Internet Security và được bảo vệ


Bảo mật Internet là mối quan tâm ngày càng tăng đối với tất cả chúng ta. Khoảng 70% dân số Hoa Kỳ bị ảnh hưởng bởi tin tặc mỗi năm! Đọc để tìm hiểu thêm về cách giữ bảo vệ trực tuyến.

Bảo mật Internet là gì?

Internet không chỉ cung cấp cho người dùng rất nhiều thông tin hữu ích mà còn có thể cung cấp cho tin tặc của bạn thông tin có giá trị. Giống như âm thanh, bảo mật Internet là quá trình bảo mật tất cả dữ liệu đến và đi từ máy tính của bạn khi ở trên Internet. Nó không chỉ là bảo mật trình duyệt, nó còn bảo mật mạng! Nó xác thực và bảo vệ tất cả thông tin được gửi qua Internet.

Nhiều hoạt động hàng ngày của chúng tôi bao gồm Internet dưới nhiều hình thức khác nhau như kết nối trên phương tiện truyền thông xã hội, mua sắm, tài chính, giải trí và công việc. Với tất cả thời gian chúng ta dành cho Internet, hãy nghĩ xem có bao nhiêu thứ cá nhân chúng ta đã chia sẻ như thông tin ngân hàng, hình ảnh và dữ liệu. Chúng tôi hy vọng Internet sẽ an toàn và bảo mật nhưng có một số rủi ro riêng tư nghiêm trọng có liên quan.

Một số điều khiến An ninh Internet của chúng ta gặp rủi ro

Phần mềm độc hại

HostingTribunal.com gần đây đã công bố 40 sự thật gây sốc về hack internet. Trong số các thống kê, họ tiết lộ rằng cứ sau 39 giây lại có một tin tặc tấn công, 300.000 phần mềm độc hại mới được tạo ra và chi phí vi phạm dữ liệu sẽ tăng lên 2,1 nghìn tỷ đô la trên toàn cầu vào năm 2019.

Có một số phần mềm độc hại gây nguy hiểm cho máy tính của bạn mà nhiều người trong chúng ta không biết. Tùy thuộc vào các tìm kiếm và trang web nhất định, Phần mềm quảng cáo là một quảng cáo bật lên bị xâm nhập. Nó cực kỳ dễ dàng để có được nhưng cũng đơn giản để loại bỏ. Phần mềm gián điệp nghe có vẻ giống như một bộ phim, nhưng trong thực tế, nó cực kỳ nguy hiểm. Nó xem dữ liệu đầu vào của bạn trên internet và đánh cắp thông tin của bạn như địa chỉ, thẻ tín dụng và số an sinh xã hội.

Và sau đó chúng ta có Malware, đối với những người trong chúng ta đủ ngây thơ để nhấp vào nó nghĩ rằng nó là một phần mềm chống vi-rút trước khi nhận ra nó là một trò giả mạo. Sau một cú nhấp chuột, bạn bị nhiễm trùng trong máy tính của mình và nó khó thoát khỏi. Giống như chúng ta có thể bị cảm lạnh, máy tính của chúng ta cũng có thể bị nhiễm vi-rút có thể khiến họ bị bệnh. Mục đích của virus là lây lan và đó chỉ là những gì họ làm sau khi họ tiêm mã vào máy tính.

Mật khẩu yếu

Mật khẩu đảm bảo tính bảo mật và bảo mật nên điều quan trọng là chúng khó như bạn có thể thực hiện và ghi nhớ! Bạn đã bao giờ nhận được email từ một người bạn nhưng nó thực sự được gửi bởi họ? Điều đó vì một hacker đã lấy mật khẩu của anh ấy / cô ấy và sử dụng email để gửi tin nhắn độc hại cho mọi người trong sổ địa chỉ. Mật khẩu yếu cũng cho phép nhiều loại virus xâm nhập vào máy tính của bạn. Hãy thông minh và đọc tiếp để tìm hiểu về cách làm và làm cho Mật khẩu về mật khẩu!

Wi-Fi công cộng

Bạn có cần phải lo lắng khi sử dụng Wi-Fi công cộng? Đúng! Chúng ta đều biết nó là cách dễ nhất để có được Internet khi làm việc bên ngoài nhà hoặc văn phòng, tuy nhiên, đó là một kết nối không được bảo vệ, không được bảo đảm. Donith tự đặt mình vào nguy cơ khi sử dụng máy tính xách tay của bạn để làm việc tại quán cà phê hoặc sử dụng Wi-Fi tại sân bay để kiểm tra email của bạn. Bạn có thể tự nghĩ rằng mình không có gì đặc biệt hoặc riêng tư để che giấu, nhưng thật dễ dàng để tin tặc xâm nhập vào máy tính của bạn khỏi các kết nối Internet công cộng. Nó chỉ mất một email đặt sai về thông tin đăng nhập Facebook hoặc mật khẩu ngân hàng để hủy hoại ngày của bạn, vì vậy hãy bảo vệ an ninh Internet của bạn!

Bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác cách thức

Làm thế nào bạn có thể bảo vệ an ninh Internet của bạn

Mỗi khi bạn kết nối Internet, bạn dễ bị tin tặc tấn công. Có một số cách để chặn tất cả các mối đe dọa có hại này đối với chúng tôi và máy tính của chúng tôi và bảo vệ chính bạn khi trực tuyến:

Tăng cường mật khẩu của bạn

Khi tạo mật khẩu mới, hãy làm cho chúng trở nên mạnh mẽ và sáng tạo giống như cái hộp nhỏ gây phiền nhiễu đó nói rằng don don lồng bỏ qua nó, nó gợi ý rằng vì một lý do! Nó chỉ ra rằng hơn một nửa số người tiêu dùng tặng mật khẩu bảo vệ các thiết bị di động của họ, điều đó thật điên rồ bởi vì nó rất dễ dàng và dễ dàng để làm. Nó gần như cuối thập kỷ, và mọi người vẫn không đội mũ sáng tạo khi đưa ra mật khẩu! Một số mật khẩu phổ biến nhất bao gồm, mật mã 12345,, abc123, thời gian, mật khẩu, 1111 mật khẩu Tránh mật khẩu phổ biến sử dụng tên và ngày sinh của bạn.

Lần tới khi bạn được yêu cầu tạo một mật khẩu mạnh, hãy thử sử dụng kết hợp các ký tự chữ cái và số. Bởi vì mật khẩu phân biệt chữ hoa chữ thường, nên tích hợp chữ hoa và chữ thường, chữ cái thay thế cho số. Sử dụng những lời khuyên này và vượt qua một kẻ rình mò cố gắng truy cập thông tin cá nhân của bạn. Nhưng hãy nhớ ghi nhớ mật khẩu mới và được cải thiện của bạn, vì vậy donith làm cho nó quá tối nghĩa!

Hãy thận trọng trên các trang web không xác định

Mua sắm trực tuyến rất thú vị và dễ dàng, nhưng mua sắm khôn ngoan và chú ý đến các trang web hợp pháp và lừa đảo. Bạn có thể vấp ngã trên một trang web mà bạn nghĩ là quá tốt là đúng, đó có thể là vì nó là! Khi mua sắm trực tuyến, hãy dành thời gian của bạn và tránh đưa thông tin cá nhân của bạn cho các công ty mà bạn chưa bao giờ nghe nói trước đây. Bạn có thể mua sắm trực tuyến và thêm mọi thứ vào giỏ hàng của mình, nhưng như chúng tôi đã đề cập trước đó, hãy đợi cho đến khi bạn sử dụng Wi-Fi được bảo mật trước khi thực sự mua hàng.

Hãy chắc chắn rằng URL của trang web bắt đầu bằng https, không chỉ http, bởi vì các sv có nghĩa là nó được bảo mật. Và tránh xa việc nhấp vào biểu ngữ bật lên, đừng trả lời những câu hỏi bất ngờ và cảnh giác khi tải xuống các ứng dụng miễn phí. Điều cuối cùng bạn muốn là không nhận bất cứ thứ gì bạn đặt hàng qua Internet và thẻ tín dụng bị đánh cắp!

Sử dụng VPN

Bạn có thể biết nó là VPN, Mạng riêng ảo hoặc dịch vụ cho phép bạn có quyền truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của mình hoặc thậm chí bạn có thể không sử dụng một hoặc nghĩ rằng bạn cần một dịch vụ. Mọi người nên sử dụng VPN! Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà VPN phải cung cấp là bảo mật của nó. Nó bảo vệ kết nối Internet của thiết bị bạn đang sử dụng và đảm bảo tất cả dữ liệu đến và đi được mã hóa từ những người khác.

Như bạn có thể thấy, VPN không chỉ đơn thuần là xem các chương trình yêu thích của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới, mà còn về việc quản lý bảo mật Internet của bạn. như đã nói với chúng tôi bởi SEO KRU Kết nối riêng mà VPN cung cấp, cho phép bạn lướt web an toàn và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trong khi sử dụng các điểm truy cập Wi-Fi công cộng tại các hãng hàng không, khách sạn, quán cà phê và bất cứ nơi nào bên ngoài Internet được bảo vệ của bạn.

Đạo đức của câu chuyện? Tốt hơn để giữ an toàn và sử dụng VPN hơn là xin lỗi! Dịch vụ SaferVPN, cho phép bạn truy cập an toàn vào các mạng riêng ngay cả khi bạn đang sử dụng Wi-Fi công cộng với tính năng Bảo mật Wi-Fi tự động thông minh của chúng tôi.

Nếu bạn chưa có SaferVPN, hãy đăng ký ngay hôm nay (với Bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày, bạn đã không có gì để mất!) Hoặc kiểm tra SaferVPN miễn phí để bạn có thể tránh xa tất cả những tin tặc lén lút đó và thực sự đảm bảo an ninh Internet của bạn!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map