asana, MailChimp, Salesforce và nhiều hơn nữa, bạn phải bảo vệ mật khẩu của mình. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt tầm quan trọng của việc không ai khác có quyền truy cập vào nó, hoặc thậm chí tệ hơn nếu ai đó thay đổi mật khẩu của bạn. Đảm bảo thay đổi mật khẩu thường xuyên, không bao giờ gửi chúng qua e-mail (trong trường hợp người nhận bị hack) và đảm bảo sử dụng kết hợp các chữ cái và chữ thường.

Ngoài ra, tất cả chúng ta đều có một danh tiếng chuyên nghiệp để bảo vệ. Ngăn chặn tin tặc truy cập vào hồ sơ Facebook và LinkedIn của bạn – bạn chắc chắn không muốn bất kỳ ai khác làm phiền với hồ sơ của bạn trên các trang web đó.

3. Tin tặc có thể cố gắng đánh cắp dữ liệu của công ty bạn

Chỉ cần nhìn vào trường hợp gần đây của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ nộp đơn tố cáo năm tin tặc quân sự Trung Quốc bị cáo buộc cố gắng hack vào các tập đoàn tư nhân Hoa Kỳ để ăn cắp bí mật thương mại. Đó là một ví dụ rõ ràng về tầm quan trọng của việc bảo vệ các mạng công ty, bất kể các cáo buộc đó có đúng hay không. Nguy cơ là ở ngoài đó, vì vậy hãy được bảo vệ! Luôn sử dụng phần mềm chống phần mềm độc hại có tường lửa và VPN khi bạn rời khỏi văn phòng.

4. Những hậu quả pháp lý có thể làm tổn thương sự nghiệp của bạn

Vì các bộ phim và chương trình phát trực tuyến từ các trang web hỗ trợ quảng cáo nằm trong vùng màu xám hợp pháp, bạn sẽ không muốn bị truy tố vì vi phạm bản quyền. Đây là một vấn đề lớn đối với tất cả các luật sư ngoài kia, nhưng không kém phần quan trọng đối với tất cả các chuyên gia. Ở một số quốc gia bao gồm Thụy Điển, một luật sư vi phạm luật làm mất danh tiếng của anh ta và có thể có nguy cơ mất quyền hành nghề luật sư, hoặc ít nhất có một thời gian khó khăn để tìm được một công việc luật sư. Bây giờ đó sẽ là một sự xấu hổ, phải không? Ngoài ra, đối với những người không phải là luật sư thì vấn đề là vì bạn không muốn mạo hiểm xuất hiện trong hồ sơ tội phạm nếu nhà tuyển dụng chạy kiểm tra lý lịch cho bạn.

Trước tiên, hãy đảm bảo biết chính sách VPN của công ty bạn

Một số công ty chặn truy cập vào các trang web như Facebook và YouTube tại nơi làm việc để hạn chế lãng phí thời gian. Họ làm như vậy cả ở máy tính làm việc mà cả trên WiFis của họ. Với SaferVPN, bạn có thể bỏ qua mọi hạn chế và truy cập bất kỳ trang web nào bạn muốn. Tuy nhiên, chúng tôi phải cảnh báo bạn rằng đôi khi chính sách của công ty sử dụng VPN để vượt qua các hạn chế tường lửa của công ty. Các công ty sử dụng tường lửa để bảo mật dữ liệu của họ và đảm bảo rằng tin tặc có thể truy cập vào hệ thống của họ. Mặc dù SaferVPN an toàn (như tên gọi) và cung cấp cho bạn mã hóa bảo mật, chúng tôi khuyên bạn nên hỏi quản trị viên mạng công ty về chính sách sử dụng VPN trong mạng công ty. Chúng tôi không muốn làm bạn gặp rắc rối và bạn phải tuân thủ các quy tắc của mình.

Cách VPN sẽ tăng cường bảo mật BYOD của bạn

Với VPN, tất cả lưu lượng truy cập giữa thiết bị của bạn và vị trí cuối mà bạn đang kết nối sẽ được mã hóa với bảo mật cấp ngân hàng. Điều đó có nghĩa là tất cả dữ liệu và mật khẩu của bạn vẫn ở chế độ riêng tư và ngoài tầm với của tin tặc. Khuyến nghị của chúng tôi cho các cá nhân và doanh nghiệp bất kể quy mô của họ là luôn sử dụng VPN để cải thiện bảo mật của họ.

Hãy cho SaferVPN dùng thử miễn phí ngay bây giờ. Đảm bảo bạn và đồng nghiệp của mình được an toàn bằng cách nhận một kế hoạch kinh doanh nhỏ cung cấp tối đa 7 kết nối đồng thời với SaferVPN.

Phần thưởng đọc: SaferVPN nổi bật trong Blog Dell Dell

Giám đốc điều hành của chúng tôi gần đây đã được phỏng vấn bởi blog công nghệ Dell, cho một bài viết về cách các công ty sử dụng SaferVPN để giảm thiểu rủi ro bảo mật di động trong khi nhân viên của họ làm việc từ bên ngoài văn phòng. Đọc thêm về cách sử dụng VPN đang thay đổi khi các công ty tìm cách cải thiện bảo mật do BYOD tăng lên tại Dell Tech Page One.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map