Hướng dẫn cơ bản để tạo WiFi ảo

Cách tạo WiFi ảo


Đây là hướng dẫn cuối cùng của bạn để tạo một điểm nóng ảo. Nếu bạn đang tìm cách sử dụng máy tính Windows hoặc Mac của mình làm bộ định tuyến để tạo WiFi, thì đây là cách. Với WiFi ảo, bạn có thể sử dụng VPN trên bất kỳ thiết bị nào như Smart TV hoặc máy chơi game. Bắt đầu nào!

Bạn có thể sử dụng những điều sau đây như một hướng dẫn độc lập về cách tạo WiFi ảo. Nếu bạn kết nối máy tính của mình với SaferVPN, bạn sẽ nhận được các phần thưởng bổ sung về bảo mật, ẩn danh và tự do truy cập vào bất kỳ trang web bị chặn nào. Với SaferVPN, tất cả lưu lượng truy cập của bạn được mã hóa để không ai có thể rình mò dữ liệu của bạn; bạn nhận được một địa chỉ IP mới để bạn trở thành ẩn danh và không truy cập trực tuyến; và bạn hầu như có thể cư trú ở bất cứ đâu trên thế giới để phát trực tiếp nội dung truyền thông từ bất kỳ quốc gia nào bạn muốn!

Bằng cách tạo điểm phát VPN, bạn có thể sử dụng VPN trên Smart TV, bảng điều khiển, Apple TV hoặc Chromecast để chơi các trò chơi bị chặn ở quốc gia của bạn hoặc bỏ qua các hạn chế về địa lý đối với các dịch vụ như Pandora và YouTube trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối với TV của bạn!

Đường dẫn nhanh:

 • Cách tạo một điểm nóng VPN trong Windows
 • Cách tạo một điểm nóng VPN trong Mac OS X
 • Các cách khác để sử dụng SaferVPN trên nhiều thiết bị

Cách chia sẻ VPN của bạn trên WiFi trong Windows 7

Bước 1: Biến máy tính xách tay của bạn thành WiFi ảo

A) Trước tiên, hãy chạy Command với tư cách quản trị viên. Tìm nó bằng cách nhấp vào menu Bắt đầu [1], tìm kiếm cmd [2], nhấp chuột phải vào nó [3] và chọn Chạy Run làm quản trị viên. Nếu nó hỏi bạn mật khẩu quản trị viên, thì bây giờ, thời gian để điền nó vào.

biến máy tính xách tay của bạn thành một bộ định tuyến vpn. Tạo một điểm truy cập WiFi VPN ảo bằng máy tính xách tay của bạn

B) Thứ hai, đảm bảo rằng các trình điều khiển cần thiết đã được cài đặt. Làm như vậy bằng cách gõ Netsh wlan hiển thị trình điều khiển trong Dấu nhắc lệnh [4] và sau đó nhấn nút Enter. Hãy xem nếu nó nói Có với mạng được lưu trữ được hỗ trợ mạng [5] – nếu có, bạn sẽ rất tốt. Nếu không, bạn không có bộ điều hợp WiFi được hỗ trợ hoặc trình điều khiển hiện tại đã lỗi thời. Giải quyết nó bằng cách chạy cập nhật Windows và tải xuống trình điều khiển bộ điều hợp mạng mới nhất từ ​​trang web của nhà sản xuất máy tính của bạn.

biến máy tính xách tay của bạn thành một bộ định tuyến vpn. Tạo Điểm truy cập WiFi VPN ảo bằng Máy tính xách tay của bạn - windows 2

C) Thứ ba, tạo WiFi của riêng bạn với SSID được đặt thành SaferVPN và mật khẩu được đặt thành mật khẩu. Làm như vậy bằng cách nhập enter Netsh wlan set Hostnetwork mode = allow ssid = safervpn key = password trong Command Prompt [6].

biến máy tính xách tay của bạn thành một bộ định tuyến vpn. Tạo Điểm truy cập WiFi VPN ảo bằng Máy tính xách tay của bạn - windows 3

D) Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là chạy WiFi của mình bằng cách nhập vào Command Prompt Netsh wlan start hostingnetwork [7]. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn nói rằng mạng Mạng được lưu trữ bắt đầu. Thực tế, giờ đây, bạn đã tạo ra WiFi ảo của riêng mình.

biến máy tính xách tay của bạn thành một bộ định tuyến vpn. Tạo Điểm truy cập WiFi VPN ảo bằng Máy tính xách tay của bạn - windows 4

Lưu ý: nếu bạn nhận được thông báo nói rằng mạng được lưu trữ trên mạng không thể khởi động được, thì chỉ cần chạy Windows Update để đảm bảo bạn đã cài đặt trình điều khiển mới nhất. Điều đó sẽ làm các trick.

E) Tiếp theo, chia sẻ kết nối. Nhấp chuột phải vào biểu tượng WiFi ở góc dưới bên phải màn hình của bạn [8] và chọn mạng mở và trung tâm chia sẻ.

biến máy tính xách tay của bạn thành một bộ định tuyến vpn. Tạo Điểm truy cập WiFi VPN ảo bằng Máy tính xách tay của bạn - windows 5

F) Trong menu bật lên, nhấp vào Thay đổi cài đặt bộ điều hợp Cài đặt [9].

biến máy tính xách tay của bạn thành một bộ định tuyến vpn. Tạo Điểm truy cập WiFi VPN ảo bằng Máy tính xách tay của bạn - windows 6

G) Bây giờ bạn sẽ thấy WiFi SaferVPN trong số các kết nối của mình [10] – nhấp chuột phải vào nó và chọn Thuộc tính [11].

biến máy tính xách tay của bạn thành một bộ định tuyến vpn. Tạo Điểm truy cập WiFi VPN ảo bằng Máy tính xách tay của bạn - windows 7

H) Nhập tab Chia sẻ trên đầu [12] và đánh dấu vào hai tùy chọn. Cho phép người dùng mạng khác kết nối thông qua kết nối Internet của máy tính này [13] và cho phép người dùng mạng khác kiểm soát hoặc vô hiệu hóa kết nối Internet được chia sẻ [14] . Trong menu thả xuống có tên là Kết nối mạng gia đình, hãy chọn kết nối bạn vừa tạo (kết nối chúng tôi đặt tên là SaferVPN).

biến máy tính xách tay của bạn thành một bộ định tuyến vpn. Tạo Điểm truy cập WiFi VPN ảo bằng Máy tính xách tay của bạn - windows 8

I) Sau khi xác nhận, một thông báo sẽ bật lên – chỉ cần chọn OK [15].

biến máy tính xách tay của bạn thành một bộ định tuyến vpn. Tạo Điểm truy cập WiFi VPN ảo bằng Máy tính xách tay của bạn - windows 9

Bước 2: Kết nối thiết bị của bạn với điểm phát sóng VPN

Đầu tiên, chạy SaferVPN trên máy tính xách tay của bạn và kết nối với máy chủ mong muốn của bạn.

Sau khi đăng nhập, hãy kết nối với WiFi ảo mới tạo của bạn với bảng điều khiển trò chơi hoặc bất kỳ thiết bị nào bạn muốn sử dụng VPN trên!

Để ý rằng mỗi khi bạn khởi động lại hoặc tắt máy tính, điểm truy cập VPN tự tạo của bạn sẽ bị tắt. Để bật lại điểm phát sóng VPN, chỉ cần mở dấu nhắc Lệnh và nhập Netsh wlan bắt đầu được lưu trữ trên mạng và bạn đã sẵn sàng để đi lại!

Cách chia sẻ VPN của bạn trên WiFi trong Mac OS X

May mắn thay, đó cũng là một cách tuyệt vời để những người dùng Mac của chúng tôi có thể chia sẻ kết nối VPN PPTP từ máy tính xách tay của họ đến máy chơi game, Chromecast và Apple TV. Tất cả những gì bạn cần là Macbook, tài khoản SaferVPN và tất nhiên là kết nối internet. Chúng ta đi đây!

Bước 1: Thiết lập PPTP VPN trên máy Mac của bạn

Thực hiện theo các bước trong hướng dẫn này để thiết lập kết nối VPN PPTP trên máy Mac và đặt tên là SaferVPN (như được mô tả trong hướng dẫn). Sau khi kết nối được thiết lập, hãy kết nối với máy chủ SaferVPN mong muốn của bạn. Trong các hình ảnh bên dưới, chúng tôi kết nối với SaferVPN USA East, nhưng nó hoạt động theo cùng một cách cho bất kỳ vị trí máy chủ nào bạn muốn kết nối.

Bước 2: Chia sẻ kết nối VPN PPTP của bạn

A) Nhấp vào Apple ở góc trên cùng bên trái màn hình của bạn [1], sau đó chọn Tùy chọn hệ thống tùy chọn.

biến máy tính xách tay của bạn thành một bộ định tuyến vpn. Tạo Điểm truy cập WiFi VPN ảo bằng Máy tính xách tay của bạn - mac 1

B) Nhấp vào nút Chia sẻ trên mạng trên Internet & Phần không dây.

biến máy tính xách tay của bạn thành một bộ định tuyến vpn. Tạo Điểm truy cập WiFi VPN ảo bằng Máy tính xách tay mac-2 của bạn

C) Đánh dấu vào nút Chia sẻ Internet ở bên trái [3]. Nếu nó đã đánh dấu, hãy bỏ chọn nó và chọn lại để đảm bảo rằng bạn đang chia sẻ kết nối SaferVPN của bạn (trong trường hợp này là SaferVPN USA East) trong ‘Chia sẻ kết nối của bạn từ tùy chọn [4]. Sau đó, chọn cách bạn muốn chia sẻ kết nối của mình, chọn Wi-Fi [5] để chia sẻ VPN thông qua WiFi hoặc Thunderbolt Ethernet [6] để chia sẻ kết nối của bạn qua Ethernet.

biến máy tính xách tay của bạn thành một bộ định tuyến vpn. Tạo Điểm truy cập WiFi VPN ảo bằng Máy tính xách tay mac-3 của bạn

D) Khi bạn đã đưa ra lựa chọn của mình, kết nối VPN của bạn sẽ được chia sẻ. Quét các mạng WiFi trên Chromecast, Apple TV hoặc bảng điều khiển trò chơi và tìm điểm phát sóng SaferVPN mà bạn vừa thiết lập [7]. Kết nối với nó để sử dụng VPN trên bất kỳ thiết bị nào của bạn!

biến máy tính xách tay của bạn thành một bộ định tuyến vpn. Tạo Điểm truy cập WiFi VPN ảo bằng Máy tính xách tay mac-4 của bạn. Nhận VPN PS3, PS4, Xbox và Apple TV.

Các cách khác để sử dụng SaferVPN trên nhiều thiết bị

Như bạn có thể thấy, nó không phức tạp để chia sẻ kết nối VPN của bạn bằng cách thiết lập PC của bạn làm điểm phát sóng VPN. Tuy nhiên, lưu ý rằng máy tính phải được bật trong khi thực hiện và ít nhất là trên PC Windows, bạn phải đảm bảo bật tính năng chia sẻ mỗi khi bạn chia sẻ VPN.

 Một tùy chọn rất đơn giản là sử dụng Bộ định tuyến ảo, một chương trình mã nguồn mở miễn phí phổ biến cho phép bạn dễ dàng tạo một điểm nóng ảo trên Windows 7, Windows 8 hoặc Windows Server 2012. Sau khi bộ định tuyến ảo hoạt động, hãy sử dụng SaferVPN cho Windows để kết nối máy tính của bạn để truy cập bất kỳ trang web nào trên tất cả các thiết bị được kết nối với bộ định tuyến ảo của bạn. Ở đây, chương trình này trông như thế nào:

Bộ định tuyến ảoBộ định tuyến ảo có giao diện rất đơn giản và thân thiện. Chỉ cần chọn tên và mật khẩu mạng của bạn để bắt đầu một điểm nóng ảo.

Một giải pháp khác là lấy bộ định tuyến DD-WRT kích hoạt VPN. Chúng tôi đã hợp tác với Flashrouters để gửi các bộ định tuyến nhanh nhất với SaferVPN được cài đặt sẵn trên chúng. Với bộ định tuyến VPN, tất cả lưu lượng truy cập được kết nối qua bộ định tuyến của bạn sẽ được mã hóa và bạn lướt web như thể bạn đang ở bất kỳ quốc gia nào bạn muốn.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký dùng thử VPN miễn phí của chúng tôi ngay bây giờ để sử dụng VPN của bạn trên Smart TV, bảng điều khiển, Apple TV hoặc Chromecast!

P.S. Luôn cập nhật bằng cách theo dõi SaferVPN trên Facebook, Twitter và Google+.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map