11 công cụ công nghệ hàng đầu giúp biến quyết định năm mới của bạn thành hiện thực trong năm 2018

Các công cụ công nghệ hàng đầu cho độ phân giải năm mới của bạn trong năm 2017


Chúc mừng năm mới từ SaferVPN!  Bạn có quyết tâm làm cho độ phân giải năm mới của bạn thành hiện thực? Sau đó, hãy chắc chắn kiểm tra danh sách 11 công cụ công nghệ hàng đầu năm 2018 này!

Khi năm mới đến, bạn có thể bắt đầu làm việc với các nghị quyết năm mới của mình.

Nếu danh sách của bạn tình cờ bao gồm mọi thứ từ du lịch, hình thành hoặc thậm chí cải thiện bảo mật trực tuyến của bạn, chúng tôi chỉ có danh sách các ứng dụng và công nghệ tuyệt vời để giúp bạn hiện thực hóa mục tiêu của mình trong năm 2018!

Hãy xem 11 #TechTools hàng đầu để biến #NewYears của bạn thành hiện thực trong năm 2018 Nhấp để Tweet

1. Skyscanner – Du lịch ở đâu đó Bạn không bao giờ được

Bạn đã từng đi du lịch, hoặc thậm chí gạt bỏ ý nghĩ đi du lịch, vì thiếu tiền? Bạn có thể ngạc nhiên về việc một số chuyến đi có thể rẻ như thế nào nếu bạn xem qua đúng tài nguyên.

Bất kể bạn đang ở đâu và bạn thích đi đâu, Skyscanner là một trong những trang web (và ứng dụng tốt nhất!) Tôi đã tìm thấy khi đi du lịch. Mặc dù có vẻ như trang web so sánh giá thông thường của bạn cho các tiện nghi như chuyến bay, khách sạn và cho thuê xe hơi, có hai tính năng bổ sung khiến trang web trở nên lý tưởng để tìm kỳ nghỉ với ngân sách: Đặt giá theo ngày và chọn điểm đến của bạn: Bất cứ nơi nào.

 • Ngày giá
  Nếu bạn đã biết nơi bạn muốn đi du lịch, chỉ cần nhập địa điểm của bạn và thay vì chọn một ngày chính xác để đi du lịch, hãy chọn toàn bộ lịch và xem giá biến động mỗi ngày trong bất kỳ tháng nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy rõ ràng như ngày khi chuyến bay của bạn có thể là 200 đô la vào thứ Hai và 600 đô la tiếp theo, giúp cho việc lên kế hoạch du lịch hiệu quả dễ dàng hơn nhiều.
 • Điểm đến
  Nếu bạn đã quyết định chính xác nơi bạn muốn đi, bạn chỉ cần đặt vào sân bay địa phương của bạn và đặt điểm đến của bạn ở bất cứ nơi nào khác. Sau đó, Skyscanner sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các chuyến bay đến hàng tấn địa điểm khác nhau, được sắp xếp theo giá. Nói về một cách thú vị để tìm một địa điểm mới để đi du lịch trong khi tìm giá tốt nhất trong năm mới này!

2. Đại học Reddit – Học một cái gì đó mới

Tại sao không dành thời gian để tìm hiểu một cái gì đó hoàn toàn mới cho độ phân giải năm mới của năm nay? Có lẽ bạn đã luôn muốn học một ngôn ngữ mới hoặc một kỹ năng mới? Làm cho nó xảy ra vào năm 2018.

Mặc dù có rất nhiều lớp học trực tuyến và các công cụ công nghệ khác sẽ cho phép bạn làm điều đó, nhưng bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng Reddit, trang web diễn đàn cực kỳ phổ biến, có thể giúp bạn học bất cứ điều gì bạn muốn. Đại học Reddit, có một thư mục tuyệt vời về các khóa học mở cho phép bạn truy cập vào hàng tấn các khóa học khác nhau, từ các chủ đề như âm nhạc và ngôn ngữ đến khoa học và khoa học máy tính!

Bất cứ điều gì bạn muốn học trong năm 2018 – bạn có thể dễ dàng thực hiện nó.

3. Mất nó! & 4. Thây ma, Chạy đi! – Lấy lại hình dạng

Hầu hết chúng ta đều muốn có được vóc dáng cả năm và đã vô tình thất bại trong việc đạt được giải năm ngoái. Chà, may mắn thay, có những công cụ công nghệ rất hữu ích cho những người mà bạn muốn dùng thử và phù hợp!

Cá nhân, ứng dụng yêu thích của tôi để sử dụng là Lose It! Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng đăng nhập thực phẩm, tập thể dục và giúp bạn theo dõi mục tiêu giảm cân của mình. Kể từ khi mất nó! cũng tương thích với nhiều thiết bị thể dục phổ biến khác, bạn có thể dễ dàng cân bằng lượng calo của mình với bài tập và bắt đầu thực hiện mục tiêu của mình ngay lập tức.

Là một lựa chọn thú vị, nếu độ phân giải Năm mới của bạn bao gồm chạy, hãy xem Zombie mới, Chạy! ứng dụng. Ứng dụng này là ứng dụng sức khỏe và thể dục có doanh thu cao nhất trong iTunes chỉ sau hai tuần. Trong khi chạy vòng quanh trong thế giới thực, ứng dụng cho phép bạn hoàn thành các nhiệm vụ, thu thập nguồn cung cấp và giải cứu những người sống sót trong khi hình thành.

5. Cấp tiền & 6. Tìm hiểu Vest – Nhận tài chính của bạn theo thứ tự

Cuối cùng kiếm đủ tiền để ngừng đào thay đổi trong đệm ghế sofa của bạn và thay vào đó, xem xét mở một tài khoản tiết kiệm? Có thể bạn thậm chí thích xem xét kế hoạch nghỉ hưu hoặc đầu tư? Nếu độ phân giải năm mới của bạn bao gồm bất kỳ loại quản lý tiền nào, các ứng dụng sau sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình để tiết kiệm một số thay đổi trong năm nay!

Cấp tiền là một ứng dụng cho phép bạn hình dung tài chính của mình đồng thời chỉ ra các khoản chi tiêu phù hợp dựa trên các khoản phụ cấp được xác định bởi tài chính của bạn. Thay vì kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn và căn cứ vào chi tiêu của bạn về số tiền bạn có, Cấp tiền hiển thị số điện thoại Spendable của bạn trong tháng. Điều này cho phép bạn theo dõi rõ ràng dòng tiền của mình đồng thời khiến bạn cảm thấy thoải mái khi chi tiền cho các khoản chi không cần thiết như đi ăn ngoài.

Nếu bạn muốn hỗ trợ chuyên sâu hơn cho kế hoạch tài chính của mình, LearnVest có thể giúp bạn lập kế hoạch cho tất cả mọi thứ, bắt đầu bằng nợ thẻ tín dụng, tiết kiệm khẩn cấp và thậm chí là nghỉ hưu. Kế hoạch cũng giúp bạn thiết lập các mục tiêu cá nhân trong khi cung cấp các công cụ, lớp học và bài viết trực tuyến bổ sung!

7. Thái Bình Dương & 8. Xảy ra – Căng thẳng ít hơn

Vẫn cảm thấy một chút căng thẳng từ tất cả các kỳ nghỉ lễ? Rất may, có những ứng dụng cho điều đó quá!

Pacifica là một ứng dụng và trang web tuyệt vời cung cấp các kỹ thuật thở được hướng dẫn. Các công cụ hàng ngày của họ cho sự căng thẳng và lo lắng cũng kết nối bạn với một cộng đồng rộng lớn đồng thời cung cấp cho bạn các công cụ tốt nhất để trị liệu hành vi nhận thức và thiền định. Sự kết hợp các kỹ thuật thư giãn của Pacifica sườn cho phép bạn theo dõi tâm trạng của mình suốt cả ngày và bắt đầu lập bản đồ mức độ căng thẳng của bạn trong khi đặt mục tiêu hàng ngày.

Happify là một ứng dụng khác cho phép bạn chống lại sự tiêu cực bằng cách cung cấp các hoạt động và trò chơi đã được nghiên cứu đã chứng minh giúp nâng cao tinh thần và nâng cao hạnh phúc!

9. Chia sẻ bữa ăn & 10. Đóng góp Snap – Đóng góp cho một nguyên nhân bạn quan tâm

Một ý tưởng giải quyết năm mới đáng chú ý khác là hành động vị tha đóng góp cho một nguyên nhân mà bạn quan tâm. Mặc dù có rất nhiều tổ chức từ thiện để xem xét, một số tàu phổ biến để nhận hỗ trợ cho những nguyên nhân này là thông qua các ứng dụng phổ biến. Đây là hai:

Share the Meal là một ứng dụng mới được thiết kế để chống lại nạn đói thế giới chỉ bằng một cú chạm. Sáng kiến ​​Chương trình Lương thực Thế giới của Liên Hợp Quốc này cho phép bạn nuôi một đứa trẻ có nhu cầu chỉ với $ 0,5.

Snap Donate cho phép bạn chụp nhanh một logo từ thiện (hoặc tìm kiếm một trong số 13.000 tổ chức từ thiện đã đăng ký của họ) và gửi quyên góp mà không mất một khoản tiền quyên góp nào!

11. SaferVPN: Bảo vệ an ninh trực tuyến của bạn & Danh tính

Nếu an ninh mạng xuất hiện trong tâm trí của bạn trong năm nay, hãy bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng bạn không bỏ qua các bước đơn giản để đảm bảo an toàn trực tuyến của bạn. Điều này có thể dễ dàng như tìm kiếm các hình thức lừa đảo và email giả mạo mới nhất để kiểm tra lại xem bạn có mật khẩu và phần mềm bảo mật an toàn không.

Một trong những cách đơn giản và quan trọng nhất để bảo vệ danh tính trực tuyến có giá trị của bạn là duyệt an toàn qua các mạng công cộng. Mặc dù các điểm truy cập WiFi rất tiện lợi, nhưng chúng thường không được bảo mật, cho phép tin tặc và kẻ rình mò có được dữ liệu nhạy cảm và thông tin cá nhân của bạn.

 • Bảo vệ WiFi
  Bạn có thích ý tưởng của một người lạ tinh nghịch rình mò vào thông tin đăng nhập và thẻ tín dụng cá nhân của bạn không? Bằng cách chọn SaferVPN, bạn sẽ được hưởng lợi từ Bảo mật WiFi tự động và mã hóa cấp ngân hàng tức thì khi được kết nối với các điểm nóng công cộng.
 • Tiết kiệm tiền
  Với SaferVPN, bạn cũng có thể tiết kiệm tiền và đi du lịch ở một nơi mới! Ứng dụng của chúng tôi không chỉ cho phép bạn bảo mật hoạt động trực tuyến của mình mà còn thay đổi địa chỉ IP của bạn (thiết bị ID duy nhất của bạn trực tuyến). Điều này cho phép bạn duyệt như thể bạn đang ở một quốc gia khác, bỏ qua sự phân biệt giá trực tuyến và tiết kiệm hàng trăm đô la trên các chuyến bay và xe cho thuê!
 • Bỏ chặn Web
  Bạn cũng có thể đóng góp cho một sự nghiệp lớn bằng cách cùng chúng tôi đấu tranh cho tự do ngôn luận và diễn đạt trực tuyến. Thông qua #UnblockTheWeb, sự hợp tác của chúng tôi với Movements.org, nền tảng cung cấp dịch vụ đám đông cho nhân quyền, chúng tôi cung cấp quyền truy cập VPN cho các nhà hoạt động và nhà bất đồng chính kiến ​​sống trong các xã hội khép kín, để họ cũng có thể tận hưởng quyền truy cập và tự do ngôn luận trực tuyến. Chúng tôi tình yêu dành cho bạn để tham gia cùng chúng tôi trong cuộc chiến này!

Chúng tôi hy vọng danh sách các công cụ công nghệ hàng đầu này đảm bảo độ phân giải năm mới của bạn sẽ trở thành hiện thực trong năm 2018! Có bất kỳ ứng dụng hoặc trang web nào khác mà bạn đề xuất không? Nhận xét và cho chúng tôi biết!

Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thành công và an toàn trên mạng từ SaferVPN.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map