5 lý do nên sử dụng VPN khi đi nghỉ

cô gái trên xe


Đi nghỉ hè? Tại đây, tại sao bạn luôn phải di chuyển với VPN.

Khi bạn nghĩ về VPN, bạn có thể nghĩ về những thứ gọn gàng mà bạn sử dụng ở nhà hoặc nơi làm việc – tức là, bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý, mã hóa dữ liệu của bạn, nhận địa chỉ IP ẩn danh, v.v..

Nhưng hãy mang theo VPN trong kỳ nghỉ và bạn sẽ nhanh chóng tìm hiểu lý do tại sao nó lại quan trọng như việc nhớ đóng gói hộ chiếu của bạn.

hộ chiếuHãy chắc chắn vẫn đóng gói hộ chiếu của bạn, mặc dù.

Cho dù bạn đã đi nghỉ hay lên kế hoạch, hãy đọc trước để tìm hiểu cách thức và lý do VPN có thể có ích trong chuyến đi tiếp theo của bạn.

Giải thích về VPN

Nói một cách đơn giản nhất, VPN là một cách nhanh chóng và dễ dàng để đảm bảo mọi thứ bạn làm trực tuyến là hoàn toàn riêng tư.

Nó nghĩ tốt nhất là một đường hầm bảo mật, được mã hóa, bảo mật giữa thiết bị bạn sử dụng và phần còn lại của Internet. Chạy kết nối của bạn thông qua VPN và hoạt động trực tuyến của bạn được tự động mã hóa và giữ bí mật với bất kỳ và tất cả các bên thứ ba.

Các máy chủ VPN cũng cung cấp cho bạn một địa chỉ IP mới và ẩn danh có trụ sở tại quốc gia bạn chọn. Để biết giá trị của nó, các thành viên SaferVPN có thể chọn từ các máy chủ VPN ở hơn 30 quốc gia trên toàn cầu – bằng cách này, bạn có thể truy cập từ bất kỳ điểm đến kỳ nghỉ nào.

Tại sao bạn cần VPN khi đi nghỉ

Vậy làm thế nào để tất cả điều này áp dụng cho kỳ nghỉ hè của bạn? Dưới đây là năm cách hàng đầu VPN là một phần quan trọng trong chuyến đi của bạn.

1. VPN mở khóa tài khoản phát trực tuyến của bạn.

Ngay cả khi bạn ở một nơi thú vị nhất trên thế giới, hãy để đối mặt với nó: Bạn có thể sẽ muốn giải nén với một số thời gian trên màn hình. Thật không may, nếu bạn đi du lịch nước ngoài, có lẽ bạn đã thắng được khả năng truy cập vào tài khoản giải trí của mình do hạn chế về địa lý.

Để khắc phục sự cố này và bỏ chặn tài khoản của bạn, hãy sử dụng VPN của bạn để định vị lại địa chỉ IP của bạn để nó có trụ sở tại quốc gia của bạn. Tài khoản phát trực tuyến của bạn sẽ nghĩ bạn vẫn còn ở nhà!

2. Bạn có thể sử dụng Wi-Fi công cộng mà không gặp rủi ro.

Bất cứ nơi nào bạn đi du lịch, bạn có thể bắt gặp Wi-Fi công cộng (trong phòng chờ sân bay, trong quán cà phê, trong nhà ga, v.v.).

Nhưng nếu bạn sử dụng các mạng này, bạn có thể vô tình kết nối với một số nhân vật không lành mạnh. Tất cả chỉ cần một vài công cụ đơn giản để kẻ xấu quét và thu thập dữ liệu không được mã hóa của bạn – ví dụ: email, mật khẩu, số thẻ tín dụng, kế hoạch chuyến bay, v.v..

Sử dụng VPN để giữ bí mật tất cả thông tin này!

3. Bạn có thể giữ an toàn cho mình trên Wi-Fi của khách sạn.

Ở trong khách sạn? Sử dụng mạng không dây của họ mà không có sự bảo vệ thích hợp và về cơ bản, bạn sẽ truyền phát hoạt động trực tuyến của mình tới mọi người khác, những người đã kết nối – giống như trên các điểm truy cập không dây công cộng.

Tự bảo vệ mình bằng VPN và giữ cho creep bên cạnh không nhìn thấy những gì bạn có thể làm!

4. Bạn có thể tiết kiệm hàng trăm đô la trên các chuyến bay và phòng khách sạn.

Kỳ nghỉ là đắt tiền! Trước khi bạn đặt chuyến bay và chỗ ở, hãy kiểm tra xem liệu bạn có thể nhận được thỏa thuận hay không bằng cách sử dụng VPN.

Về cơ bản, nếu bạn thay đổi địa chỉ IP của mình với sự trợ giúp của VPN, bạn có thể đánh lừa các trang web của khách sạn và chuyến bay để nghĩ rằng bạn có trụ sở ở một quốc gia khác – và thường có quyền truy cập vào các ưu đãi đặc biệt.

Sử dụng đúng thủ thuật và bạn có thể nhận được hàng trăm đô la từ hóa đơn du lịch của mình!

song phươngMột cách khác (có thể nguy hiểm hơn) để có được một thỏa thuận trên một chuyến bay.

5. VPN ngăn chính phủ giám sát hoạt động trực tuyến của bạn.

Nhiều quốc gia được biết đến vì có chính phủ giám sát hoạt động Internet của bạn hoặc kiểm duyệt các phần lớn của web. Thật không may, điều đó chỉ xảy ra khi các quốc gia này cũng là một trong những điểm đến kỳ nghỉ tuyệt vời nhất trên Trái đất. (Để biết chính phủ mà chúng tôi nói về chính phủ, hãy xem hướng dẫn tiện dụng của Freedom House, về chủ đề này.)

Không cần phải nói, nếu bạn đang đi nghỉ ở một trong những nơi này, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng Internet mà không cần VPN. Bạn có thể bị chính quyền theo dõi và bạn đã giành chiến thắng và thậm chí có thể truy cập các trang web mà chính phủ đang chặn – có thể là hầu hết Internet.

May mắn thay, nếu bạn mã hóa hoạt động web của mình bằng VPN, những chính phủ đó đã thắng được có thể thấy những gì bạn đang làm trực tuyến. Kết quả là, họ đã giành chiến thắng để có thể kiểm duyệt hoặc theo dõi những gì bạn làm!

Cách bắt đầu với VPN

VPN là một cách nhanh chóng và dễ dàng để đảm bảo mọi thứ bạn làm trực tuyến là hoàn toàn riêng tư và không bị ràng buộc – làm cho việc có một tài khoản (hoặc dùng thử miễn phí) là một phần thiết yếu trong kế hoạch nghỉ hè của bạn.

Và vì SaferVPN không có bất kỳ không gian vali quý giá nào, nên nó thuộc loại không có trí tuệ.

va liYoullll vẫn còn chỗ cho một chiếc áo sơ mi, đồng hồ và toàn bộ chai Hennessy. Chuyến đi Bon!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map