8 cách dễ dàng để giữ nhân viên của bạn an toàn trực tuyến

8 cách dễ dàng để giữ cho nhân viên của bạn an toàn trên blog SaferVPN trực tuyến


Bạn muốn giữ cho doanh nghiệp của bạn an toàn trước các vi phạm không gian mạng? Đọc blog này cho số 8 những cách siêu đơn giản để giữ cho nhân viên của bạn an toàn trực tuyến.

Trong thời đại ngày nay, các công ty càng trở nên khó khăn hơn trong việc ngăn chặn các vi phạm an ninh mạng.

Giống như chúng ta đã thấy cách đây vài tháng với vi phạm dữ liệu Dropbox, khi thông tin người dùng 60M + trở thành nạn nhân của hành vi trộm cắp trên mạng, các nhân viên hoạt động trực tuyến và vệ sinh dữ liệu có thể ảnh hưởng đáng kể đến an ninh mạng của công ty. Những loại vi phạm dữ liệu công ty chi phí Chỉ riêng 3,8 triệu đô la Mỹ trong năm 2015, làm cho nó rõ ràng để xem tại sao nó là quan trọng đối với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô để làm cho nhân viên, an toàn trực tuyến là ưu tiên số một.

Trong blog này, chúng tôi sẽ nhấn mạnh 8 cách dễ dàng để giữ an toàn cho nhân viên của bạn trực tuyến và công ty của bạn an toàn trên mạng!

1. Giáo dục nhân viên của bạn!

Cách quan trọng nhất để giữ an toàn cho nhân viên của bạn trực tuyến là giáo dục họ về an ninh mạng.

 • Bản tin
  Bạn có thể làm điều này bằng cách gửi các bản tin để nhắc nhở họ về cách tự vệ trực tuyến. Hãy thử những tờ mẹo này để giữ cho nhân viên của bạn được giáo dục.
 • Huấn luyện nhân viên
  Bạn cũng có thể thử Cyve Giám sát cung cấp đào tạo dựa trên máy tính nhận thức an toàn cho nhân viên của bạn bất kể doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ. Công ty đã giảm thành công số lượng nhân viên đã nhấp vào liên kết độc hại 50% sau khi hoàn thành khóa đào tạo của họ.

Mẹo số 1: Giáo dục nhân viên của bạn! Bấm để Tweet

2. Biết những gì cần tìm

Những điều cần chú ý có thể đơn giản như email và các cuộc tấn công lừa đảo nhằm lừa nhân viên của bạn nhập thông tin cá nhân như tên người dùng, mật khẩu và thông tin tín dụng.

Thông thường, nhân viên nhận được email hoặc thông tin liên lạc khác yêu cầu thông tin nhạy cảm, yêu cầu họ đăng nhập vào Nhật ký tại nơi họ nắm bắt tên người dùng và mật khẩu của bạn hoặc cung cấp lợi ích không thực tế sau khi nhập thông tin thẻ của bạn. Những email này thường chứa các chi tiết thiếu sót như lỗi chính tả và liên kết. Hãy chắc chắn rằng nhân viên của bạn không phản hồi và xóa thông tin liên lạc này.
Hãy xem 10 Lừa đảo lừa đảo hàng đầu năm 2015.

Mẹo số 2: Biết những gì cần tìm Nhấp vào Tweet

3. Không bao giờ tải xuống phần mềm không xác định hoặc không bảo mật

Phần mềm độc hại hoặc phần mềm độc hại khác có thể truy cập và sao chép thông tin và dữ liệu cá nhân của bạn, sử dụng botnet, vi rút xâm lấn và trojan.
Cho nhân viên của bạn thấy những mối đe dọa này trông như thế nào và làm thế nào để tránh bị lừa khi nhấp vào chúng sẽ giúp họ biết khi trực tuyến.

Mẹo số 3: Không bao giờ tải xuống phần mềm không xác định hoặc không bảo mật Nhấp vào Tweet

4. Coi chừng URL giả

Nhiều trang web độc hại sẽ sử dụng các URL không bảo mật, thoạt nhìn, có vẻ hoàn toàn hợp pháp. Các trang web này sẽ xuất hiện là một trang web mà bạn đã quen thuộc, nhưng sẽ chứa các chi tiết hơi sai lệch.
Trong URL, có thể có lỗi chính tả nhỏ, ký hiệu được đặt bất thường và các khác biệt khác. Những biến thể này cung cấp cho bạn một manh mối rằng trên thực tế đây không phải là trang web thực, mà thay vào đó, một trang giả mạo nhằm mục đích lấy thông tin cá nhân của bạn.

Mẹo số 4: Cảnh giác với các URL giả mạo Bấm để Tweet

5. Cài đặt phần mềm bảo mật

Các phần mềm bảo mật như chống vi-rút, kho chống gián điệp, bộ lọc chống thư rác và tường lửa sẽ giúp giữ an toàn cho nhân viên của bạn trong khi sử dụng các thiết bị của công ty. Luôn đảm bảo phần mềm của bạn được cập nhật bằng cách cập nhật phần mềm mới nhất và sao lưu định kỳ các thiết bị của bạn.

Mẹo số 5: Cài đặt phần mềm bảo mật Bấm để Tweet

6. Bảo vệ thông tin khách hàng

Vì quyền riêng tư của nhân viên là cực kỳ quan trọng, thông tin thu được từ khách hàng của bạn cũng nhạy cảm không kém. Nhân viên của bạn có trách nhiệm đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng. Để làm điều này, nhân viên nên lưu trữ, bảo vệ và hủy thông tin liên quan đến tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại, ý kiến ​​cá nhân hoặc thông tin thẻ tín dụng của khách hàng.

Mẹo số 6: Bảo vệ thông tin khách hàng Bấm để Tweet

7. Sử dụng mật khẩu khác nhau và thông minh hơn trên tài khoản

Những kỳ vọng về mật khẩu an toàn chắc chắn đã tăng lên trong những năm gần đây. Sử dụng mật khẩu phổ biến và thường xuyên đã cho phép tin tặc truy cập hàng triệu tài khoản hàng năm. Thực hiện theo các nguyên tắc này để đảm bảo mật khẩu an toàn hơn, an toàn hơn cho tài khoản của bạn:

 • Mật khẩu càng dài càng tốt
  Ngày nay, việc xây dựng một mật khẩu mạnh sẽ bao gồm việc cô đọng toàn bộ một câu, dài ít nhất 12 ký tự, thành một từ gắn kết. Những câu này có thể rút ngắn hoặc viết tắt, nhưng vấn đề là, những từ đơn lẻ chỉ cần don cắt nó nữa.
 • Tránh các con số liên quan đến thông tin cá nhân
  Nếu bạn sử dụng số, đừng bao giờ sử dụng những số có liên quan đến địa chỉ, ngày sinh nhật và các thông tin có thể tìm kiếm khác vì tin tặc có thể dễ dàng truy cập.
 • Không lưu mật khẩu của bạn vào trình duyệt của bạn
  Nếu thuận tiện, đừng để trình duyệt nhớ mật khẩu của bạn. Thông tin này được mở cho tin tặc, đặc biệt là nếu thiết bị của bạn bị thất lạc hoặc bị đánh cắp.
 • Có mật khẩu khác nhau cho các tài khoản khác nhau
  Thông thường các cá nhân sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều tài khoản, nhưng thậm chí ở mức tối thiểu, nhân viên nên có ít nhất hai mật khẩu riêng cho tài khoản cá nhân và doanh nghiệp.

Nếu bạn nghĩ rằng mật khẩu của bạn an toàn, hãy kiểm tra Top 25 mật khẩu phổ biến nhất được xuất bản bởi The Telegraph. Đây chỉ là một vài:

 • 123456
 • mật khẩu
 • 12345678
 • qwerty
 • 12345
 • 123456789
 • bóng đá

Vẫn tò mò làm thế nào an toàn của bạn là? Sử dụng trình kiểm tra mật khẩu này để xem nó có vượt qua bài kiểm tra không!

Mẹo số 7: Được sử dụng các mật khẩu khác nhau và thông minh hơn cho các tài khoản Bấm để Tweet

8. Cung cấp cho nhân viên VPN

Mạng riêng ảo (VPN) cho phép công ty của bạn tạo kết nối được mã hóa an toàn thông qua đường hầm ảo ảo. Mạng này tương tự như mạng LAN (Mạng cục bộ), mà các văn phòng công ty sử dụng, nhưng không yêu cầu kết nối có dây vật lý.

Khi việc sử dụng các thiết bị điện tử cá nhân trở nên phổ biến hơn, với 90 phần trăm người Mỹ sử dụng điện thoại thông minh cá nhân của họ để làm việc, nhân viên đang tăng nguy cơ vô tình mở quyền truy cập vào dữ liệu của công ty. Nếu một nhân viên đang sử dụng điểm truy cập WiFi công cộng không bảo mật, thiết bị của họ sẽ dễ bị kẻ rình mò và tin tặc tấn công. Bằng cách sử dụng VPN an toàn, rủi ro này được loại bỏ đối với mọi và mọi thiết bị, bất kể bạn ở đâu!

Với VPN doanh nghiệp, bạn và nhân viên của bạn có thể tận hưởng kết nối Internet được mã hóa ở cấp ngân hàng mọi lúc, trên bất kỳ trang web nào, bất kể trang web hoặc mạng có cung cấp mã hóa hay không. Khía cạnh này của VPN có thể là vô giá đối với sự an toàn và bảo mật của công ty bạn và khách hàng của bạn..

Nếu bạn không bao giờ trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi mời bạn dùng thử Bản dùng thử VPN doanh nghiệp 7 ngày miễn phí, hoàn thành với Bảo mật Wi-Fi tự động sáng tạo ngay hôm nay. Xem cách dịch vụ VPN chuyên dụng có thể đưa công ty của bạn lên một tầm cao mới và đơn giản hóa đáng kể quá trình giữ an toàn cho nhân viên của bạn trực tuyến.

Mẹo số 8: Cung cấp cho nhân viên số lần nhấp #VPN để Tweet

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích! Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hoặc bất kỳ lời khuyên nào khác mà bạn muốn đề xuất. Bạn muốn tiếp tục nhận được tất cả các tin tức và đề xuất bảo mật kinh doanh mới nhất? Theo dõi chúng tôi trên LinkedIn, nơi chúng tôi luôn cập nhật cho bạn!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map