12 món quà tuyệt vời cho người nước ngoài trong mùa lễ này

người phụ nữ với điện thoại thông minh đội mũ mùa đông


Bạn đang tìm kiếm món quà tốt nhất để tặng người bạn nước ngoài của bạn, nhưng có một thời gian khó khăn để quyết định một món quà thích hợp có thể là gì? Hoặc bạn là một người nước ngoài và tự hỏi những gì để yêu cầu cho kỳ nghỉ này? Không tìm đâu xa hơn danh sách của chúng tôi về 12 món quà tốt nhất để tặng người nước ngoài!

Người nước ngoài có thể đặc biệt khó khăn để mua quà tặng cho. Có rất nhiều câu hỏi bạn có thể tự hỏi mình, chẳng hạn như: Làm thế nào để tôi gửi nó? Họ thực sự cần gì? Tôi có thể tặng gì cho họ mà Thắng đã cồng kềnh và đè nặng họ trong suốt chuyến đi?

Mặc dù có rất nhiều khía cạnh vận chuyển cần lưu ý (tham khảo dưới cùng của bài viết), vẫn còn rất nhiều quà tặng mà chúng tôi biết người nước ngoài của bạn sẽ thích!

Kiểm tra danh sách của chúng tôi về Quà tặng tốt nhất để tặng người nước ngoài:

Tự hỏi những gì để có được #Exat trong cuộc sống của bạn vào kỳ nghỉ này? Hãy xem #giftguide này! Bấm để Tweet

1. Ứng dụng học ngôn ngữ

Duolingo, Ứng dụng Apple Apple iPhone của năm, là một ứng dụng học tập thú vị cho phép bạn học các ngôn ngữ như tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ai-len, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Thụy Điển. Tôi đã sử dụng nó để học tiếng Đức! Với quy trình kiếm tiền hàng ngày của họ và các điểm kiếm tiền thưởng, ứng dụng này khiến việc đăng nhập và đáp ứng mục tiêu hàng ngày trở nên thú vị! (Tôi đã thành thạo 12% tiếng Đức chỉ sau hai tuần!)

2. Thẻ quà tặng

Hãy thành thật mà nói, việc mua thẻ quà tặng thường có vẻ như là một món quà thiếu suy nghĩ, không cần nỗ lực khi tặng cho ai đó ở nhà. Nhưng, với một người nước ngoài, nó có thể là thực tế nhất! Đối với những người đang đi du lịch, những món quà và vật dụng cồng kềnh có thể cân nhắc người nước ngoài của bạn thường có thể là một sự bất tiện.

Vì một số cửa hàng nhất định có thể không có sẵn ở quốc gia hiện tại của họ, bạn có thể muốn xem xét thẻ quà tặng chung từ các nơi như iTunes, Amazon, Nook, v.v. Với món quà này, bạn có thể bỏ qua việc vận chuyển và để người nước ngoài của bạn chọn chính xác những gì họ muốn kỳ nghỉ lễ này.

Nếu bạn có thêm tiền, bạn thậm chí có thể xem xét Thẻ quà tặng của hãng hàng không! Vì người nước ngoài của bạn là một người yêu thích du lịch, giúp tài trợ cho chuyến phiêu lưu tiếp theo của họ sẽ được chào đón nồng nhiệt!

3. Quà tặng tiền mặt

Một lần nữa, món quà này ban đầu có vẻ giống như một khoản đồng thanh toán, nhưng thành thực mà nói, việc đi du lịch bằng ngân sách có thể dẫn đến việc bỏ lỡ một vài cơ hội ở một khu vực địa phương nước ngoài. Thực hiện một số nghiên cứu về nơi người nước ngoài của bạn được đặt, và tìm thấy một cái gì đó thú vị cho họ để làm! Quà tặng tiền mặt của bạn có thể bao gồm các nhu cầu như là phải được sử dụng để giải trí, hoặc phải được sử dụng trong chuyến đi bên ngoài thành phố của bạn! Điều này cho phép người nước ngoài của bạn đi ra ngoài và làm điều gì đó ngoài dự kiến ​​và bất ngờ.

4. Cân kỹ thuật số

Tất cả chúng ta đều đã trải qua khoảnh khắc lúng túng khi nhận phòng, rút ​​5 pound hành lý ra khỏi vali, quyết định một cách tuyệt vọng những bộ quần áo nào sẽ không tạo ra sự cắt giảm 100 pound cho chuyến du lịch của bạn trong khi suy nghĩ cho chính mình, Nghiêm túc? ? Bạn có thể để cho £ fiiiiiive của tôi vào? (Được rồi, có thể 100 bảng là rất nhiều, nhưng tôi phải vật lộn để đi lại nhẹ nhàng).

Tôi nghĩ rằng tất cả những người nước ngoài sẽ đồng ý rằng việc biết chính xác túi của bạn nặng bao nhiêu trước thời điểm căng thẳng thần kinh, cân nặng của sự thật. Đó là lý do tại sao năm nay, bạn nên gửi cho họ một quy mô kỹ thuật số!

5.  Sạc điện thoại năng lượng mặt trời

Có hàng tấn thiết bị sạc ngoài đó, bao gồm cả những thiết bị mà bạn sạc trước và mang theo bên mình. Vấn đề là, khi tôi thực sự sạc trước thiết bị sạc của mình, nó hoạt động rất tuyệt vời! Nhưng, tôi RARELY nhớ tính phí nó! Nó không phải là cho đến khi tôi rời khỏi cuộc phiêu lưu tiếp theo của tôi mà tôi nhận ra rằng tôi đã quên sạc bộ sạc của mình (vừa miệng?)
Vâng, chúng tôi đã tìm thấy giải pháp! Bộ sạc điện thoại năng lượng mặt trời cho phép bạn bỏ qua nỗi lo lắng và hết pin về việc sạc pin trước và giữ cho điện thoại của bạn được sạc bất kể bạn đang ở đâu!

6. Khóa máy tính xách tay

Khi tôi đi qua điều này, tôi đã rất ấn tượng.
Bạn đã bao giờ ngồi trong một quán Starbucks, notepad nằm ngổn ngang, máy tính xách tay được trưng bày khi bất ngờ, bạn cần lấy một chiếc khăn ăn từ phía bên kia của cửa hàng? Bạn có thu dọn đồ đạc của mình, đóng gói túi xách, rút ​​bộ sạc, nhét nó vào ba lô của bạn, chỉ để trở về chỗ ngồi của bạn 30 giây sau?
Với khóa máy tính xách tay, bạn có thể bảo vệ thiết bị của mình ở bất kỳ vị trí nào.

7. Hộp thư ảo

Người nước ngoài của bạn đã đi khá lâu? Luôn luôn di chuyển? Và hasn đã được gợi ý về việc trở lại bất cứ lúc nào sớm? Chà, làm thế nào về việc đầu tư vào Hộp thư ảo! Những người đi du lịch thường bị điều khiển bởi thư chậm mà có thể không bao giờ xuất hiện. Địa chỉ thường trú là một nỗi đau!
Giờ đây, địa chỉ thường trú có thể được thay thế bằng Hộp thư ảo, hệ thống chuyển tiếp quét và email cho phép bạn truy cập thư quan trọng của mình từ bất cứ đâu!
Dịch vụ này, được cung cấp với một khoản phí hàng năm, có thể làm cho cuộc sống của một người nước ngoài dễ dàng hơn nhiều!

số 8.  Món ăn

Thực phẩm ở nhà có vẻ hơi sáo rỗng hoặc hiển nhiên, nhưng hãy để tôi nói với bạn như một người nước ngoài, không có gì tốt hơn là ai đó đi ra ngoài để gửi cho bạn những tiện nghi ngon miệng từ thức ăn ở nhà!

Ngoài ra, nếu bạn muốn bỏ qua những rắc rối khi vận chuyển từ nhà, hãy xem xét đăng ký chúng để nhận đồ ăn nhẹ từ khắp nơi trên thế giới! MunchPak đã trở nên phổ biến trên internet, và vì lý do tốt! Gói đồ ăn nhẹ hàng tháng này có nhiều kích cỡ và giá cả khác nhau, với các tùy chọn để phù hợp với loại quà tặng mà bạn muốn tặng!

Nếu bạn muốn thử một chút quà tặng ẩm thực, các trang web có uy tín như Quà tặng Quốc tế, Harry và David International, và Quà tặng của Yong (Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc) có rất nhiều giỏ thức ăn cung cấp dịch vụ giao hàng Giáng sinh trên toàn thế giới ! Không giống như gửi giỏ quà của riêng bạn, các công ty này cho bạn xác nhận rằng người nước ngoài của bạn sẽ nhận được món quà dự định của họ.

9. Tư cách thành viên sân bay

Đây là một món quà tuyệt vời nếu bạn muốn sẵn sàng bỏ ra thêm tiền cho lựa chọn sang trọng này!
Thông thường, khi bạn đào sâu vào các trang web tiết kiệm chuyến bay đó, cuối cùng bạn sẽ tìm thấy chuyến bay rẻ nhất, bao gồm nhiều thay đổi chuyến bay và bố trí không cần thiết. Cuối cùng, 50 giờ sau, bạn đến đích với giá rẻ hơn 100 đô so với tùy chọn 10 giờ. Nhưng, xem xét thực tế rằng bạn phải ăn, ngủ và chăm sóc bản thân thông qua các lựa chọn sân bay đắt tiền, có thể bạn chỉ muốn bám vào giá 10 giờ sau tất cả. Tất nhiên, trừ khi bạn có quyền thành viên phòng chờ sân bay cho phép bạn tận dụng phòng chờ của hãng hàng không, bao gồm khu vực chờ độc quyền, đồ uống miễn phí (vâng, cocktail!), Đồ ăn nhẹ, wifi và dịch vụ hàng không được cá nhân hóa.

Đây rõ ràng là một lựa chọn giá rẻ, nhưng nếu bạn muốn sẵn sàng bỏ ra khoảng 450 USD cho một thành viên hàng năm, hãy xem xét nó!

10. Ổ cứng gắn ngoài di động

Ổ cứng ngoài là một trong những thứ bạn luôn cần nhưng bạn không bao giờ mua. Tôi có thể là người duy nhất, mỗi khi tôi mở ảnh trên iPhone, nhận được một thông báo đáng yêu nhắc nhở tôi Lưu trữ iCloud của bạn gần như đầy đủ. Không có cách nào tôi phải trả thêm 5,99 đô la một tháng chỉ để lưu trữ thêm hình ảnh.
Nếu tôi có một ổ cứng gắn ngoài di động, tôi sẽ chỉ tải lên ảnh của mình, giải phóng không gian và tạo ra hàng tấn không gian cho những kỷ niệm đáng kinh ngạc hơn. Các ổ đĩa này có nhiều kích cỡ và giá cả cho bất kỳ loại ổ đĩa nào bạn muốn tặng.

11. Áo phông ngôn ngữ

Nếu người nước ngoài của bạn đi du lịch đến các quốc gia khác và có lẽ không hiểu một từ ngôn ngữ nào, một chiếc áo phông đơn giản có thể là một món quà tuyệt vời! Ngay cả khi họ đã cố gắng, nó cũng dễ bị bối rối khi cố gắng phát âm những từ nghe rất lạ. Chà, chiếc áo này, gần như hài hước, cho phép bạn đi du lịch đến các quốc gia khác và truyền đạt những nhu cầu cơ bản nhất của bạn! 39 biểu tượng hữu ích (khách sạn, điện thoại, sơ cứu, v.v.) để giúp bạn đi lại ở nước ngoài tiếp theo.

12. Đăng ký VPN

MỌI NGƯỜI cần có VPN (Mạng riêng ảo), nhưng nó không bao giờ quan trọng hơn đối với người đang đi du lịch. Bạn có biết rằng các tìm kiếm cá nhân của bạn có thể được yêu cầu hợp pháp? Nếu bạn không thích ý tưởng của bất kỳ ai khác có quyền truy cập vào thông tin này, chúng tôi chắc chắn không thể trách bạn. Với VPN ẩn danh, bạn có thể duyệt web bằng kết nối được mã hóa bằng cách định tuyến hoạt động Internet của mình thông qua một máy chủ từ xa, duy trì sự riêng tư hoàn toàn trong khi ngăn chính phủ và các cơ quan giám sát các hoạt động trực tuyến của bạn.

Dưới đây là một số lợi ích bổ sung mà người nước ngoài của bạn có thể tận hưởng bằng cách tặng chúng bằng VPN:

 • WiFi công cộng, trong khi thuận tiện, cũng là một sân chơi mở cho tin tặc và kẻ rình mò tìm cách tấn công mạng. Nếu bạn đi du lịch, điều cuối cùng bạn muốn là ai đó nắm được thông tin cá nhân của bạn, hãy đi mua sắm trong kỳ nghỉ cá nhân của riêng họ và rút tài khoản ngân hàng của bạn. Giữ cho thông tin tài khoản của bạn không bị truy cập bởi tin tặc bằng VPN là cách hành động tốt nhất của bạn! Đọc thêm về cách tự động giữ an toàn trên các điểm nóng công cộng!
 • Bạn muốn có thể nói chuyện với người nước ngoài của bạn miễn phí? Với VPN, bạn có thể! Kiểm tra bài đăng của chúng tôi: Cuộc gọi miễn phí trực tuyến với các ứng dụng VoIP quốc tế!
 • Một số trang web phát trực tuyến phim, thể thao và truyền hình tốt nhất bị chặn do hạn chế về địa lý. Trong các bài đăng trên blog của chúng tôi, Unblocked Music (như Pandora, Spotify và SoundCloud) và một cách đơn giản để bỏ chặn trò chơi, bạn có thể đọc chính xác cách VPN ẩn danh có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập giải trí không giới hạn, bất kể tường lửa, kiểm duyệt hoặc phát hành ngày ở bất cứ đâu bạn là.
 • Phương tiện truyền thông xã hội cũng là nạn nhân của kiểm duyệt đất nước. Ở Trung Quốc các mạng truyền thông xã hội lớn như Facebook, Twitter và Instagram hoàn toàn bị chặn. VPN cho phép bạn bỏ qua những hạn chế này và trốn tránh kiểm duyệt quốc gia để tận hưởng các mạng truyền thông xã hội tốt nhất.
 • Nếu người nước ngoài của bạn có kế hoạch thực hiện bất kỳ chuyến du lịch nào trong kỳ nghỉ (hoặc chính bạn cho vấn đề đó), VPN có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn đô la trên vé máy bay quốc tế. Kiểm tra bài đăng của chúng tôi, 10 cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền khi đi du lịch trong kỳ nghỉ của bạn.

Mẹo cần ghi nhớ trước khi bạn mua một món quà cho người nước ngoài

Đôi khi, các vật phẩm có thể ‘biến mất trong suốt chuyến đi dài trên khắp thế giới. Đôi khi, món quà bạn đã trả một cánh tay và chân để vận chuyển, thường sẽ khiến người nước ngoài của bạn phải trả nhiều tiền như vậy! Và SOMETIMES, một số quốc gia nhất định sẽ mở, tìm kiếm và xâm chiếm các mục bạn đã gửi cho người nước ngoài của bạn. Với những yếu tố này, đây là một vài mẹo trước khi gửi vật phẩm đến người nước ngoài:

 • Đảm bảo cửa hàng vận chuyển quốc tế – Mặc dù nhiều cửa hàng sẽ gửi quà tặng quốc tế, nhưng có nhiều trục trặc tiềm năng để kiểm tra trước khi bạn quyết định một cửa hàng. Tùy thuộc vào quốc gia mà người nước ngoài của bạn ở, cửa hàng có thể không giao hàng đến địa điểm chính xác đó.
 • Xem xét giá vận chuyển  Thông thường, bạn càng đi xa, giá sẽ càng tăng. Rất may, thời gian Giáng sinh cũng mở ra cơ hội cho các chương trình khuyến mãi thêm, bao gồm nhiều cửa hàng trực tuyến cung cấp giao hàng MIỄN PHÍ! Mua sắm quốc tế của tôi cho phép bạn kiểm tra các cửa hàng và sản phẩm mà bạn có thể gửi đến nước ngoài của chúng tôi miễn phí!
 • Kiểm tra ngày bưu chính quốc tế  Chần chừ là vấn đề lớn nhất khi cố gắng gửi một gói đến một người nước ngoài. Tùy thuộc vào vị trí của họ, bạn có thể cần phải gửi gói tuần trước! Hãy chắc chắn kiểm tra dịch vụ bưu chính địa phương của bạn.!
 • Nghiên cứu hạn chế bưu kiện địa phương Trước khi mua sản phẩm để gửi ra nước ngoài, hãy đảm bảo bạn kiểm tra các hạn chế bưu kiện với bưu điện địa phương của bạn, cũng như các hạn chế mà người nước ngoài của bạn có thể gặp phải tại bưu điện của họ.

Chúng có thể bao gồm các hạn chế như trọng lượng, chiều dài, nội dung, v.v..

Chúng tôi hy vọng danh sách quà tặng này để tặng người nước ngoài giúp bạn tìm được món quà hoàn hảo trong năm nay! Nếu bạn thích tất cả các lợi ích được liệt kê bằng cách đầu tư vào VPN, hãy chắc chắn tận dụng lợi thế của chúng tôi bán hàng thú vị chạy vào mùa lễ này – với GIẢM GIÁ tới 80%!

Bạn muốn cập nhật tất cả các lời khuyên của chúng tôi cho người nước ngoài và khách du lịch? Kết nối với chúng tôi! Chúng tôi đã đăng trên Facebook, Twitter và Google+. Hoặc bắn email cho chúng tôi tại [email protected] Chúng tôi ở đây cho bạn 24/7.

XMAS vui vẻ và ngày lễ vui vẻ từ SaferVPN!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map